Học phát âm tiếng Anh
PHÂN BIỆT CÁCH PHÁT ÂM /tʃ/ VÀ /dʒ/ TRONG TIẾNG ANH CHUẨN NHẤT

Cách phát âm /tʃ/ và /dʒ/ là chủ đề về ngữ âm tiếng Anh mà nhiều bạn đang tìm hiểu. 2 âm này không có trong tiếng Việt nên bạn cần chú ý nhận biết để phát âm chuẩn.

CÁCH PHÁT ÂM /ʒ/ VÀ /ʃ/ TRONG TIẾNG ANH CHUẨN NHẤT

Cách phát âm /ʒ/ và /ʃ/ chuẩn khiến cho người Việt cảm thấy khó khăn bởi đây là 2 âm không có trong tiếng Việt. Cùng học cách nhận biết và phát âm chuẩn 2 âm này.

CÁCH PHÁT ÂM M VÀ N TRONG TIẾNG ANH SIÊU ĐƠN GIẢN, CHUẨN QUỐC TẾ

Phát âm m và n trong tiếng Anh như thế nào chuẩn xác? Đây đều là 2 âm mũi, khác nhau ở cách đặt môi và lưỡi. Những dấu hiệu nhận biết phát âm m, n không thể bỏ qua.

CÁCH PHÁT ÂM ð & θ CHUẨN NGƯỜI BẢN NGỮ CỰC DỄ, AI CŨNG ĐỌC ĐƯỢC

Hướng dẫn cách phát âm ð và θ chuẩn người bản ngữ. Thực hiện như sau, đặt đầu lưỡi giữa 2 hàm răng, đẩy không khí qua lưỡi và đầu răng, rung cổ họng và phát âm ð.

HỌC PHÁT ÂM /tʃ/ &/dʒ/ CHUẨN TÂY CHỈ TRONG 5 PHÚT, KÈM BÀI TẬP

Cùng Langmaster làm chủ phát âm /tʃ/ và /dʒ/ chỉ trong 5 phút! Cách nhận diện những từ có phát âm 2 âm này kèm bài tập thực hành luyện tập có đáp án. Tìm hiểu ngay!

TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ NHẤT 9 CÁCH PHÁT ÂM A TRONG TIẾNG ANH

m a trong tiếng Anh có bao nhiêu cách phát âm? Những dấu hiệu nhận biết phát âm của âm a là gì? Tổng hợp đầy đủ nhất 9 cách phát âm a trong tiếng Anh.

7 QUY TẮC GIÚP GHI NHỚ CÁCH PHÁT ÂM D TRONG TIẾNG ANH DỄ DÀNG

Bắt gặp âm d thường xuyên nhưng bạn đã biết rõ những quy tắc phát âm của âm này chưa? Xem ngay 7 quy tắc giúp bạn phát âm d trong tiếng Anh tự nhiên hơn!

CÁCH PHÁT ÂM N - NGỮ ÂM TIẾNG ANH CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

N là chữ cái xuất hiện rất nhiều trong tiếng Anh, ước tính có khoảng 317.750 từ chứa chữ N trong đó. Vậy làm sao để phát âm N cho đúng? Học ngay với Langmaster nhé!

6 MẸO HAY GIÚP BẠN PHÁT ÂM K TRONG TIẾNG ANH CHUẨN TÂY

K trong tiếng Anh không có quá nhiều cách phát âm nhưng lại thường hay gây nhầm lẫn cho người học. Sau đây là 3 mẹo hay giúp bạn phát âm K chuẩn Tây từ Langmaster.

Học phát âm tiếng Anh như thế nào mới hiệu quả?

Học phát âm tiếng Anh như thế nào mới đúng và đạt hiểu quả? Bài viết dưới đây Langmaster sẽ tổng hợp 10 bước giúp bạn cải thiện trình độ phát âm tiếng Anh nhanh chóng.