Từ vựng tiếng Anh giao tiếp
100+ TỪ VỰNG VỀ TẾT CỔ TRUYỀN VIỆT NAM TRONG TIẾNG ANH BẠN NÊN BIẾT

Không khí Tết Nguyên Đán đã tới rất gần. Nhân cơ hội này, chúng ta cùng trau dồi vốn từ vựng về Tết trong tiếng Anh để tự tin giao tiếp với bạn bè nước ngoài nhé!

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH MIÊU TẢ NGÔI NHÀ BẰNG TIẾNG ANH

Với người mới bắt đầu học tiếng Anh, biết cách về miêu tả ngôi nhà bằng tiếng Anh là rất cần thiết. Cùng Langmaster tìm hiểu cách viết bài miêu tả ngay đây nhé!

TRỌN BỘ CÁC TỪ VỰNG TIẾNG ANH XUẤT NHẬP KHẨU MỚI NHẤT

Bạn có biết xuất nhập khẩu tiếng Anh là gì? Hãy cùng Langmaster khám phá trọn bộ các từ vựng tiếng Anh xuất nhập khẩu ngay dưới đây.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG KIẾN THỨC CẦN BIẾT VỀ CÁC HƯỚNG TRONG TIẾNG ANH

Các hướng trong tiếng Anh tưởng chừng là một chủ điểm kiến thức cơ bản nhưng lại vô cùng dễ nhầm lẫn. Hôm nay, cùng bỏ túi ngay các phương hướng trong tiếng Anh nhé!

TỔNG HỢP TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỀ WORLD CUP 2022

Không khí World Cup 2022 đang vô cùng nóng, sẽ thật thiếu sót khi bạn là một fan bóng đá mà lại chưa biết những từ vựng tiếng Anh về bóng đá này.

TỔNG HỢP 50+ NHỮNG CÂU NÓI TIẾNG ANH HAY, Ý NGHĨA NHẤT

Nếu bạn đang tìm câu nói tiếng Anh hay về tình bạn, tình yêu và cuộc sống, hãy tham khảo bài viết sau - Langmaster đã giúp bạn tổng hợp 50+ câu nói ý nghĩa nhất!

CÁCH VIẾT VỀ NGƯỜI BẠN THÂN BẰNG TIẾNG ANH: TỪ VỰNG VÀ BÀI MẪU

Viết về người bạn thân bằng tiếng Anh là một chủ đề viết hay, phù hợp với nhiều trình độ. Hôm nay, Langmaster sẽ tổng hợp giúp bạn từ vựng, bài mẫu về chủ đề này.

HƯỚNG DẪN NÓI VỀ QUÊ HƯƠNG BẰNG TIẾNG ANH: TỪ VỰNG VÀ BÀI MẪU

Dù trong tiếng Việt hay tiếng Anh, quê hương vẫn là một trong những chủ đề viết muôn thuở. Hôm nay, Langmaster sẽ chỉ bạn nói nói về quê hương bằng tiếng Anh nhé!

200+ TÊN TIẾNG ANH CHO NAM HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT

Tên tiếng Anh cho nam đang được rất nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm. Vậy nên lấy tên nào ngắn gọn và ý nghĩa nhất?

100+ TỪ VỰNG VỀ ĐỒ ĂN TIẾNG ANH - AI MÊ ẨM THỰC KHÔNG NÊN BỎ QUA

Ẩm thực là một trong những chủ đề nói chuyện thông dụng và được nhiều người yêu thích nhất. Cùng Langmaster tìm hiểu ngay bộ từ vựng về đồ ăn tiếng Anh ngay nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)