Langmaster - 15 NĂM HÀNH TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Thương hiệu & logo Langmaster gửi gắm điều gì?
 • 2. Langmaster - hành trình 15 năm truyền cảm hứng
 • 3. 6 Giá trị cốt lõi xuyên suốt của Langmaster
 • 4. Đội ngũ giảng viên top đầu tại Langmaster
 • 5. Hệ sinh thái sản phẩm giáo dục tại Langmaster
 • 6. Những điểm đặc biệt của các khóa học tại Langmaster
  • 6.1. Tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại
  • 6.2. Lộ trình học chuẩn với giáo trình Quốc tế
  • 6.3. Không chỉ dạy tiếng Anh mà còn truyền cảm hứng
 • 7. Hệ thống mô hình học tập hiện đại tại Langmaster
  • 7.1. Mô hình học ACE
  • 7. 2. Mô hình học trực tuyến 1 kèm 1
  • 7.3. Mô hình học trực tuyến 1 kèm n (n
 • 8. Những con số ấn tượng Langmaster đạt được trong hơn 1 thập kỷ qua
 • 9. Truyền thông báo chí nói gì về Langmaster?
 • 10. Hệ thống cơ sở của Langmaster tại Hà Nội 

Tại một căn phòng trọ nhỏ chỉ vỏn vẹn chưa tới 30m2, với niềm đam mê giáo dục, truyền cảm hứng và những trăn trở của chàng trai cử nhân IT mới ra trường, Langmaster đã hình thành lớp học đầu tiên. 

Ngay từ khi thai nghén,  CEO thương hiệu Langmaster - Mr. Tony Dzung đã có một mong muốn xuyên suốt: “Langmaster không chỉ là một trung tâm dạy tiếng Anh đơn thuần, mà thông qua việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi mong muốn có thể truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để học viên hình thành tư duy của người thành đạt”. Đây cũng chính tôn chỉ mà toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên tại Langmaster cùng hướng đến trong suốt hành trình hơn 15 năm qua. 

1. Thương hiệu & logo Langmaster gửi gắm điều gì?

Đáp ứng đúng với những điều toàn thể tổ chức hướng tới, tên thương hiệu Langmaster ra đời là cách viết ghép của 2 từ tiếng Anh: Language và Master. Language - danh từ chỉ ngôn ngữ nói chung và Master - danh từ chỉ những người có chuyên môn, là bậc thầy, chuyên gia trong một lĩnh vực. Ghép 2 từ đơn lại, Langmaster chính là cái tên tuy đơn giản, nhưng chính là những kỳ vọng, những nỗ lực mà trung tâm đang ngày một hoàn thiện từ khi thành lập đến nay. Chúng tôi hy vọng cái tên Langmaster khi được nhắc tới trong tâm trí khách hàng sẽ là một trung tâm Anh ngữ top đầu, có chuyên môn cao với những trải nghiệm học tập tuyệt vời. 

Từ những năm đầu thành lập Logo Langmaster là các đường cong kết hợp với màu xanh dương và đỏ đặc trưng. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm phát triển, logo của Langmaster đã có sự thay đổi để thể hiện đúng hơn, trọn vẹn hơn với kỳ vọng của nhà sáng lập. 

Vì lẽ đó, màu sắc thương hiệu của Langmaster và cũng là màu của logo đã được cập nhật đồng bộ trở thành một màu đỏ nhiệt huyết, mạnh mẽ. Thiết kế logo với phông chữ tinh gọn với những đường nét thẳng cứng cáp mang tới cảm giác hiện đại đúng với tinh thần và giá trị cốt lõi thương hiệu. 

null

Slogan “Change your habit, change your life”  mang thông điệp: Cuộc sống sẽ chỉ thay đổi khi thái độ của bạn đối với nó thay đổi. Nếu bạn sống với tâm thế tích cực, đón nhận mọi thứ một cách tích cực, biến những khó khăn thành cơ hội thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn, có nhiều thành công hơn và mang ý nghĩa tốt đẹp hơn. Ngược lại, nếu bạn sống và đón nhận mọi điều xảy ra trong cuộc sống của bạn một cách tiêu cực thì chắc chắn lúc nào bạn cũng trong trạng thái chán nản, không hạnh phúc và mọi điều đến với bạn sẽ trở nên bất lợi.

2. Langmaster - hành trình 15 năm truyền cảm hứng

Trải qua hơn một thập kỷ đồng hành cùng các bạn học viên Việt Nam và toàn thế giới, Langmaster với tầm nhìn trở thành một hệ sinh thái giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy hàng đầu Việt Nam cũng đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. 

Được hình thành tại một phòng trọ nhỏ chưa tới 30m2 vừa là nơi giảng dạy vừa là nơi làm việc vào cuối năm 2010. Chỉ sau 4 tháng, Langmaster đã từ lớp học nhỏ chỉ hơn 10 người, trở thành một câu lạc bộ với 9 phòng học và số học viên lên tới hàng trăm người. Tuy là một giai đoạn khó khăn, còn thiếu thốn về cơ sở vật chất, có những học viên phải đứng ngoài cửa để học, nhưng đó lại là dấu mốc đáng nhớ nhất và cũng là động lực to lớn để Langmaster phát triển thành Tổ chức Giáo dục Quốc tế như hiện nay. 

Sau 5 năm kể từ khi chính thức hình thành doanh nghiệp, Langmaster đã có 11 cơ sở trên khắp các quận trung tâm tại Hà Nội và đào tạo thành công hơn 100.000 học viên tại Việt Nam. Và đến nay, Langmaster đã đào tạo thành công hơn 500.000 học viên trên toàn thế giới và có hàng triệu fan trên các kênh mạng xã hội nhờ chia sẻ các kiến thức giá trị. 

null

3. 6 Giá trị cốt lõi xuyên suốt của Langmaster

Để đạt được những dấu mốc kể trên, 6 giá trị cốt lõi đồng hành cùng Langmaster bao gồm: Tập trung vào khách hàng; Học hỏi, Sáng tạo và Đổi mới không ngừng; Hiệu suất và Hiệu quả; Tính chính trực; Cam kết và Trách nhiệm; Kỷ luật là sức mạnh. 

Tập trung vào khách hàng: 

Một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Langmaster chính là tập trung vào khách hàng. Đối với chúng tôi, khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Chúng tôi luôn trao tới khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất, tối ưu nhất, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trước, trong và sau khi học tại trung tâm. 

Bất cứ lúc nào, khi nhận được các thắc mắc, đánh giá của học viên, chúng tôi đều phản hồi, giải quyết một cách nhanh chóng. Chắc chắn các bạn sẽ luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi học tập tại Langmaster.

Học hỏi, Sáng tạo và Đổi mới không ngừng: 

Không chỉ một giá trị cốt lõi, đây là thói quen của mỗi cá nhân tại Langmaster. Từng cá nhân, từng bộ phận của Langmaster luôn nỗ lực hằng ngày, để đảm bảo đưa tới khách hàng những giá trị trọn vẹn. 

Tất cả những phản hồi, đóng góp của học viên về Langmaster luôn được lắng nghe, đó sẽ là cơ sở để chúng tôi cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng và đem đến những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Hiệu suất và Hiệu quả

Mọi hoạt động của Langmaster đều chú trọng hiệu suất và hiệu quả dù là trong nội bộ công ty hay là trong quá trình giảng dạy học viên. Kết quả đầu ra của học viên và những đánh giá của học viên sau khóa học là một trong những điểm Langmaster chú trọng, đây cũng là cơ sở để Langmaster phát triển hơn trong tương lai. 

Tính chính trực

Tính chính trực không chỉ được thực hiện trong cả công ty mà còn là những cam kết với khách hàng, luôn trao những giá trị thật, minh bạch, rõ ràng, đúng với niềm tin của học viên dành cho Langmaster

Cam kết và Trách nhiệm

“Giáo dục chính là vũ khí mạnh nhất mà con người ta có thể sử dụng để thay đổi thế giới” - ý thức được điều đó, mỗi buổi học tiếng Anh tại Langmaster luôn được tận dụng lồng ghép giáo dục về thói quen tốt, tư duy tích cực. Từ đó, đem đến chất lượng đầu ra vượt trội, hơn cả một kỳ vọng về một trung tâm tiếng Anh. 

Kỷ luật là sức mạnh

Kỷ luật chính là cây cầu nối giữa mục tiêu và kết quả. Tất cả những sứ mệnh, những kỳ vọng của trung tâm để đi được đến những thành công như ngày hôm nay là nhờ có tinh thần kỷ luật. Đây cũng là yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Langmaster với các trung tâm tiếng Anh khác. 

null

Văn hóa kỷ luật không chỉ là một trong những văn hóa áp dụng xuyên suốt tại các phòng ban trong công từ ban lãnh đạo đến từng nhân viên Langmaster, đây cũng chính là văn hóa trong lớp học của trung tâm. Dù là lớp trực tuyến hay lớp trực tiếp, các yếu tố kỷ luật của Langmaster đều được đảm bảo như trong cam kết 3 bên giữa Langmaster, giảng viên và học viên.

 • Về phía chúng tôi, Langmaster cam kết giáo trình chuẩn, lộ trình chuẩn, sắp xếp lớp học đúng trình độ và kịp thời giải quyết các thắc mắc về chất lượng đào tạo, chất lượng phục vụ trong suốt quá trình
 • Về phía Giảng viên, tất cả giảng viên của Langmaster đều đảm bảo trình độ đầu vào đạt chuẩn, đã được đào tạo bài bản, luôn vào lớp với tâm thế tích cực, tạo động lực, truyền cảm hứng cho học viên trong lớp học.
 • Về phía các bạn học viên, các bạn cần đảm bảo học tập với thời lượng đúng chuẩn khung tham chiếu châu Âu (CEFR), vào lớp đúng giờ, lịch sự và tích cực. 

Cô Nguyễn Thương - Trưởng ban sản phẩm offline Langmaster chia sẻ: “Kỷ luật sẽ giúp chúng ta đạt được những mục tiêu đề ra. Bởi vì khi các bạn áp dụng kỷ luật bản thân vào việc thực hiện một điều gì đó, tức là các bạn sẽ có động lực để kiên trì và theo đuổi. Tại Langmaster, chúng tôi luôn hướng học viên đến một sự nỗ lực, tập trung không ngừng nghỉ, rèn luyện việc học tiếng Anh một cách đúng, đủ và đều”.

Cam kết 3 bên của Langmaster được xem như chiếc kiềng 3 chân để hoàn thành mục tiêu là nâng cao năng lực tiếng Anh của học viên. Ngoài ra, khi áp dụng tiếng Anh kỷ luật, Langmaster tin rằng kỷ luật sẽ mang lại cho mỗi học viên lợi ích thiết thực trong nhiều khía cạnh không chỉ học tập, mà còn về công việc, sức khỏe tinh thần cũng như sự tự do trong cuộc sống. 

4. Đội ngũ giảng viên top đầu tại Langmaster

Để phát triển và có chỗ đứng vững vàng trên thị trường suốt 15 năm nay, một yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu Langmaster đó là đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu. Có thể nói Langmaster đang làm rất tốt trong việc đào tạo giảng viên và cải tiến chất lượng đào tạo liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Tiêu chuẩn đầu vào của 100% giảng viên Việt Nam tại Langmaster đều đạt trình độ tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC đối với khóa offline. Đối với khóa trực tuyến giảng viên yêu cầu đạt tối thiểu 7.0 IELTS hoặc 900 TOEIC hoặc có các bằng cấp tương đương như: Bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh (bằng khá trở lên từ các trường Đại học uy tín), Bằng Sư phạm Tiếng Anh (bằng khá trở lên từ các trường Đại học uy tín), TOEFL iBT từ 94/120 trở lên, CEFR chuẩn Châu Âu từ C1 trở lên, Aptis C1. Cùng với đó, đội ngũ trợ giảng có trình độ tương đương 5.5 - 6.0 IELTS hoặc 650 TOEIC. 

