Từ vựng tiếng Anh giao tiếp
TỔNG HỢP 150 TỪ VỰNG VỀ DU LỊCH VÀ CÁC CÂU GIAO TIẾP CƠ BẢN NHẤT

Bạn đã biết các từ vựng về du lịch bằng tiếng Anh chưa? Nếu chưa thì học ngay cẩm nang du lịch cùng Langmaster để có 1 chuyến đi hứng khởi gấp đôi nào!

150 TỪ VỰNG VỀ NGHỀ NGHIỆP TRONG TIẾNG ANH ĐỦ MỌI NGÀNH NGHỀ

Bạn đã biết tên công việc mình đang làm trong tiếng Anh là gì chưa? Cùng tìm hiểu bộ 150 từ vựng về nghề nghiệp bằng tiếng Anh để trả lời câu hỏi trên nhé. Let’s go.

BỎ TÚI NGAY NHỮNG MẪU CÂU GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH

Để giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh vừa đơn giản mà vẫn phải thu hút, ấn tượng. Ghi nhớ ngay những mẫu câu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh dưới đây!

TOP 1000+ TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG THEO CHỦ ĐỀ

Trau dồi càng nhiều từ vựng Tiếng Anh thông dụng càng giúp bạn dễ dàng chinh phục các kỹ năng từ nghe, nói, đọc, viết. Cùng học từ vựng mới với Langmaster ngay nhé.

TOP 5 WEB VIẾT ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ CHỈ TRONG 3 GIÂY

Viết bài luận tiếng Anh khiến bạn chật vật không biết phải làm sao? Đừng lo nữa, Langmaster mách bạn top 5 web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề chỉ trong 3 giây.

HỌC TỪ VỰNG THEO CHỦ ĐỀ: BÍ KÍP TĂNG VỐN TỪ NHANH CHÓNG

Bạn đã có phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả chưa? Học từ vựng theo chủ đề sẽ giúp bạn tăng cường vốn từ vựng nhanh chóng và hiệu quả. Xem ngay!

13 MẪU CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP THEO CHỦ ĐỀ CÔNG VIỆC BẠN CẦN BIẾT

Trang bị những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề công việc sẽ giúp bạn tự tin, hoàn thành tốt công việc và xây dựng những mối quan hệ đồng nghiệp tốt cho mình.

BỎ TÚI NGAY CÁC MẪU CÂU TIẾNG ANH KHI ĐI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Bạn muốn đi du lịch nước ngoài nhưng lại “ngại” vì tiếng Anh mình không tốt. Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp các mẫu câu tiếng anh khi đi du lịch nước ngoài.

30+ MẪU CÂU GIAO TIẾP CƠ BẢN TIẾNG ANH HÀNG NGÀY BẠN CẦN BIẾT

Để giao tiếp cơ bản tiếng Anh hiệu quả thì cần biết những mẫu câu nào? Langmaster xin chia sẻ đến bạn 30+ câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng cho người mới bắt đầu.

25+ MẪU CÂU GIAO TIẾP THÔNG DỤNG TIẾNG ANH NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ!

Tổng hợp 25+ mẫu câu giao tiếp thông dụng sử dụng hàng ngày bạn nhất định phải biết. Lưu về và áp dụng ngay để tránh những tình huống lúng túng trong giao tiếp.