6 ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM TỐT NHẤT

Người đi làm không có nhiều thời gian, muốn học đúng kiến thức cần thiết. Cùng tìm hiểu ngay các địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm uy tín và chất lượng nhất.

LANGMASTER - KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM HAY NHẤT

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh nhưng vẫn bận rộn với hàng “núi" công việc? Bạn là người đi làm nhưng vẫn muốn học giao tiếp tiếng Anh? Tìm hiểu ngay khoá học tiếng Anh dành cho người đi làm của Langmaster.

VIẾT THƯ ỨNG TUYỂN THỰC TẬP TIẾNG ANH GHI ĐIỂM VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Trong bài viết sau, Langmaster chia sẻ bí quyết viết thư ứng tuyển thực tập tiếng Anh giúp ghi điểm với nhà tuyển dụng, tăng cơ hội nhận được vị trí mong muốn.

CHINH PHỤC HR VỚI EMAIL ỨNG TUYỂN BẰNG TIẾNG ANH CỰC XỊN

Trong bài viết này, hãy cùng Langmaster học cách viết thư ứng tuyển bằng tiếng Anh x2 tỷ lệ vượt qua vòng loại CV, chớp cơ hội nghề nghiệp mơ ước của bạn nhé!

DEBATE LÀ GÌ? BÍ QUYẾT DEBATE BẰNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ VÀ THUYẾT PHỤC

Debate là một hoạt động phát triển bộ kỹ năng mềm cần thiết cho mọi lứa tuổi. Cùng Langmaster khám phá từ A-Z về debate bằng tiếng Anh và bí quyết debate hiệu quả.

CÁCH VIẾT THƯ GIỚI THIỆU XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH TỪ A-Z

Trong bộ hồ sơ xin việc, bên cạnh CV, thư giới thiệu xin việc tiếng Anh là một tài liệu rất quan trọng. Nhưng làm thế nào để viết thư giới thiệu xin việc ấn tượng?

CẨM NANG VIẾT CV TIẾNG ANH CHO THỰC TẬP SINH CHƯA CÓ KINH NGHIỆM

Các bạn sinh viên sắp ra trường thường lo lắng vì kinh nghiệm non trẻ khiến CV kém ấn tượng. Tham khảo ngay cẩm nang viết CV cho thực tập sinh bằng tiếng Anh sau.

BỨT PHÁ HIỆU QUẢ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÙNG GIÁO VIÊN CHUẨN CELTA

CELTA là chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận toàn cầu. Được dẫn dắt bởi giáo viên chuẩn CELTA sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chinh phục tiếng Anh giao tiếp.

CÁCH MỞ RỘNG NETWORKING DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG NÓI TIẾNG BẢN XỨ

Làm thế nào mở rộng mối quan hệ với các tiền bối đến từ nhiều quốc gia khác nhau? Tham khảo ngay cách mở rộng Networking dành cho người không nói tiếng bản xứ sau.

CÁCH HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH HIỆU QUẢ VỚI 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Bạn làm việc trong môi trường quốc tế và chưa tự tin với kiến thức tiếng Anh chuyên ngành của mình? Tham khảo cách học tiếng Anh chuyên ngành với 4 bước sau.