Sau vòng tuyển chọn đầu vào tương đối gắt gao, các ứng viên nhà Lang được đào tạo và đánh giá chuyên sâu theo lộ trình tiêu chuẩn CELTA (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ của Cambridge) trong ít nhất 2 tháng. Tất cả ứng viên vượt qua vòng đào tạo và đánh giá là những ứng viên xuất sắc đáp ứng về cả trình độ và thái độ, đúng với tinh thần và định hướng của Langmaster. 

Không dừng lại ở đó, các giảng viên và trợ giảng chính thức tại Langmaster được đào tạo để nâng cao trình độ liên tục. Hàng tháng, Langmaster đều có các buổi đào tạo với nhiều chuyên đề khác nhau nhằm cập nhật những kiến thức mới nhất, cải thiện chất lượng giảng dạy và hiệu quả của học viên.

Ngoài đội ngũ giảng viên Việt Nam là những người hiểu các khó khăn khi học tiếng Anh của người Việt, Langmaster có sự cố vấn của các giảng viên bản ngữ như: Cô Liesel Retief - MC nổi tiếng của một số kênh cho người Việt học tiếng Anh, Cô Amanda LePera hay cô Daniella Buckerfield,.... Các giảng viên bản ngữ tại trung tâm giữ vai trò là những người cố vấn, góp phần chuẩn hóa lộ trình, xây dựng những phương pháp chuẩn,... để từ đó hoàn thiện giáo trình, giúp các bạn học viên tự tin giao tiếp chuẩn như người bản ngữ.

Ngoài công việc cố vấn, các giảng viên bản ngữ tại Langmaster còn là những người thường xuyên tham gia sản xuất các video hướng dẫn, chia sẻ các bài học hữu ích trên các nền tảng mạng xã hội của Langmaster hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là nguồn tư liệu khổng lồ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn ở khắp nơi trên toàn thế giới trong quá trình học tiếng Anh dù có là học viên của Langmaster hay không.  

5. Hệ sinh thái sản phẩm giáo dục tại Langmaster

Trải qua hơn một thập kỷ không ngừng nghiên cứu và cải tiến liên tục, Langmaster Learning System đã thành công khi đem lại trải nghiệm giáo dục đồng nhất trên nhiều nền tảng, hỗ trợ học viên có lộ trình học tập và phát triển chuyên nghiệp.

Sản phẩm đầu tiên, cũng là sản phẩm được nhiều học viên biết đến nhất khi nhắc tới Langmaster đó là hệ thống các khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp tại trung tâm. Đối với các khóa học offline, đối tượng chính tham gia các khóa này là các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội.

Để đáp ứng đông đảo hơn các học viên yêu mến và tin tưởng Langmaster nhưng sống ở những những vùng đất xa hơn, Langmaster cho ra mắt khóa học trực tuyến. Với khóa học này, các bạn có thể học ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam và toàn thế giới. 

Với mô hình học trực tuyến, Langmaster cũng có đa dạng những sự lựa chọn đáp ứng những nhu cầu của từng cá nhân như: 

 • Khóa học 1 kèm 1 linh động về thời gian, cá nhân hóa về lộ trình, đảm bảo được giảng viên giảng dạy, sửa lỗi liên tục. 
 • Khóa học 1 kèm n (n<10) linh động về địa điểm, học theo nhóm nhỏ, tiết kiệm chi phí, môi trường lớp học năng động, hỗ trợ nâng cao các kỹ năng mềm và làm việc nhóm

Ngoài các khóa học với giảng viên của Langmaster, để đáp ứng nhu cầu tự học của các bạn học viên và tiết kiệm chi phí, Langmaster có các khóa học Online đóng gói sẵn gồm chuỗi các video theo các lộ trình các khác nhau và các đầu sách tự học tiếng Anh. Các bạn có thể tham khảo thêm một số khóa học và các đầu sách của Langmaster sau đây:

Không dừng lại ở đó, đối với những học viên không đủ điều kiện chi trả cho một khóa học, Langmaster có chuỗi các video giảng dạy miễn phí trên nền tảng Youtube chính thức - Học tiếng Anh Langmaster và kênh Tik Tok - Langmaster. Hy vọng đó sẽ là nguồn tài liệu hỗ trợ tốt cho các bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp.

null

6. Những điểm đặc biệt của các khóa học tại Langmaster

6.1. Tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại

Langmaster tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) trong huấn luyện và đào tạo. Bằng việc ứng dụng NLP vào các chương trình đào tạo của mình, Langmaster đã tạo ra sự thay đổi đột phá trong cuộc sống của nhiều học viên cũng như làm tăng khả năng học ngoại ngữ của họ gấp 5 - 10 lần so với cách học truyền thống. Từ đó rút ngắn khoảng thời gian học và hình thành thói quen học tập cho học viên.

