TAKE IT EASY LÀ GÌ? CHI TIẾT Ý NGHĨA, CÁCH DÙNG VÀ VÍ DỤ MINH HỌA

Take it easy là gì? Với người học tiếng Anh, ắt hẳn đã từng nghe thấy cụm từ “take it easy” ở đâu đó. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc cụm từ này có nghĩa là gì hay chưa? 

COUCH POTATO LÀ GÌ? CHI TIẾT CÁCH DÙNG VÀ GỢI Ý TỪ ĐỒNG NGHĨA

Couch potato là gì? Đây là một idiom thường được dùng để châm biếm về lối sống tiêu cực của một người nào đó. Vậy lối sống của a couch potato là gì?

PUT OUT LÀ GÌ? CẤU TRÚC, CÁCH DÙNG VÀ BÀI TẬP VẬN DỤNG

Put out là một trong những Phrasal verb thông dụng nhất trong tiếng Anh. Hôm nay, cùng tiếng Anh giao tiếp Langmaster tìm hiểu tất tần tật về cụm động từ này nhé! 

HOLD BACK LÀ GÌ? CẤU TRÚC, CÁCH DÙNG VÀ BÀI TẬP VẬN DỤNG

Hold back là gì? Hẳn đây là băn khoăn của rất nhiều người học cụm động từ (Phrasal verb) tiếng Anh. Cùng tiếng Anh giao tiếp Langmaster tìm hiểu về cụm từ này nhé!

PULL DOWN LÀ GÌ? CẤU TRÚC, CÁCH DÙNG VÀ BÀI TẬP VẬN DỤNG

Trong tiếng Anh, có rất nhiều cụm động từ (phrasal verb) xuất phát từ động từ Pull, trong đó có Pull down. Vậy Pull down là gì? Cùng Langmaster tìm hiểu ngay nhé!

LEFT OUT LÀ GÌ? CẤU TRÚC, CÁCH DÙNG VÀ BÀI TẬP VẬN DỤNG

Left out là một trong những phrasal verb tiếng Anh xuất phát từ động từ Leave. Tuy nhiên, bạn đã nắm được Left out là gì chưa? Cùng tìm hiểu ngay trong bài sau nhé!

TURN IN LÀ GÌ? CẤU TRÚC, CÁCH DÙNG VÀ BÀI TẬP VẬN DỤNG

Turn in là gì? Đây là một phrasal verb rất thông dụng xuất phát từ động từ Turn. Hôm nay, cùng tiếng Anh giao tiếp Langmaster tìm hiểu về cụm động từ này ngay nhé!

ODDS AND ENDS LÀ GÌ? CẤU TRÚC, CÁCH DÙNG VÀ BÀI TẬP VẬN DỤNG

Odds and ends là gì? Đây là một trong những thành ngữ (idiom) tiếng Anh rất thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cùng Langmaster tìm hiểu ngay trong bài sau nhé!

NOT AT ALL LÀ GÌ? CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG NOT AT ALL TRONG GIAO TIẾP

Not at all là gì? Đây là một idiom được dùng phổ biến trong giao tiếp để thể hiện sự thân thiện của bản thân. Vậy cụm từ này nghĩa là gì và dùng cho hoàn cảnh nào?