KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CÔNG SỞ TẠI VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM

Ngày 25 tháng 3 vừa qua, Langmaster đã thành công khai giảng và tổ chức buổi học đầu tiên của lớp Tiếng Anh công sở tại văn phòng Chi nhánh Phát điện dầu khí - Tập đoàn dầu khí Việt Nam.

BUỔI LỄ KÝ MOU GIỮA LANGMASTER VÀ GITIHO THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng 20/3/2024, đại diện Tiếng Anh Giao tiếp Langmaster và Gitiho đã tổ chức buổi ký kết thỏa thuận hợp tác, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của hai bên, mở ra cơ hội hợp tác rộng mở và đầy hứa hẹn.

[ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ] - LANGMASTER X PEARSON

100% giáo trình tại Langmaster là bản quyền từ nhà xuất bản Pearson, với lộ trình học chuẩn Quốc tế, Langmaster tự tin giúp các bạn phát triển toàn diện 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

LANGMASTER X HUMG: CHÀO TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT 2023

Tiếng Anh giao tiếp Langmaster đã có mặt tại Đại học Mỏ - Địa chất với tư cách Nhà tài trợ Kim cương cho một trong những sự kiện lớn nhất của năm - Chào Tân sinh viên 2023.

BUỔI LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA LANGMASTER VÀ ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT

Chiều 30/10/2023, đại diện Tiếng Anh Giao tiếp Langmaster và Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức buổi ký kết thỏa thuận hợp tác tài trợ chương trình Breaking 2023.

LANGMASTER X HTC: ĐỂ TIẾNG ANH KHÔNG CÒN LÀ RÀO CẢN VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

Ngày 27/9, tại Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội, Langmaster đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với sinh viên trường trong buổi học đầu tiên của năm học mới.

LỄ TRAO TẶNG CÂY XANH CHO KHOA CNTT - ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP

Sáng nay 29/06/2023, Chị Nguyễn Thu Trang đã đại diện Langmaster trao tặng cho Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội 10 cây xanh như một món quà thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

LANGMASTER X SEA OF HOPE 2023: Bùng nổ cảm xúc, vững bước tương lai

Tiếp tục chuỗi hành trình đồng hành cùng sinh viên, vào ngày 25/03 vừa qua, Langmaster đã có mặt tại Đại học Thương mại với tư cách Nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện lớn nhất của năm - SEA OF HOPE TMU 2023.

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA LANGMASTER & ĐẠI HỌC FPT

Ngày 03/04/2023, buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học FPT và Langmaster đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các cán bộ, giảng viên nhà trường và đại diện doanh nghiệp.

LANGMASTER ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN TMU TẠI SEA OF HOPE 2023

Tiếp tục chuỗi hành trình đồng hành cùng sinh viên, chiều nay 25/3, Langmaster đã có mặt và đang nhận được đông đảo sự quan tâm của sinh viên trường TMU.