TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM - BÀI 21: HỎI THÔNG TIN

Bài 21 chủ đề hỏi thông tin trong chuỗi tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sẽ giúp bạn biết cách tìm hiểu thêm thông tin để thực hiện công việc hiệu quả.

TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM - BÀI 20: LÊN LỊCH CHO CUỘC HỌP

Bài 20 chủ đề lên lịch cho cuộc họp trong chuỗi tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sẽ giúp bạn biết cách chủ động sắp xếp lịch cho một cuộc họp.

TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM - BÀI 19: HỦY BUỔI HỌP

Bài 19 chủ đề hủy buổi họp trong chuỗi tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sẽ giúp bạn biết cách thông báo và thảo luận lại khi muốn hủy buổi họp.

TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM - BÀI 18: ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Bài 18 chủ đề chủ đề đóng góp ý kiến trong chuỗi tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sẽ giúp bạn có thể mạnh dạn hơn khi đóng góp ý kiến trong một buổi họp.

TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM - BÀI 17: CHỦ TRÌ CUỘC HỌP

Bài 17 chủ đề chủ trì cuộc họp trong chuỗi tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sẽ giúp bạn biết cách làm chủ một cuộc họp với phong thái thật tự tin

TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM - BÀI 16: THAY ĐỔI KẾ HOẠCH

Bài 16 chủ đề thay đổi kế hoạch trong chuỗi tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sẽ giúp bạn biết cách trình bày một sự thay đổi nào đó trong công việc.

TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM - BÀI 15: THAM GIA CUỘC HỌP

Khi tham gia cuộc họp tại nơi làm việc, làm thế nào để giao tiếp khéo léo, chuyên nghiệp nhất? Cùng tìm hiểu trong bài tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sau nhé!

TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM - BÀI 14: SẮP XẾP CUỘC HỌP

Sắp xếp cuộc họp là một chủ đề quan trọng khi học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Hôm nay, cùng Langmaster tìm hiểu phần này với Bài 14: Sắp xếp cuộc họp nhé!

TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM - BÀI 13: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Giới thiệu về công ty bằng tiếng Anh như thế nào cho hay và cuốn hút? Cùng Langmaster tìm hiểu trong bài tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chủ đề này ngay nhé!

TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM - BÀI 12: ĐỂ LẠI TIN NHẮN

Khi giao tiếp trong môi trường công sở, nếu khách hàng muốn để lại tin nhắn thì sao? Cùng Langmaster học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chủ đề này ngay nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)