HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỌC NGẮT CÂU TRONG TIẾNG ANH DỄ NHỚ NHẤT

Để có thể giao tiếp có ngữ điệu và biểu cảm như người bản xứ, việc học cách đọc ngắt câu trong tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Cùng Langmaster tìm hiểu ngay nhé!

TỔNG HỢP CÁCH ĐÁNH TRỌNG ÂM 2 ÂM TIẾT TIẾNG ANH ĐẦY ĐỦ NHẤT KÈM BÀI TẬP MINH HOẠ

Học cách đánh trọng âm 2 âm tiết tiếng Anh là phần kiến thức quan trọng khi học phát âm. Cùng Langmaster tìm hiểu cách nhận biết trọng âm 2 âm tiết đầy đủ nhất nhé!

NGUYÊN ÂM TRONG TIẾNG ANH (VOWEL): PHÂN LOẠI, CÁCH PHÁT ÂM VÀ BÀI TẬP 

Nguyên âm trong tiếng Anh là kiến thức phải nắm vững đầu tiên khi học ngoại ngữ. Dưới đây là tất tần tật kiến thức về nguyên âm trong tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo.

TỔNG HỢP CÁCH ĐÁNH TRỌNG ÂM TỪ CÓ 3 ÂM TIẾT VÀ BÀI TẬP VẬN DỤNG

Để phát âm chuẩn, trọng âm là yếu tố vô cùng quan trọng và nhiều học sinh gặp khó khăn với trọng âm của từ có 3 âm tiết. Cách nào để đánh trọng âm từ có 3 âm tiết?

TẤT TẦN TẬT VỀ PHỤ ÂM TRONG TIẾNG ANH: PHÂN LOẠI - CÁCH PHÁT ÂM - BÀI TẬP

Nguyên âm - phụ âm là kiến thức phải nắm vững đầu tiên khi học ngoại ngữ. Dưới đây là tất tần tật kiến thức về phụ âm trong tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo.

NGUYÊN  ÂM TRONG TIẾNG ANH (VOWEL): PHÂN LOẠI, CÁCH PHÁT ÂM VÀ BÀI TẬP

Nguyên âm - phụ âm là kiến thức phải nắm vững đầu tiên khi học ngoại ngữ. Dưới đây là tất tần tật kiến thức về nguyên âm trong tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo.

100+ BÀI TẬP PHÁT ÂM “ED” TỪ DỄ ĐẾN KHÓ (CÓ ĐÁP ÁN)

Tổng hợp cách làm hiệu quả và các bài tập phát âm “ed” mới nhất của Langmaster sẽ giúp bạn nắm rõ phần kiến thức vô cùng quan trọng này. Cùng khám phá bài viết nhé.

KIẾN THỨC VÀ BÀI TẬP PHÁT ÂM S/ES MỚI NHẤT

Tổng hợp các mẹo phát âm s/es bao gồm các bài tập phát âm s/es dưới đây sẽ giúp bạn rèn luyện và thành thạo hơn kiến thức này. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

CẨM NANG HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Ngày nay, bên cạnh các cách học truyền thống, các phương pháp mới mẻ như học tiếng Anh qua phim cũng rất được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

THỰC HƯ VIỆC CÓ NÊN LUYỆN NGHE TIẾNG ANH KHI NGỦ?

Nhiều người đã áp dụng phương pháp học tiếng Anh khi ngủ như một cách luyện nghe thụ động. Vậy luyện nghe tiếng Anh khi ngủ có thật sự hữu dụng?