SLANG LÀ GÌ? 100+ TỪ LÓNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG TRONG GIAO TIẾP 

Với người không phải bản xứ, “slang là gì?” là dấu chấm hỏi. Slang là thuật ngữ đặc biệt do đó tham khảo bài viết sau để hiểu về slang và tránh dùng sai đối tượng. 

100+ TỪ VỰNG VỀ THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ TIẾNG ANH ĐẦY ĐỦ VÀ THÔNG DỤNG

Đối với những người học các chuyên ngành về điện, điện tử, việc nắm vững các từ vựng về thiết bị điện tử tiếng Anh khá quan trọng. Cùng Langmaster tìm hiểu ngay nhé!

100+ TỪ VỰNG TIẾNG ANH BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG DỤNG KÈM MẪU CÂU

Hiện nay, ngành bất động sản đang trên đà phát triển tại Việt Nam. Cùng tiếng Anh giao tiếp Langmaster điểm qua hơn 100 từ vựng tiếng Anh bất động sản hay nhất nhé!

TỪ VỰNG TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỀ CHỦ ĐỀ THỂ THAO

Có rất nhiều môn thể thao được tổ chức hằng năm, vậy bạn biết được bao nhiêu môn rồi? Cùng tìm hiểu tên các môn thể thao ở bài viết này nhé!

TRỌN BỘ 199+ TỪ VỰNG VỀ PHIM THÔNG DỤNG NHẤT

Các từ vựng tiếng Anh về phim vô cùng đa dạng và độc đáo. Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé.

TỔNG HỢP 100+ TỪ VỰNG VỀ ÂM NHẠC BẰNG TIẾNG ANH ĐẦY ĐỦ NHẤT

Âm nhạc là chủ đề cực phổ biến mà ai cũng yêu thích. Nạp ngay 100+ từ vựng về âm nhạc bằng tiếng Anh để có thể giao tiếp thành thạo với bạn bè ngay hôm nay.

200+ TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH

Trọn bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành du lịch dân chuyên cần biết. Cùng Langmaster học ngay bài học thú vị này nhé!

100+ TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ SỞ THÍCH TIẾNG ANH GIÚP BẠN GIAO TIẾP TỐT HƠN

Trong các mẩu đàm thoại hàng ngày, sở thích là chủ đề không thể thiếu. Nếu chưa tự tin về vốn từ vựng chủ đề sở thích của mình, hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé!

“BỎ TÚI” NHỮNG TỪ VỰNG VỀ MÙA XUÂN TRONG TIẾNG ANH HAY NHẤT

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, là khi cây cối đâm chồi nảy lộc. Vậy bạn đã nắm được những từ vựng về mùa xuân trong tiếng Anh hay nhất chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

“BỎ TÚI” NHỮNG TỪ VỰNG VỀ MÙA ĐÔNG TRONG TIẾNG ANH HAY NHẤT

Mùa đông gắn liền với những đợt lạnh kéo dài, tuy nhiên cũng là mùa của những lễ hội để mọi người xích lại gần nhau hơn. Tìm hiểu ngay list từ vựng về mùa đông nhé!