TIẾNG ANH TRẺ EM BINGGO LEADERS - TỰ TIN CHINH PHỤC TIẾNG ANH CÙNG BÉ

Mục lục [Ẩn]

 • 1. BingGo Leaders - Nền tảng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh
 • 2. Các khóa học của BingGo Leaders
  • 2.1 Khóa học Kindergarten cho bé 3-5 tuổi
  • 2.2 Khóa học Starters cho bé 6 - 7 tuổi
  • 2.3 Khóa học Movers cho trẻ 8-9 tuổi
  • 2.4 Khóa học FLyers cho bé 10 - 13 tuổi
 • 3. Học tiếng Anh tại BingGo Leaders có tốt không?
  • 3.1 Phương pháp giảng dạy hiện đại x3 hiệu quả học tập
  • 3.2 Giáo trình Cambridge kết hợp sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục
  • 3.3 Hệ sinh thái học tập toàn diện 4CE
  • 3.4 Mô hình quản lý lớp học 3T kết hợp với đội ngũ giáo viên chất lượng
  • 3.5 Đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiệt tình yêu trẻ
 • 4. Những dấu ấn đáng tự hào của BingGo Leaders
 • 4. Kết luận

Xu hướng toàn cầu hóa, tiếng Anh dần trở thành công cụ hữu hiệu, đóng vai trò quan trọng trong quá trình hội nhập. Giờ đây, hầu hết các bậc phụ huynh đều có kế hoạch cho con tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 này từ sớm để chuẩn bị hành trang từ nhỏ giúp con không để “vụt” mất cơ hội trong tương lai. Tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con vẫn là nỗi băn băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. 

Trong bài viết này Tiếng Anh giao tiếp Langmaster xin giới thiệu Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders để ba mẹ có thêm lựa chọn khi tìm kiếm địa chỉ học phù hợp cho con.

1. BingGo Leaders - Nền tảng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh

Cùng nằm trong hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, IELTS LangGo, Trường Doanh Nhân HBR, thương hiệu Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders ra đời như một điểm sáng, mang tới môi trường học tiếng Anh toàn diện nhất cho bé.

Với Slogan “Learners Today - Leaders Tomorrow”, BingGo Leaders đã và đang xây dựng một cộng đồng và môi trường học tập toàn diện, phát triển và chuyển hóa trẻ em Việt Nam trở thành những viên ngọc sáng có ích cho xã hội và cộng đồng. Từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh của người Việt với người nước ngoài, khẳng định vị thế và sức mạnh của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Ông Tony Dzung chủ tịch HBR Holdings đã chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ giúp các con sớm làm chủ tiếng Anh ngay từ những bước đi đầu tiên, mà hơn tất cả BingGo mong muốn giúp con khai phá, bộc lộ và phát triển những tố chất, tài năng bẩm sinh của mình để trở thành những con người thành công trong tương lai, tạo ra giá trị và lợi ích cho chính con, gia đình, và cộng đồng"

2. Các khóa học của BingGo Leaders

Ở giai đoạn 3 - 13 tuổi trẻ có khả năng học ngoại ngữ cực kỳ tốt, đây cũng chính là giai đoạn vàng trong hành trình học tập của con. Phụ huynh nắm chắc giai đoạn này sẽ giúp trẻ bứt phá tiếng Anh dễ dàng với nhiều lợi thế. Thấu hiểu điều này BingGo Leaders đã xây dựng hệ thống các khóa học tiếng Anh giúp con bứt phá tiếng Anh nhanh chóng trong giai đoạn này, bao gồm:

Các khoá học của BingGo

Các khóa học của BingGo Leaders

2.1 Khóa học Kindergarten cho bé 3-5 tuổi

Khóa học tiếng Anh Kindergarten BingGo Leaders được thiết kế với mục đích giúp trẻ nhỏ nhanh chóng quen với và có nền tảng vững chắc về tiếng Anh từ khi còn ở độ tuổi mầm non. Ngoài ra, chương trình cũng tập trung vào việc khơi gợi tư duy sáng tạo của trẻ thông qua việc giới thiệu các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày như bảng chữ cái, màu sắc, và các loài động vật quen thuộc,..

Khóa học Kindergarten cho bé 3-5 tuổi

Khóa học Kindergarten

Thông tin chi tiết về khóa học:

Hình thức học

Online

Offline

Thời lượng khóa học

5 tháng

24 tháng (2 năm)

Giáo viên

100% GVVN

100% GVNN + GVVN (trợ giảng)

Giáo trình

Oxford Phonics World 1, 2, 3, 4, 5 

Kỹ năng đạt được sau khóa học

Trong chương trình tiếng Anh Kindergarten, trẻ sẽ phát triển nhiều kỹ năng quan trọng, bao gồm:

 • Nghe nói: Có khả năng nghe hiểu và nhận diện từ đơn hoặc cụm từ trong các chủ đề đã học. Ngoài ra cũng có  trẻ cũng có khả năng nghe và hiểu ý tổng quan từ ngữ cảnh khi người khác nói, phản xạ nói và sử dụng từ đơn để diễn tả ý của mình về các chủ đề đã học.
 • Đọc viết: Trẻ được phát triển kỹ năng đọc, viết, có thể nhận diện và viết toàn bộ bảng chữ cái, cũng như đánh vần từ đơn, từ ghép, cụm từ đơn giản.
 • Kỹ năng khác: Trẻ sẽ có cơ hội ghi nhớ và biểu diễn hơn 50 bài hát, bài thơ, vè và câu chuyện trên các chủ đề gần gũi bằng tiếng Anh. Điều này không chỉ giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà còn tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và sáng tạo.
 • Kỹ năng sống: Phát triển kỹ năng sống căn bản phù hợp với lứa tuổi thông qua việc thực hiện các hoạt động tiếng Anh, bao gồm cách cư xử, cách rửa tay, cách mặc áo, và sắp xếp đồ dùng gọn gàng.

2.2 Khóa học Starters cho bé 6 - 7 tuổi

Khóa học Starters tại BingGo Leaders được thiết kế với lộ trình cá nhân hóa phù hợp với năng lực của trẻ từ 6 - 7 tuổi. Đặc biệt giáo trình tại đây được xây dựng dựa trên chương trình Cambridge và Sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục hiện hành, điều này giúp trẻ phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết  theo chuẩn Cambridge và bám sát chương trình học trên lớp, chinh phục điểm cao trên trường.

Khóa học Starters cho bé 6 - 7 tuổi

Khóa học Starters

Thông tin chi tiết khóa học Starters:

Hình thức học

Online

Offline

Thời lượng khóa học

8 tháng

16 tháng

Giáo viên

100% GVVN

50% GVNN + 50% GVVN

Giáo trình

Academy Stars 1, 2

Kỹ năng đạt được sau khóa học

 • Nghe Nói: Phát triển khả năng nghe hiểu, có nhận diện ý chính trong các đoạn giao tiếp ngắn. Trẻ cũng được rèn luyện phản xạ nói với cả câu đơn và câu ghép, sử dụng cấu trúc ngữ pháp chính xác thuộc trình độ Starters.
 • Đọc viết: Phát triển kỹ năng đọc thành thạo, có khả năng đọc được cả câu đơn và đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh. Trẻ cũng có khả năng viết từ, câu đơn và đoạn văn ngắn theo cấu trúc ngữ pháp đúng.
 • Luyện đề: Trẻ sẽ quen thuộc và thực hành các dạng đề 4 kỹ năng thuộc trình độ Starters. 
 • Kỹ năng sống: Trẻ cũng sẽ phát triển các kỹ năng sống căn bản phù hợp với lứa tuổi thông qua các bài học tiếng Anh, đồng thời tự tin và sáng tạo hơn trong giao tiếp tiếng Anh nói riêng và kỹ năng giao tiếp nói chung.

2.3 Khóa học Movers cho trẻ 8-9 tuổi

Khóa học Movers của BingGo Leaders với trình độ tương đương A1, sẽ tiếp nối Starters hỗ trợ và phát triển kỹ năng tiếng Anh của trẻ. Cùng với đó các bài học trong Mover cũng giúp trẻ rèn luyện thêm sự tự tin và trôi chảy trong giao tiếp, đồng thời bước đầu giúp trẻ làm quen với kỹ năng thuyết trình.

Khóa học Movers cho trẻ 8-9 tuổi

Khóa học Movers

Thông tin chi tiết khóa học:

Hình thức học

Online

Offline

Thời lượng khóa học

8 tháng

16 tháng

Giáo viên

100% GVVN

50% GVBN + 50% GVVN

Giáo trình

Academy Stars 3, 4

Kỹ năng đạt được sau khóa học

 • Nghe - Nói: Trẻ sẽ hiểu được các hướng dẫn cơ bản và tham gia vào các cuộc trò chuyện, phản biện thực tế ở mức độ cơ bản. Bên cạnh đó, trẻ cũng sẽ bắt đầu hình thành khả năng thuyết trình thông qua việc tham gia bài diễn thuyết ngắn về các chủ đề gần gũi.
 • Đọc - Viết: Trong quá trình học, trẻ sẽ có khả năng đọc hiểu các bảng thông báo, chỉ dẫn hoặc thông tin, và nắm được ý từ đoạn văn chứa nhiều thông tin hơn.
 • Luyện đề: Trẻ sẽ quen thuộc và thực hành các dạng đề 4 kỹ năng thuộc trình độ Movers. 
 • Kỹ năng sống: Trẻ cũng sẽ phát triển các kỹ năng sống căn bản phù hợp với lứa tuổi thông qua các bài học tiếng Anh. Tự tin và sáng tạo hơn trong giao tiếp tiếng Anh, từ đó tạo ra sự tự tin hơn trong giao tiếp nói chung.

2.4 Khóa học FLyers cho bé 10 - 13 tuổi

Khóa học tiếng Anh Flyers cho trẻ em từ 10-13 tuổi, tiếp nối từ trình độ A2, được thiết kế với lộ trình cá nhân hóa cao hơn để đáp ứng nhu cầu học tập cụ thể của từng học viên. 

Ngoài ra, khóa học này tiếp tục đào tạo và rèn luyện các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, tăng cường sự tự tin trong giao tiếp, và phát triển các kỹ năng thuyết trình và trình bày vấn đề trước lớp. Điều này giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp mạch lạc và tự tin khi đối diện với các tình huống giao tiếp khác nhau, cũng như trở thành người biết trình bày ý kiến một cách rõ ràng và logic.

Khóa học FLyers cho bé 10 - 13 tuổi

Khóa học flyers

Thông tin chi tiết khóa học: 

Hình thức học

Online

Offline

Thời lượng khóa học

8 tháng

16 tháng

Giáo viên

100% GVVN

50% GVBN + 50% GVVN

Giáo trình

Academy Stars 4, 5

Kỹ năng đạt được sau khóa học

 • Nghe - Nói: Trẻ có khả năng nghe hiểu được các thông báo và chỉ dẫn, và giao tiếp trong các tình huống thường ngày, nắm bắt được ý trong các tình huống phức tạp và dài hơn. Bên cạnh đó, trẻ sẽ sử dụng thành thạo câu ghép và câu phức để diễn đạt ý của bản thân khi nói. 
 • Đọc - Viết: Trẻ có thể diễn đạt các quan điểm hoặc các yêu cầu trong các tình huống quen thuộc, và đưa ra ý kiến phản biện khi không đồng quan điểm. Đồng thời qua khóa học trẻ còn phát triển được khả năng diễn thuyết với đoạn văn dài hơn, giúp diễn đạt ý kiến một cách rõ ràng và logic.
 • Luyện đề: Trẻ cũng sẽ làm quen và thực hành các dạng đề 4 kỹ năng thuộc trình độ Flyers, chinh phục chứng chỉ Cambridge
 • Kỹ năng sống: Trẻ cũng sẽ phát triển các kỹ năng sống căn bản phù hợp với lứa tuổi thông qua các bài học tiếng Anh, đồng thời tự tin và sáng tạo hơn trong giao tiếp tiếng Anh nói riêng và kỹ năng giao tiếp nói chung.

3. Học tiếng Anh tại BingGo Leaders có tốt không?

Lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp cho con là nỗi “đau đầu” của nhiều bậc phụ huynh. Thấu hiểu điều này Langmasters xin giới thiệu tới ba mẹ Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders với nhiều ưu điểm nổi bật như:

3.1 Phương pháp giảng dạy hiện đại x3 hiệu quả học tập

Chỉ dạy tiếng Anh một cách đơn giản có thể làm cho trẻ cảm thấy nhàm chán và ảnh hưởng đến sự hiệu quả của việc học. Nhận thức được điều này, BingGo Leaders luôn kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại để khơi gợi đam mê và hứng thú của trẻ trong việc học tiếng Anh. Hiện tại, các lớp học tại BingGo Leaders áp dụng ba phương pháp giảng dạy chính sau:

 • ELC (Experiential Learning Cycle) - Học thông qua trải nghiệm: Khác với các lớp học truyền thống, kiến thức khô khan, tại BingGo Leaders bài học tiếng Anh được lồng ghép qua những câu chuyện ý nghĩa, bài học lịch sử hào hùng, hoạt động thể chất vui nhộn.. giúp trải nghiệm học tiếng Anh có thêm nhiều cảm xúc. Bên cạnh đó BingGo Leaders còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa hàng tháng, tại đây bé có cơ hội tham quan, khám phá các nét đẹp truyền thống, trải nghiệm những thử thách thú vị,.. từ đó giúp khơi dậy hứng thú trong việc học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
ELC (Experiential Learning Cycle)

Hình ảnh học viên tham gia hoạt động ngoại khóa của BingGo Leaders

 • TPR (Total Physical Response) - Phản xạ toàn thân: Đây là phương pháp giảng dạy  giúp trẻ cảm nhận và học ngôn ngữ thông qua cả cơ thể từ đó xây dựng phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất cho trẻ. Việc lặp lại hành động nhiều lần giúp trẻ ghi nhớ cấu trúc câu và từ vựng dễ dàng, thúc đẩy tư duy ngôn ngữ của trẻ.
 • PBL (Project-based Learning) - Học thông qua dự án: BingGo Leaders đã ứng dụng phương pháp này trong việc giảng dạy bằng cách cho trẻ tham gia vào các dự án và hoạt động thực tế, trong đó giáo viên nước ngoài hướng dẫn và tương tác trực tiếp với trẻ. Sau khi hoàn thành các dự án, trẻ sẽ tổng hợp lại những gì đã học và thuyết trình trước lớp bằng tiếng Anh. Thông qua đó, con sẽ chủ động tiếp thu, thấu hiểu và phát triển kỹ năng đọc viết, các mẫu câu một cách tự nhiên nhất.

Việc kết hợp khéo léo các phương pháp giảng dạy hiện đại không chỉ giúp các nâng cao hiệu quả các buổi học của BingGo Leaders mà còn giúp các học viên hứng thú chủ động học tập và tiếp thu kiến thức hơn.

“Quá trình học ngoại ngữ từ sớm cũng giống như việc trẻ làm quen với ngôn ngữ mẹ đẻ, con chỉ đơn thuần tiếp thu với năng lực sẵn có và coi tiếng Anh như một vùng đất hứa mới lạ để khám phá, chứ không thích sự nặng nề hay bắt buộc phải học.

Thấu hiểu điều đó, BingGo Leaders chú trọng xây dựng phương pháp học thoải mái mà thú vị, phù hợp với khả năng tiếp thu để giúp bạn nhỏ tự do khám phá, phát triển các giác quan cảm thụ ngôn ngữ, hình thành nhận thức tích cực với tiếng Anh từ những năm đầu đời".

Theo Báo dân trí

3.2 Giáo trình Cambridge kết hợp sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục

Để giúp trẻ em xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và phát triển một cách toàn diện nhất, BingGo Leaders đã tạo ra một hệ sinh thái giáo dục mới dựa trên hai chương trình đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và chương trình Sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục hiện hành. Đây cũng là điểm khác biệt của BingGo Leaders mà phụ huynh không thể tìm thấy ở các đơn vị đào tạo tiếng Anh khác.

Giáo trình Cambridge

Sự kết hợp giáo trình của Cambridge và Sách giáo khoa, giúp học viên phát triển một cách toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế của Cambridge, đồng thời vẫn bám sát chương trình học trên trường. Từ đó xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

3.3 Hệ sinh thái học tập toàn diện 4CE

BingGo Leaders không chỉ áp dụng các phương pháp giảng dạy riêng biệt mà còn kết hợp với hệ sinh thái học tập toàn diện gọi là 4CE, giúp tăng hiệu quả giảng dạy lên đến hơn 40% so với các lớp học thông thường. 4CE là viết tắt của 4 chữ C (Class - Club - Camp - Community) và E - E-Learning.

Hệ sinh thái học tập toàn diện 4CE
 • CLASS (Lớp học): Đây là lớp học theo khung chương trình chuẩn Cambridge, giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ.
 • CLUB (Câu lạc bộ): Các buổi câu lạc bộ hàng tuần được tổ chức để cung cấp một sân chơi cho trẻ và đồng thời ôn tập kiến thức từ lớp học, cũng như rèn luyện kỹ năng nghe, nói, và thuyết trình với giáo viên người nước ngoài.
 • CAMP (Trại hè): Trại hè bán trú tạo môi trường "tắm"  tiếng Anh cho trẻ thông qua các trải nghiệm thực tế, giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh nhanh chóng.
 • COMMUNITY (Cộng đồng): Các hoạt động cộng đồng được tổ chức thường niên với các chủ đề khác nhau không chỉ giúp phát triển kỹ năng tiếng Anh mà còn xây dựng tình yêu và sự biết ơn cho trẻ.
 • E-LEARNING (Ứng dụng học tập): Hệ thống học trực tuyến là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bố mẹ đồng hành cùng trẻ và trung tâm trong quá trình học tiếng Anh.

3.4 Mô hình quản lý lớp học 3T kết hợp với đội ngũ giáo viên chất lượng

Nhiều phụ huynh có thể đã trải qua tình trạng con học cùng 100% giáo viên nước ngoài nhưng không thấy cải thiện đáng kể về trình độ tiếng Anh của con, hay con học lệch chỉ phát triển kỹ năng nghe nói. Mặc dù học cùng giáo viên nước ngoài mang lại nhiều lợi ích, nhưng cũng đem lại một số hạn chế vô hình cho trẻ. Để khắc phục những hạn chế này, BingGo Leaders đã phát triển mô hình quản lý lớp học 3T, kết hợp với đội ngũ giảng viên chất lượng để giúp con phát triển một cách toàn diện nhất.

Mô hình quản lý lớp học 3T

Mô hình 3T là phương pháp học kết hợp 3 yếu tố chính từ giáo viên trong quá trình giảng dạy: Foreign Teacher (Giáo viên nước ngoài), Vietnamese Teacher (Giáo viên Việt Nam), và Homeroom Teacher (Giáo viên chủ nhiệm). 

 • Giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giúp trẻ phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tự tin giao tiếp như người bản xứ. 
 • Giáo viên chủ nhiệm sẽ chăm sóc quá trình học của con trên lớp và cập nhật tiến độ học tập cho phụ huynh, đồng thời là sợi dây kết nối giữa trung tâm và phụ huynh để đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tập.

3.5 Đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiệt tình yêu trẻ

Được biết, giảng viên chính là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng đến cho trẻ  khi các bé bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Không chỉ có vậy, họ còn tác động lớn đến văn hóa, lối sống cũng như cách giao tiếp, ứng xử của trẻ. Nhận thức được điều này, đội ngũ giảng viên luôn được BingGo Leaders tuyển chọn kỹ lưỡng. Tất cả các giáo viên hiện đang công tác tại BingGo Leaders đều có trình độ cao, đạt điểm 7.0 IELTS hoặc 900 TOEIC trở lên.

Ngoài kiến thức kiến thức chuyên môn các thầy cô còn thấu hiểu tâm lý của trẻ và linh hoạt trong giao tiếp, giúp truyền đạt cảm hứng và động lực để trẻ đạt được đạt được thành tích tốt nhất.

Theo báo Vietnamnet: “Trong suốt quá trình học, các giảng viên, trợ giảng, tư vấn viên của trung tâm cũng đồng hành, trao đổi, cập nhật để phụ huynh thấy rõ sự tiến bộ của con sau từng buổi học thông qua sổ liên lạc điện tử. BingGo Leaders còn cam kết chặt chẽ bằng văn bản với phụ huynh về chất lượng đào tạo và đầu ra của mọi khóa học.”

4. Những dấu ấn đáng tự hào của BingGo Leaders

Nhờ việc ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp mô hình đào tạo hiệu quả, Trung tâm tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế và trong nước. Đặc biệt, BingGo Leaders đã được đánh giá xuất sắc với điểm số 9,8/10 và đứng thứ 2 trong danh sách các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất tại Việt Nam trên nền tảng Edu2Review, 98% phụ huynh hài lòng về chất lượng đào tạo cũng là một minh chứng rõ ràng cho thành công của BingGo Leaders.

Năm 2022, BingGo Leaders đã góp mặt trong danh sách Top 20 Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, đây là giải thưởng do Viện Kinh tế và Văn hóa phối hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức, để tôn vinh và ghi nhận sự phát triển ấn tượng của các doanh nghiệp hàng đầu trong năm.

Những dấu ấn đáng tự hào của BingGo Leaders

Giải thưởng đáng tự hào của BingGo Leaders

Mới đây, tại Diễn đàn hợp tác kinh tế ASEAN-Việt Nam và lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2023, BingGo Leaders đã vượt qua vòng bình chọn nghiêm ngặt, dựa trên các tiêu chí về năng lực, chất lượng và đóng góp tích cực cho nền kinh tế cũng như khu vực, để trở thành một trong 10 Thương hiệu mạnh tại ASEAN năm 2023. Điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng và uy tín của BingGo Leaders không chỉ trong quốc gia mà còn trên phạm vi khu vực lớn.

“Chị Nguyễn Thị Thương - Giám đốc Sản phẩm của BingGo Leaders - nhận định: Giải thưởng không chỉ là sự công nhận những cống hiến thầm lặng của BingGo Leaders mà còn là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm, giá trị thương hiệu trên thị trường. Đây vừa là niềm vinh dự, vừa là động lực giúp chúng tôi vững bước trên hành trình chuyển hóa thế hệ trẻ Việt Nam"

Theo báo Dân Trí

4. Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về BingGo Leaders. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho bé!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác