100+ BÀI TẬP PHÁT ÂM “ED” TỪ DỄ ĐẾN KHÓ (CÓ ĐÁP ÁN)

Tổng hợp cách làm hiệu quả và các bài tập phát âm “ed” mới nhất của Langmaster sẽ giúp bạn nắm rõ phần kiến thức vô cùng quan trọng này. Cùng khám phá bài viết nhé.

KIẾN THỨC VÀ BÀI TẬP PHÁT ÂM S/ES MỚI NHẤT

Tổng hợp các mẹo phát âm s/es bao gồm các bài tập phát âm s/es dưới đây sẽ giúp bạn rèn luyện và thành thạo hơn kiến thức này. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

CẨM NANG HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Ngày nay, bên cạnh các cách học truyền thống, các phương pháp mới mẻ như học tiếng Anh qua phim cũng rất được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

TẤT TẦN TẬT CÁC DẠNG BÀI TẬP CÂU HỎI ĐUÔI THƯỜNG GẶP (CÓ ĐÁP ÁN)

Câu hỏi đuôi là mảng kiến thức quan trọng, thường xuất hiện trong các bài thi. Đọc bài viết sau và “bỏ túi" toàn bộ kiến thức và ôn tập với các bài tập câu hỏi đuôi nhé!

THỰC HƯ VIỆC CÓ NÊN LUYỆN NGHE TIẾNG ANH KHI NGỦ?

Nhiều người đã áp dụng phương pháp học tiếng Anh khi ngủ như một cách luyện nghe thụ động. Vậy luyện nghe tiếng Anh khi ngủ có thật sự hữu dụng?

HƯỚNG DẪN CÁCH LUYỆN NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

Luyện nói tiếng Anh luôn là nhiệm vụ hàng đầu dành cho những ai muốn cải thiện khả năng giao tiếp. Theo chân Langmaster để tìm hiểu ngay cách luyện nói tiếng Anh hay nhất nhé!

MÁCH BẠN CÁCH LUYỆN NÓI TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ HIỆU QUẢ, THÚ VỊ

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể luyện nói tiếng Anh. Một trong số đó là luyện nói tiếng Anh theo chủ đề, một cách dễ dàng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu nào!

LỘ TRÌNH CHUẨN GIÚP “NÂNG CẤP” PHÁT ÂM TIẾNG ANH TRONG 1 THÁNG

Kỹ năng nói là kỹ năng khiến nhiều học viên Việt Nam cảm thấy thiếu tự tin nhất. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu lộ trình học phát âm tiếng Anh trong 30 ngày nhé!

10 QUY TẮC NGỮ ĐIỆU TRONG TIẾNG ANH ĐỂ NÓI CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

Bạn có biết vì sao dù đã phát âm chuẩn và đúng trọng âm rồi mà một số bài phát biểu vẫn “đều đều” và nhàm chán không? Tìm hiểu ngay về ngữ điệu trong tiếng Anh nhé!

GỢI Ý CÁC MẸO KHOANH TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH PHẦN PHÁT ÂM

Bạn thường xuyên sai trong các câu trắc nghiệm về phát âm tiếng Anh? Vậy thì hãy cùng Langmaster khám phá mẹo khoanh trắc nghiệm tiếng Anh phần phát âm nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)