Dạy cho tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu làm sao cho hiệu quả. Với những người mới bắt đầu thì không phải ai cũng biết cách để nâng cao vốn tiếng anh của mình. Là một người mới học tiếng anh thì bạn hãy đọc và chuẩn bị 6 bước sau để đạt hiệu quả tốt nhất khi học tiếng Anh giao tiếp.
 
Bước 1 : Bạn là người chưa biết gì về tiếng anh, bạn đừng quá lo lắng, việc đầu tiên là bạn hãy lựa chọn cho mình một quyển giáo trình tiếng anh thật hay ngoài hiệu sách hoặc tại các cửa hàng chuyên bán về sách học tiếng anh thay vì cứ loay hoay lên mạng tìm kiếm các thông tin không hay ho gì cả.
Mình xin được gới ý cho bạn 2 quyển sách sau bạn có thể mua tại các hiệu sách nhé:
  • Luyện phát âm tiếng anh giọng Mỹ - Thầy Quốc Hùng MA
  • Let’s talk – luyện phát âm cơ bản
Nếu bạn không muốn đọc sách nhiều bạn có thể tham khảo một bài viết rất hay tại: Học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.
 
luyện phát âm tiếng anh
 
Bước 2: Bạn nên chú ý về cách đặt câu hỏi cũng như cách đặt vị trí các từ loại trong câu. Ví dụ trong tiếng anh thì tính từ sẽ đứng trước danh từ. Về ngữ pháp, tiếng anh có tất cả 12 thì nhưng bạn không cần nắm bắt quá nhiều đối với những người mới thì bạn cần nắm bắt những thì quan trọng sau đây :
  • Tương lai đơn ( Simple Future Tense )
  • Quá khứ đơn ( Simple Past Tense )
  • Hiện tại tiếp diễn (Present Continuous Tense )
  • Hiện tại đơn ( Simple Present Tense )
 
Bước 3: Nếu bạn chưa nắm vững về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hãy học các mẫu câu và ngữ cảnh. Sau đó áp dụng vào ngữ cảnh tương tự sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được các phương pháp học tiếng anh tốt và nắm vững về ngữ pháp một cách tốt nhất.
 
ngữ pháp tiếng anh
 
Bước 4: Phát âm là phần rất quan trọng nếu bạn muốn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả, phát âm đúng theo tiếng bản địa không hề khó nếu bạn chăm chỉ. Luyện phát âm ngay từ đầu giúp bạn nói chuyện tự tin và hay hơn.
 
Bước 5: Bạn hãy luyện 4 kỹ năng  : Nghe – Nói – Đọc – Viết thật thành thạo, thay vì nhồi nhét phải học thật nhiều bạn hãy xem những bộ phim tiếng anh, hay nghe một bài nhạc nước ngoài khi đó khả năng nghe của bạn tăng cực nhanh. Đặc biệt bạn phải lưu ý làm theo quá trình là : Nghe – Nói – Đọc – Viết chứ không phải Đọc – Viết – Nghe – Nói như vậy bạn sẽ khó để thành trong trong học tiếng anh.
 
luyện nghe tiếng anh
 
Bước 6 : Hãy học tiếng anh mỗi ngày. Bạn hãy ghi khoảng 10 từ mới tiếng Anh ra từ giấy ghi chú và dán lên bất cứ vị trí nào trong nhà mình. Để mỗi khi di chuyển qua bạn có thể nhìn thấy và nhớ nó.
 
Đồng thời bạn có thể nghĩ ngay đến một trung tâm đào tại anh văn thật uy tín để có thể nâng cao khả năng tiếng anh của bạn. Langmaster hiện là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Việt Nam . Học tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp giảng dạy và bạn có thể tự tin sau 3-6 tháng nói tiếng anh trôi chảy như người bản ngữ.
 

▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

▪ Yêu cầu chứng chỉ:

TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

Tin mới hơn
Bình luận bài viết
Xem nhiều
Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
(FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng trong tiếng Anh
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
Langmaster có tốt không
50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club