TRUNG TÂM DẠY GIAO TIẾP TIẾNG ANH UY TÍN, HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh Langmaster 
  • 1.1 Giảng viên cực chất với trình độ tiếng Anh “khủng” 
  • 1.2 Học tiếng Anh không áp lực như bạn nghĩ
  • 1.3 Giáo trình học tập chuẩn quốc tế
  • 1.4 Môi trường lạnh mạnh cho học viên phát triển toàn diện
 • 2.  Hội đồng Anh British Council
 • 3. Trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh Ocean Edu
 • 4. Tiếng Anh giao tiếp Aroma
 • 5. Trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh Topica Native 

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh nhưng lại không biết đâu mới là địa chỉ uy tín nhất. Đừng lo lắng, bài viết này Langmaster sẽ giúp bạn review top 7 trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh được nhiều học viên theo học nhất hiện nay. Cùng tham khảo và chọn ra một “ngôi nhà” phù hợp nhất để giúp bạn nâng trình Anh văn của mình nhé! 

1. Trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh Langmaster 

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster là một trong những trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh đang được rất nhiều học tiếng Anh quan tâm hiện nay. Với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Langmaster đã giúp đỡ hơn 500.000 học viên chinh phục tiếng Anh thành công. Vậy, điều gì ở Langmaster khiến học viên yêu thích mà bạn không thể bỏ lỡ? 

1.1 Giảng viên cực chất với trình độ tiếng Anh “khủng” 

Đến với Langmaster, bạn sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên cực kỳ chất lượng và trình độ chuyên môn cao. Cụ thể, toàn bộ giảng viên Langmaster đều đạt trình độ tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS với khóa học offline, tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS với khóa học online

Để được trực tiếp đứng lớp, giảng viên phải trải qua quá trình sàng lọc, thử việc và đào tạo liên tục nhằm tạo nên chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trong quá trình học tập, học viên được giảng viên chỉ dạy nhiệt tình nên tiến độ cải thiện tiếng Anh rất nhanh. Ngoài ra, giảng viên còn là người “bạn đồng hành” giúp học viên rèn luyện tính kỷ luật và những kỹ năng mềm cần thiết.

1.2 Học tiếng Anh không áp lực như bạn nghĩ

Bạn quá chán ngán cách học tiếng Anh kiểu thụ động, vậy thì Langmaster sẽ là lớp học lý tưởng dành cho bạn. Tự hào là trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh đi đầu trong việc áp dụng phương pháp NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy, Langmaster luôn tạo ra những buổi học sôi động, kích thích tối đa khả năng sáng tạo và sử dụng tiếng Anh của học viên. 

Bên cạnh NLP, Langmaster còn có rất nhiều phương pháp học tập tiên tiến khác như PBL - Học theo dự án, ELC - Học theo trải nghiệm, PMS - Xây dựng hệ thống ý nghĩa cá nhân, nhờ đó, học viên được học tiếng Anh theo những cách thú vị, tăng khả năng ghi nhớ kiến thức mà không cảm thấy nhàm chán. 

null

1.3 Giáo trình học tập chuẩn quốc tế

Học viên Langmaster luôn được tiếp thu những kiến thức tiếng Anh chuẩn xác và cập nhật mới nhất. Theo đó, Langmaster sử dụng 100% giáo trình Speak Out đối với khóa học trực tiếp và 70% giáo trình Speak Out + 30% giáo trình biên soạn thực tế đối với khóa học trực tuyến.   

1.4 Môi trường lạnh mạnh cho học viên phát triển toàn diện

Là học viên của Langmaster thì chắc chắn bạn không thể không biết đến mô hình  4CE bao gồm: 

 • Class (Lớp học): Là nơi giúp học viên trau dồi kiến thức, sử dụng tiếng Anh một cách tối đa đồng thời rèn luyện phản xạ trong giao tiếp.
 • Club (Câu lạc bộ): Cơ hội trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh ngoài giờ học. Câu lạc bộ còn là nơi giao lưu, giải trí, giúp bạn có thêm những mỗi quan hệ chất lượng.
 • Conference (Hội thảo): Cơ hội tham gia các buổi talkshow, hội thảo hướng nghiệp, phát triển bản thân đến từ những chuyên gia hàng đầu trên toàn quốc. 
 • E-learning: Cổng học tập online với kho tài liệu tiếng Anh khổng lồ, app học tiếng Anh online giúp bạn ôn luyện kiến thức mọi lúc mọi nơi. 

 

>> Đăng ký Khóa học tiếng Anh giao tiếp Langmaster TẠI ĐÂY. 

>> Trải nghiệm học thử miễn phí TẠI ĐÂY

2.  Hội đồng Anh British Council

British Council là tổ chức quốc tế với hơn 80 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh văn. Đây là một địa chỉ cực kỳ uy tín nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh chất lượng hiện nay. 

Tại đây, học viên sẽ được đội ngũ giảng viên kèm cặp và chỉ dạy chu đáo nên trình độ tiếng Anh cũng được thiện rất nhanh nếu bạn nghiêm túc học tập. Không những có giảng viên, British Council còn có trợ giảng tận tình hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Tương đương với chất lượng thì học phí của British Council cũng khá cao, học viên không được cam kết đầu ra cũng là 1 điều mà bạn cần cân nhắc khi học ở đây.  

 

3. Trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh Ocean Edu

Với hơn 70 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, Ocean Edu là một trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh uy tín tiếp theo mà bạn có thể tham khảo. Trung tâm được học viên yêu thích nhờ đội ngũ giảng viên trình độ cao, tài liệu học tập chuẩn chỉnh và môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế. 

Đến nay, Ocean Edu đã đào tạo thành công cho hàng chục ngàn học viên làm chủ tiếng Anh và hơn 90% học viên quay lại tiếp tục sử dụng đào tạo giáo viên theo chuẩn  CELTA, TESOL…Bạn có thể tham khảo nhé! 

null

4. Tiếng Anh giao tiếp Aroma

Giảng viên có trình độ cao và giảng dạy tận tâm là một trong những ưu điểm lớn của trung tâm giao tiếp Aroma. Đây là một trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh lý tưởng cho người đi làm, không có nhiều thời gian và muốn học đúng kiến thức để phục vụ cho công việc. 

Giáo trình học tập tại Aroma được xây dựng nhằm đảm bảo sát với thực tế môi trường làm việc cũng như các tình huống giao tiếp hàng ngày. Hiện nay, trung tâm đã liên kết được với hơn 500 doanh nghiệp lớn nên bạn không cần phải e ngại về chất lượng đào tạo nhé! 5. Trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh Topica Native 

Nếu bạn là người đi làm không có nhiều thời gian muốn tìm một trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh chất lượng thì đừng bỏ qua Topica Native nhé! Đây là một trung tâm với hình thức học tập chủ yếu là trực tuyến, nhờ đó mà bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển và linh hoạt được thời gian học tập. Trung tâm cũng rất phù hợp với những người mất gốc tiếng Anh, những người mới học tiếng Anh nên bạn có thể tham khảo nhé! 

null

Như vậy Langmaster vừa giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm dạy giao tiếng Anh chất lượng nhất hiện nay, hy vọng bạn có thể lựa chọn được một trung tâm phù hợp nhất để sớm làm chủ tiếng Anh và thành công trong sự nghiệp. Đăng ký Khóa học tiếng Anh giao tiếp Langmaster TẠI ĐÂY. Hoặc đăng ký học thử miễn phí TẠI ĐÂY.
Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác