PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH NGƯỜI LỚN CHI TIẾT, HIỆU QUẢ NHẤT

Ngày nay, do nhu cầu học tiếng Anh gia tăng, rất nhiều người lớn tuổi cũng có nhu cầu học tiếng Anh. Cùng Langmaster tham khảo phương pháp học tiếng Anh người lớn nhé!

TOP 12 TRANG WEB TRA TỪ VÀ NGHE PHÁT ÂM TIẾNG ANH UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Khi học tiếng Anh, tìm được trang web tra từ và nghe phát âm tiếng Anh uy tín là rất quan trọng. Cùng Langmaster tổng hợp 12 website chất lượng, phổ biến nhất nhé!

TẤT TẦN TẬT VỀ CẤU TRÚC CỦA ĐỀ THI B1 CAMBRIDGE

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ Cambridge nhưng vẫn chưa nắm vững cấu trúc và thang điểm như thế nào ? Cùng tham khảo bài viết cấu trúc đề thi B1 dưới đây

TỔNG HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI B1 CẤP TỐC HIỆU QUẢ NHẤT

Ngày nay, tiếng Anh B1 là trình độ rất thông dụng và được yêu cầu trong nhiều lĩnh vực. Bài viết sau sẽ tổng hợp các phương pháp luyện thi B1 cấp tốc hiệu quả nhất!

25+ PHIM HOẠT HÌNH CHO TRẺ EM HỌC TIẾNG ANH CỰC HIỆU QUẢ

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình là phương pháp vừa học vừa chơi được nhiều người yêu thích. Cùng lập list những bộ hoạt hình để team học tiếng Anh mê phim “cày” nhé!

8+ WEBSITE HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM CÓ PHỤ ĐỀ SONG NGỮ MIỄN PHÍ

Bạn quá chán với phương pháp học ngoại ngữ truyền thống? Tại sao không thử tham khảo các trang web học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ để việc học thú vị hơn?

PHƯƠNG PHÁP SIÊU PHẢN XẠ ĐỘC QUYỀN TẠI LANGMASTER SAO LẠI ĐẶC BIỆT?

Phương pháp Siêu phản xạ độc quyền tại Langmaster đã thay đổi tư duy học tiếng Anh giao tiếp như thế nào? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này nhé!

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ IELTS TIẾNG ANH

Khi nhắc tới chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ IELTS có lẽ là chứng chỉ phổ biến và được nhiều người biết tới nhất. Hôm nay, cùng tìm hiểu kỹ hơn về IELTS ngay nhé!

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ PTE TIẾNG ANH

Hiện nay, chứng chỉ PTE là một chứng chỉ tiếng Anh còn tương đối mới mẻ đối với người Việt Nam. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu những gì cần biết về PTE nhé!

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ APTIS TIẾNG ANH

Hiện nay, khi tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống, việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh cũng được quan tâm hơn. Cùng tìm hiểu về chứng chỉ Aptis nhé!