Ngoài ra, bằng việc kết hợp các phương pháp học tiên tiến khác nhau như: Học qua trải nghiệm (ELC), Học qua dự án (PBL),.. Langmaster chắc chắn sẽ giúp học viên có môi trường luyện tập nhiều nhất và cải thiện trình độ trong thời gian ngắn nhất, tạo ra thay đổi đột phá, giúp học viên tiến bộ nhanh hơn so với cách học truyền thống. 

null

6.2. Lộ trình học chuẩn với giáo trình Quốc tế

Giáo trình được Langmaster sử dụng xuyên suốt trong các khóa học tại trung tâm là giáo trình Speak Out và Business Partner (giáo trình tổng quát 6 cấp độ từ A1 đến C2 theo khung tham chiếu châu Âu CEFR). Đây là cuốn giáo trình tiếng Anh giúp cho người mới bắt đầu có thể tự tin giao tiếp bằng việc sử dụng nguồn tài liệu từ BBC. Với nguồn tài liệu này, chương trình học của các bạn sẽ trở nên toàn cầu, đa dạng và dễ dàng áp dụng trong thực tế cuộc sống. 

Ông Hal Medrano, đại diện Nhà xuất bản Pearson giới thiệu về Giáo trình Speakout: “Sinh viên khi được tiếp cận với giáo trình Speakout sẽ cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và chủ động xử lý tình huống trong giao tiếp tiếng Anh. Qua đó, các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi trò chuyện với người nước ngoài theo nhiều chủ đề phong phú; Tự tin thuyết trình về các chủ đề do mình lựa chọn; Có thể tranh luận và bày tỏ quan điểm cá nhân về một vấn đề xã hội; Tóm tắt nội dung một bộ phim, một cuốn sách, một ca khúc… cho bạn bè; Được luyện tập phát âm chuẩn giọng Anh, Mỹ với trọng âm và ngữ điệu thành thục; Nghe hiểu và hình thành tư duy phản xạ bằng tiếng Anh thay vì phiên dịch theo lối cũ là Việt - Anh - Việt.”

Đối với khóa học offline, xuyên suốt chương trình 100% Langmaster sẽ hướng dẫn học viên theo giáo trình. Còn đối với khóa học trực tuyến 70% chương trình học là theo giáo trình gồm English File và Speak Out kết hợp với 30% tự biên soạn theo nhu cầu thực tế của học viên do khóa học 1 kèm 1 sẽ đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa hơn. 

6.3. Không chỉ dạy tiếng Anh mà còn truyền cảm hứng

Như một sợi chỉ đỏ theo xuyên suốt 15 năm, việc dạy tiếng Anh tại Langmaster luôn đi cùng với huấn luyện tư duy và truyền cảm hứng. Trong các buổi học, Langmaster luôn lồng ghép, truyền đi những câu chuyện truyền cảm hứng, đó cũng chính là những bài học Langmaster muốn gửi gắm tới các bạn học viên để các bạn có những tư duy mới, rộng mở hơn - tư duy của người thành đạt. 

“Giáo dục không phải là việc đổ đầy một bình nước mà là thắp sáng lên ngọn lửa”. Qua việc đào tạo tiếng Anh, Langmaster muốn truyền cho bạn phương pháp học sao cho hiệu quả, từ nền tảng đó, bạn có thể học bất cứ ngôn ngữ gì hay lĩnh vực gì cũng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tại Langmaster bạn còn được huấn luyện các kỹ năng mềm có tính ứng dụng cao cho tất cả các ngành nghề như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phản biện,... chắc chắn đây sẽ là những kỹ năng giúp bạn tự tin x3 và đạt được những thành tích ngoài mong đợi sau khóa học.  

7. Hệ thống mô hình học tập hiện đại tại Langmaster

7.1. Mô hình học ACE

Đối với các khóa học trực tiếp, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh độc đáo, giúp giao tiếp toàn diện thông qua mô hình học ACE khác biệt bao gồm: 

 • Active learning (Học chủ động): Học chủ động qua việc thảo luận, thuyết trình, nhập vai, phản biện với các chủ đề thông dung, Hệ thống Daily Challenge rèn thói quen học tiếng Anh mỗi ngày, được giảng viên chữa bài tập kỹ càng.
 • Core competency (Phát triển năng lực lõi): Rèn luyện các “năng lực lõi” cần thiết cho mọi đối tượng như: thiết lập mục tiêu và kế hoạch hành động, tư duy kỷ luật, thói quen kaizen và các kỹ năng mềm khác.
 • Environment (Môi trường): Lớp học cùng độ tuổi, cùng định hướng dễ dàng giao tiếp, học hỏi và phát triển mối quan hệ. CLB tiếng Anh Sharezone offline với 100% GVNN hoặc online dành riêng cho người đi làm

Nhờ có mô hình học tập ACE học viên sẽ được “tắm” tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Từ đó, có được phản xạ nhanh nhạy hơn và có tư duy bằng tiếng Anh tốt hơn. 

7. 2. Mô hình học trực tuyến 1 kèm 1

Đúng như cái tên của nó, mô hình 1 kèm 1 nghĩa là 1 thầy và 1 trò trong lớp học. Đối với mô hình này học viên sẽ được giao tiếp và sửa lỗi liên tục với giáo viên trong suốt buổi học. 

Giảng viên Việt Nam là người sẽ hiểu rõ các điểm mạnh, điểm yếu, nhu cầu học tập của các bạn khi giao tiếp. Từ đó hỗ trợ, đồng hành cùng bạn, giúp bạn phát huy những điểm mạnh, khắc phục triệt để các điểm yếu và định hướng một lộ trình cá nhân hóa. Chắc chắn sau quá trình đó bạn sẽ tự tin hơn giao tiếp chuẩn chỉ bằng tiếng Anh với người nước ngoài. 

7.3. Mô hình học trực tuyến 1 kèm n (n<10)

Đáp ứng nhu cầu học từ khắp Việt Nam và trên toàn thế giới, để các bạn học viên có thể trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao với chi phí thấp, mô hình học 1 kèm n đã được nghiên cứu và phát triển thành công. Với mô hình học này, các bạn đảm bảo tham gia học mọi nơi trên hành tinh miễn là có Internet. Chất lượng đào tạo luôn được Langmaster cam kết đảm bảo theo cam kết 3 bên. 

8. Những con số ấn tượng Langmaster đạt được trong hơn 1 thập kỷ qua

Sau hơn 1 thập kỷ nghiên cứu, ứng dụng và cải tiến liên tục, Langmaster đã đào tạo thành công hơn 500.000 học viên khắp cả Việt Nam và trên toàn thế giới với hơn 80% học viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và tự học một cách hiệu quả. 

Song song với đó, Tổ chức giáo dục Quốc tế Langmaster đã tổ chức thành công hơn 500 hội thảo về tiếng Anh, kỹ tư duy, kỹ năng sống định hướng nghề nghiệp cho trăm ngàn sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

null

Dưới đây những con số ấn tượng Langmaster đã nhận sau hơn 1 thập kỷ phát triển rực rỡ:

 • Top 1 trung tâm được yêu thích nhất trên mạng xã hội với gần 8.000.000 lượt theo dõi trên Facebook, Youtube, Tik Tok
 • Top 1 hướng nghiệp và phát triển sự nghiệp cho học sinh, sinh viên
 • Top 1 truyền cảm hứng thay đổi tư duy và thói quen thành công cho thế hệ trẻ.
 • Đạt 9,4/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục Edu2Review
 • Năm 2016 trung tâm nhận được chứng nhận Hàng Việt Tốt Dịch Vụ Hoàn Hảo.
 • Đạt nút vàng với 1.000.000 subscribe trên kênh Youtube - Học tiếng Anh Langmaster vào tháng 11 năm 2021
 • “Top 10 Thương hiệu Vàng 2021” với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP

Để đạt được những con số ấn tượng này là nhờ vào sự ủng hộ rất lớn từ các bạn. Langmaster vô cùng trân trọng và cảm ơn các bạn trong suốt thời gian qua đã luôn tin tưởng, ủng hộ nhà Lang trên mọi mặt trận. Đây cũng chính nguồn động lực to lớn để Langmaster ngày càng hoàn thiện mình và đem tới ngày càng nhiều những sản phẩm chất lượng tới các bạn. 

Mời bạn tham khảo thêm một số dẫn chứng các học viên của Langmaster TẠI ĐÂY.  

9. Truyền thông báo chí nói gì về Langmaster?

Hơn 15 năm hoạt động, Langmaster cũng nhận được nhiều sự ưu ái của truyền thông, với nhiều lần xuất hiện trên truyền hình quốc gia và các báo uy tín. 

Theo báo Vietnamnet: “Langmaster đã và đang khẳng định được chất lượng vượt bậc của mình với mô hình đào tạo hiệu quả; luôn được cập nhật, cải tiến liên tục; trở thành địa chỉ uy tín của tất cả các bạn học sinh, sinh viên lẫn người đi làm mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp.”

Vietnamnet: Langmaster - hơn 1 thập kỷ nỗ lực thay đổi tư duy tiếng Anh của người Việt

Theo báo Dantri: “Phương pháp học tập đúng đắn, môi trường giáo dục thân thiện cùng đội ngũ giáo viên chất lượng, đó là những chìa khóa then chốt giúp Langmaster trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ muốn “xóa mù” tiếng Anh trong 10 năm qua.”

Dân trí: Giáo viên tại Langmaster có tốt không?

Theo báo Giáo dục thời đại: “Tiếng Anh là một kho tàng vô tận. Nếu như không đi đúng hướng, bạn có thể lạc đường trong mê cung kiến thức. Với việc ứng dụng 7 thói quen của người thành đạt như: Luôn chủ động; Bắt đầu với mục tiêu đã được xác định; Ưu tiên các việc quan trọng; Tư duy cùng thắng; Lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau; Đồng tâm hiệp lực; và Rèn giũa bản thân; Langmaster sẽ giúp mỗi học viên xây dựng tư duy và thói quen học tiếng Anh hiệu quả.”

Giáo dục thời đại: Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến online hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

VTV6 NÓI GÌ VỀ SÁCH PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU?

10. Hệ thống cơ sở của Langmaster tại Hà Nội 

Tính tới thời điểm năm 2024, Langmaster có 2 cơ sở chính thức tại:

CS1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội - Hotline: 0962.154.139

CS2: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline: 096.215.2228

CS3: Số 118B Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline: 0962.154.139

Văn phòng tổng: 201 Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 096.215.4139

Trải qua giai đoạn phát triển hơn 15 năm, tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi tập trung hơn, tối ưu hơn về trải nghiệm khách hàng, đầu tư mọi trang thiết bị cho 2 cơ sở chính thức, tập trung đem đến trải nghiệm và kết quả học tốt nhất cho học viên. 

Quãng thời gian hơn 15 năm không quá ngắn cũng không quá dài, đủ để Langmaster trải qua những thăng trầm, cũng đủ để khẳng định Langmaster là một thương hiệu uy tín và có vị trí nhất định trên thị trường. Đến với Langmaster, chúng tôi cam kết giảng dạy bằng tất cả cái tâm của người làm giáo dục, khơi gợi nguồn cảm hứng và đem đến những trải nghiệm học tập tốt nhất. 

Trong hành trình sắp tới, Langmaster hy vọng sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường hội nhập toàn cầu, chuẩn bị cho học viên những hành trang vững chắc từ ngôn ngữ đến kiến thức và công việc. Bằng việc đồng hành cùng các bạn, Langmaster cũng sẽ luôn cải tiến, đổi mới, mang tới nhiều giá trị, để có thể đáp ứng tốt những nhu cầu của thế hệ học viên tương lai.

Langmaster - “Change your habit, Change your life”

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác