6 ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM TỐT NHẤT

Người đi làm không có nhiều thời gian, muốn học đúng kiến thức cần thiết. Cùng tìm hiểu ngay các địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm uy tín và chất lượng nhất.

LANGMASTER - KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM HAY NHẤT

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh nhưng vẫn bận rộn với hàng “núi" công việc? Bạn là người đi làm nhưng vẫn muốn học giao tiếp tiếng Anh? Tìm hiểu ngay khoá học tiếng Anh dành cho người đi làm của Langmaster.

NHỮNG CÁCH NÓI XẤP XỈ TIẾNG ANH TRONG CÔNG VIỆC (APPROXIMATIONS)

Trong giao tiếp tại môi trường kinh doanh, xấp xỉ tiếng Anh là một phần kiến thức có tính ứng dụng cao. Cùng Langmaster tìm hiểu về phần này trong bài viết sau nhé!

TOP 8 KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI LỚN BẬN RỘN UY TÍN

Ngày nay, rất nhiều người muốn học tiếng Anh online cho người lớn do lịch trình bận rộn. Cùng tham khảo 8 trung tâm tiếng Anh cho người lớn uy tín tại Hà Nội sau nhé!

CÁCH VIẾT THƯ MỜI TIẾNG ANH: TỪ VỰNG, MẪU CÂU VÀ MẪU THƯ

Khi gửi lời mời đến bất kỳ vị khách nào dù trong công việc hay hoạt động thường ngày đều cần sự chuyên nghiệp. Vậy làm sao để viết một thư mời tiếng Anh đúng chuẩn?

EMAIL GỬI ĐỐI TÁC BẰNG TIẾNG ANH: CÁCH VIẾT KÈM MẪU CHUYÊN NGHIỆP

Nắm vững cách viết thư qua các mẫu email gửi đối tác bằng tiếng Anh chuyên nghiệp, thúc đẩy và gắn kết sự hợp tác trong kinh doanh.

VÌ SAO NGƯỜI ĐI LÀM Ở NƯỚC NGOÀI CẦN GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT

Giao tiếp tiếng Anh tốt đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Kỹ năng này đặc biệt cần thiết với người đi làm ở nước ngoài.

HƯỚNG DẪN VIẾT THƯ PHÀN NÀN BẰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

Thư phàn nàn (Complaint letter) là một loại thư thường xuất hiện trong cuộc sống. Cùng Langmaster học cách viết thư phàn nàn bằng tiếng Anh chuyên nghiệp nhất nhé!

HƯỚNG DẪN VIẾT THƯ ĐỀ NGHỊ TĂNG LƯƠNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn có mong muốn, nguyện vọng được tăng lương, viết thư đề nghị tăng lương bằng tiếng Anh là một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Cùng Langmaster tìm hiểu ngay nhé!

20+ MẪU THƯ TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI HAY VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Thư tín công việc là một trong những kỹ năng không thể thiếu khi đi làm ngày nay. Cùng Langmaster tìm hiểu 20+ mẫu thư tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp nhất nhé!