Check bài tập ... tốn thời gian quá !

Khi học viên có bài tập về nhà thì đó là lúc học viên cần sự trợ giúp nhiệt tình từ "Coach nhà mình". Tất nhiên là "Coach nhà mình" không ngại check bài, vì Coach biết công việc đó có thể giúp đỡ cho học viên nhưng...

Niềm kiêu hãnh của một chiến binh LCT !

Rất nhiều người muốn nói "Cảm ơn" vì những gì họ đã cống hiến. Và vì vậy, họ có một niềm kiêu hãnh vô cùng mãnh liệt- Niềm kiêu hãnh của một chiến binh LCT !

Chùm ảnh  "Nụ cười vùng cao"

Bắt đầu từ những ngày cuối tháng 6, với sự làm việc và chuẩn bị chu đáo từ phía đội Ban quản trị LCT, tất cả mọi thứ đã được hoàn tất và chuẩn bị cho chuyến hành trình " Nụ cười vùng cao " của học tiếng Anh giao tiếp Langmaster đầy ý nghĩa.

Tổng quan Langmaster Coaching TEAM

Langmaster Coaching team năng động nhiệt huyết như thế nào? Cùng xem những hình ảnh của đội ngữ trợ giảng Langmaster trong những buổi học tại trung tâm nhé!

Kĩ năng tổ chức trò chơi trong Coaching

Để tổ chức một trò chơi thì rất dễ nhưng để tổ chức tốt một trò chơi thì đó thực sự là một sự rèn luyện lâu dài. Trong một trò chơi , người dẫn trò phải nắm được các phần sau của một trò chơi như:

Học tiêng Anh trên Youtube

Việc chuẩn bị tài liệu cho các buổi offlines, tìm kiếm các videos hay trên mạng để share tới các học viên yêu quý đôi khi sẽ làm Coaches mất rất nhiều thời gian. Với nội dung là " Tiếng Anh trên Youtube" hi vọng sẽ giúp các Coaches tại Langmaster làm tốt

Công cụ Coaching _ Langmaster Coaching Team

Ra đời với mục đích giúp đỡ các Coaches đang học tập và làm việc, CÔNG CỤ COACHING  hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những tài liệu, phương tiện cần thiết để các bạn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình.