XÓA BỎ SỰ SỢ HÃI VÀ TỰ TIN GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG ANH

Sau khi áp dụng được các phương pháp học, đặc biệt là chuẩn hóa ngữ âm với bộ Pronunciation workshop, luyện tập ngữ âm và ngữ điệu một cách chuẩn xác và tự nhiên, tăng tốc suy nghĩ bằng tiếng Anh và tốc độ phản xạ trong giao tiếp với phương pháp ROM và SPA, chìa khóa tiếp theo giúp bạn thành công chính là khả năng nói tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy.
 
Nói tiếng Anh chuẩn ngữ âm ngữ điệu chưa phải là tất cả, điều quan trọng hơn trong giao tiếp tiếng Anh là cách nói của bạn thế nào để có thể gây thiện cảm được với người đối diện, làm sao để kéo dài được câu chuyện, cách kết hợp cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể ra sao trong khi nói? Tất cả những câu hỏi trên đều có lời giải với phương pháp học tại Langmaster.
 
 

Tự tin thể hiện bằng tiếng Anh

Bước tiếp theo trong phương pháp sẽ hướng học viên đến việc tự tin thể hiện bản thân và dễ dàng nói ra những suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh trong giao tiếp. Theo đó, phương pháp học tại Langmaster sẽ giúp bạn:
 
Giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và gây thiện cảm: Không đơn thuần chỉ là nói chuẩn ngữ âm và ngữ điệu một số câu tiếng Anh giao tiếp thường dùng như "Hello", "Good morning", "How are you?", "Where do you come from?"... Bạn còn được rèn luyện về các kỹ thuật nâng cao trong giao tiếp như làm thế nào để bắt đầu một câu chuyện, kỹ thuật kéo dài một cuộc hội thoại theo ý muốn hay cách để kết thúc cuộc trò chuyện mà vẫn để lại ấn tượng tốt với người đối diện.
 
Bên cạnh đó, mỗi một kỹ thuật này sẽ thay đổi tùy theo từng tình huống giao tiếp (ví dụ: Giao tiếp tại công viên, bến xe, trường học, công ty....) và phụ thuộc vào đối tượng giao tiếp (nam giới, nữ giới, người cao tuổi, đồng nghiệp, cấp trên....). Sau quá trình rèn luyện, bạn có thể linh hoạt giao tiếp bằng tiếng Anh theo các tình huống thực tế, diễn đạt chính xác và truyền cảm những gì mình muốn nói và khiến người đối diện không thể không ấn tượng về bạn. Học viên sẽ được tập trung vào nghe nói chuyên sâu và tăng cường khả năng phản xạ thông qua các Action Story, các đoạn hội thoại thực (Real English)
 
Tăng tốc khả năng ghi nhớ từ vựng nhờ phương pháp TPR, thông qua các tình huống và giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ.
 
Thuyết trình tiếng Anh chuyên nghiệp và tự tin: đây là một cấp độ cao hơn của việc tự tin thể hiện bằng tiếng Anh. Với phương pháp học tại Langmaster, bạn sẽ được học các kỹ thuật thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông. Với hệ thống bài học ROM cho phép bạn hóa vai vào các diễn giả chuyên nghiệp để thuyết trình và nói lên suy nghĩ của bản thân về các chủ đề dễ dàng và thực tế như: "How to learn English effectively?" "How to think in English?". Đặc biệt bạn có thời gian luyện tập đóng phim với giọng nói của diễn viên thật, điều này giúp bạn cải thiện nhanh chóng phản xạ và nghe tiếng Anh.
 
giao tiếp tiếng anh tự tin 
 
Tranh luận và phản biện: là cấp độ cao nhất đối với việc nói tiếng Anh.  giúp bạn đạt tới trình độ tự tin nêu ra ý kiến, quan điểm của bản thân về một vấn đề cụ thể nào đó hoặc tranh luận góp ý đối với ý kiến của người khác dựa theo những trải nghiệm của riêng bạn. Sẽ thật thú vị khi bạn và bạn bè cùng lớp có thể sôi nổi tranh luận với nhau bằng tiếng Anh về những chủ đề thú vị như: "Trial Marriage" ; "Money is the root of all evil?"....Tại room 5 club tiếng Anh các bạn cũng được tranh luận với các bạn sinh viên khác với các chủ để tiếng Anh nóng hổi đang diễn ra.
 
tranh luận tiếng anh tại lớp
Hoạt động tranh luận tiếng Anh tại lớp học
 
Cử chỉ và ngôn ngữ cơ thể: việc nói tiếng Anh mà không kèm theo cử chỉ, điệu bộ, khuôn mặt... thật giống với hình ảnh "có xác" mà "không có hồn". Thông qua những giờ thực hành giao tiếp, thuyết trình hay tranh luận trên lớp, bạn sẽ được rèn luyện những yếu tố ngôn ngữ cơ thể phù hợp để bạn giao tiếp lôi cuốn, sinh động và thu hút hơn.
 
 
 
Khả năng nói tiếng Anh của bạn lúc này sẽ không chỉ còn đo lường bằng việc bạn nói chính xác ngữ âm, ngữ điệu nữa hay không mà sẽ dựa vào những ánh mắt, cử chỉ của người đối diện bị cuốn hút theo bạn đến mức nào trong khi giao tiếp.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)