ảnh MR. TONY DZUNG
Chairmain of HBR Holdings
VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster là thương hiệu thuộc tập đoàn HBR Holdings (bao gồm: Trường Doanh nhân HBR, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo và Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders)

Là trung tâm tiếng Anh giao tiếp với tuổi đời hơn 13 năm, Langmaster đã từ lớp học chưa đầy chỉ 10 học viên từng bước phát triển để đào tạo thành công hơn 500.000 học viên trên khắp thế giới.

Ngay từ khi thai nghén, CEO thương hiệu Langmaster - Mr. Tony Dzung đã có một mong muốn xuyên suốt: "Langmaster không chỉ là một trung tâm dạy tiếng anh đơn thuần, mà thông qua việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi mong muốn có thể truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội".

LANGMASTER
- 13+ NĂM HÀNH TRÌNH CHUYỂN HÓA

2010

Thời kỳ sáng lập

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster được hình thành tại một phòng trọ nhỏ chưa tới 30m2 vừa là nơi giảng dạy vừa là nơi làm việc. Tuy là một giai đoạn khó khăn, còn thiếu thốn về cơ sở vật chất và có những học viên phải đứng ngoài cửa để học, nhưng đó lại là dấu mốc đáng nhớ nhất và cũng là động lực to lớn để Langmaster có những thành tích đáng tự hào.

CUỐI NĂM 2010

Chỉ sau 4 tháng, Langmaster đã từ lớp học nhỏ chỉ hơn 10 người, trở thành một câu lạc bộ với 9 phòng học và số học viên lên tới hàng trăm người

Cuối năm 2011

Chính thức thành lập doanh nghiệp và có cơ sở đầu tiên tại Hoàng Quốc Việt

Năm 2013

Tổ chức sự kiện tiếng Anh lớn nhất năm "Find Your Voice"

Năm 2014

Hợp tác với Mr Vas ứng dụng NLP vào giảng dạy và trở thành trung tâm đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng NLP vào dạy tiếng Anh.

2015

Thời kỳ phát triển

Sau 5 năm kể từ khi hình thành, Langmaster đã có 11 cơ sở trên khắp các quận trung tâm tại Hà Nội

Năm 2016

Nhận chứng nhận Hàng Việt Tốt Dịch Vụ Hoàn Hảo

Năm 2017

Cán mốc đào tạo thành công 200.000 học viên hoàn thành xuất sắc khóa học

Năm 2018

Thành công ứng dụng mô hình 4CE và các phương pháp tiên tiến như PBL, ELC, TPR, PMS vào giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.

Năm 2019

Tổ chức thành công chuỗi hội thảo "Định vị bản thân phát triển sự nghiệp thời đại 4.0" hướng nghiệp, kỹ năng mềm cho sinh viên tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng

2020

Thời kỳ nhảy vọt

Ra mắt khóa học tiếng Anh trực tuyến 1-1 dành cho học viên từ khắp mọi nơi trên thế giới

Có hơn 6.000.000 fan trên các kênh mạng xã hội nhờ chia sẻ các kiến thức giá trị.

Năm 2021

Langmaster vinh dư nhận được giải thưởng "Top 10 Thương hiệu Vàng 2021" với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP

Đạt nút Vàng trên kênh Youtube - Học tiếng Anh Langmaster vào tháng 11 năm 2021

Năm 2022

Cán mốc đào tạo thành công 500.000 học viên hoàn thành xuất sắc khóa học

2023

Bước sang năm hoạt động thứ 14 với nhiều kỳ vọng, Langmaster đã và đang không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ, liên tục đem đến những kết quả đào tạo vượt trội theo đúng sứ mệnh "Chuyển hoá người khác bằng việc thay đổi chính mình".