Blog

TOP 7 TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN TẠI HÀ NỘI DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG

Số lượng trung tâm tiếng Anh hiện nay đang ngày một gia tăng trên địa bàn Hà Nội. Để giúp bạn chọn được một nơi học tốt, Langmaster xin giới thiệu top trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội hiện nay. Cùng tham khảo và xem đâu sẽ là nơi học lý tưởng nhất cho mình nhé! 

1. Trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội Langmaster

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội thì Langmaster là một trung tâm tiếng Anh uy tín nhất dành cho bạn. Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp học tập NLP (Lập trình ngôn ngữ tuy duy), mang đến những giờ phút học tập tràn đầy năng lượng, khơi lại niềm yêu thích tiếng Anh của học viên đồng thời tăng khả năng tiếp thu kiến thức. 

Chất lượng giảng dạy và sức ảnh hưởng của Langmaster ngày càng được khẳng định nhờ vào sự tiến bộ của học viên và những những con số biết nói như: hơn 500.000 học viên chinh phục tiếng Anh thành công, hơn 3 triệu lượt theo dõi trên fanpage và hơn 1 triệu lượt đăng ký trên kênh youtube.

Trở thành học viên tại Langmaster, bạn có thể yên tâm nâng trình ngoại ngữ của mình bởi: 

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Để đảm bảo học viên được dẫn dắt bởi những người thầy, người cô giỏi nhất và tận tâm nhất. Langmaster đưa ra tiêu chuẩn đầu vào rất cao cùng với một lộ trình đào tạo, thử thách gắt gao.

 • Vòng loại CV: Giảng viên phải đạt trình độ tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS cho khóa học offline và tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS cho khóa học trực tuyến. 
 • Vòng phỏng vấn: Giảng viên được phỏng vấn với trưởng bộ phận chuyên môn để đánh giá trình độ, kỹ năng, sự yêu nghề và mức độ phù hợp với giá trị của Langmaster. 
 • Đào tạo trong vòng 2 tháng: Nhằm đánh giá chuyên môn thực tế, xây dựng mindset, năng lượng và phát triển kỹ năng khi đứng lớp. 
 • Sau khi sàng lọc và tuyển chọn thành công, giảng viên đứng lớp liên tục được đào tạo bài bản theo chuẩn giảng dạy quốc tế CELTA, training và bonding cả năm.

Không chỉ có chuyên môn giỏi, giảng viên Langmaster còn có năng lượng tích cực, sự tận tâm và luôn giúp học viên rèn luyện các kỹ năng mềm trong quá trình học tập. Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Langmaster. 

Được trải nghiệm phương pháp học hoàn toàn mới

Cách học ghi chép bằng sách vở hay dò bài theo cách truyền thống đã không còn phù hợp, và Langmaster là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những phương pháp hiện đại, hiệu quả hơn vào lớp học: 

 • Phương pháp NLP - Ngôn ngữ lập trình tư duy
 • Phương pháp PBL - Học theo dự án
 • Phương pháp ELC - Học bằng trải nghiệm
 • Phương pháp TPR - Phản xạ toàn thân

Với những phương pháp này, học viên sẽ không cảm thấy nhàm chán hay áp lực. Ngược lại, mỗi buổi học luôn mang đến năng lượng tích cực, kích thích sự sáng tạo và gia tăng khả năng tiếp thu của học viên. 

Phát triển toàn diện với mô hình 4CE 

Bên cạnh phương pháp học tập thú và đội ngũ giảng viên trình độ cao, Langmaster còn mang đến cho học viên môi trường để phát triển toàn diện về tiếng Anh lẫn các kỹ năng mềm thông qua mô hình 4CE: 

  • Class: Lớp học là nơi mà học viên được rèn luyện tiếng Anh rất nhiều dưới sự hỗ trợ tận tâm của thầy, cô và sự giúp đỡ của bạn bè. Nhờ phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên luôn cảm thấy tích cực và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. 
  • Club: Mang đến sân chơi lành mạnh để học viên được giao lưu, rèn luyện tiếng Anh và mở rộng mối quan hệ học tập của mình. 

 • Conference: Học viên Langmaster còn được tham gia vào các buổi hội thảo, workshop về hướng nghiệp và phát triển bản thân. 
 • Community: Cơ hội cùng Langmaster thực hiện các hoạt động từ thiện, hoặc tham gia vào các cuộc thi tiếng Anh, nghệ thuật,...
 • E-learning: Hệ thống làm bài tập về nhà Daily Challenge giúp quá trình ôn luyện kiến thức tiếng Anh trở nên dễ dàng. Cổng học online eStudy hỗ trợ học viên theo dõi bài học và tiếp cận với kho kiến thức hữu ích.

  null

Xem thêm:

2. Trung tâm Anh ngữ Zim 

Được thành lập từ năm 2015, Anh ngữ Zim cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội, được đông đảo học viên theo học. Nội dung giảng dạy tại Zim bao gồm 2 phần chính là luyện thi IELTS và luyện thi TOEIC. Khi theo học tại Zim, học viên đều được cam kết đầu ra với những mục tiêu ấn tượng như 7.0, 8.0 IELTS, mở ra những cơ hội nghề nghiệp, du học nước ngoài như mơ ước. 

Giảng viên đứng lớp tại Zim đều có trình độ chuyên môn cao, trong quá trình giảng dạy giảng viên phải thi IELTS định kỳ nhằm đảo bảo trình độ giảng dạy. Hiện nay, số lượng học viên theo học và đạt mức điểm như kỳ vọng tại Zim đã lên đến hàng trăm ngàn học viên. Điều này phần nào giúp bạn yên tâm hơn khi theo học tại đây. 

3. Trung tâm Anh ngữ Oxford 

Anh ngữ Oxford là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội được học viên ưa chuộng. Trung tâm hiện đang cung cấp đến học viên đa dạng chương trình đào tạo như:

 • Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn
 • Tiếng Anh dành cho thiếu nhi
 • Các khóa học luyện thi chứng TOEIC,TOEFL, IELTS

Các học viên khi theo học tại Anh ngữ Oxford đều được kiểm soát đầu vào và đầu ra một cách chặt chẽ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Giảng viên tại Oxford là 100% người bản ngữ với tinh thần dạy học nhiệt tình, luôn chỉ dạy học viên một cách tận tâm. Ngoài các chương trình học, trung tâm còn tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp và kết nối được với nhau. 

null

Xem thêm:

4. Trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET được thành lập vào năm 2002, đến nay đã hoạt động được hơn 20 năm và là một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội có chất lượng tốt. Tương tự với các trung tâm khác thì tại ACET, học viên cũng được cam kết trình độ đầu ra. Bên cạnh đó, ACET còn áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên học tiếng Anh hiệu quả mà không cảm thấy nhàm chán. 

5. Trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội Espeed

Với đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, Espeed là một sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang muốn “đắm” mình vào một môi trường sử dụng tiếng Anh toàn diện. Đến nay, Espeed đã đào tạo được hơn 4000 học viên và giúp học viên đạt được những chứng chỉ quốc tế với điểm số cao. Espeed hiện đang là đơn vị khảo thí chính thức của Cambridge English và là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh. Do đó, bạn có thể khi đăng ký học tiếng Anh ở đây nhé!    

null

Với danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội mà Langmaster giới thiệu trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn được địa chỉ học tập phù hợp với mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh năng động, luôn được truyền cảm hứng và được thiết lộ trình riêng biệt, Langmaster chính là cái tên phù hợp nhất dành cho bạn. Đăng ký ngay Khóa học tiếng Anh trực tuyến 1-1 TẠI ĐÂY để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác