Kết quả nghiên cứu trên 100.000
học viên đã học tiếng Anh

Tính đến hết năm 2016, Langmaster đã đào tạo được hơn 100.000 học viên. Kết quả khảo sát trình độ đầu vào cho thấy: Trung bình một người Việt Nam mất khoảng 7 - 12 năm (từ bậc tiểu học đến đại học) để học tiếng Anh, trong đó chỉ 8.77% có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, còn lại 92.22% không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.
Để khắc phục tình trạng này, Langmaster đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp học bằng trải nghiệm Experiential Learning Cycle (viết tắt là ELC) của TS David A. Kolb thuộc ĐH Hardvard để giúp người học tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen và tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Đăng ký ngay

Bạn có đang gặp phải
các vấn đề sau

Hạn chế vốn từ, cách diễn đạt: bạn luôn có xu hướng tập trung suy nghĩ bằng tiếng Việt sau đó dịch sang tiếng Anh. Điều này dẫn đến phản xạ chậm khi giao tiếp.

Thiếu tự tin khi sử dụng tiếng Anh: học viên luôn sợ sai khi nói nên có xu hướng nghe giảng viên nói nhiều hơn.

Học mà không áp dụng được: Học nhiều lí thuyết nhưng không áp dụng vào thực tế hay phản xạ được khi cần thiết.

Động lực học chưa cao: Theo phương pháp các bài kiểm tra, không có hứng thú học tiếng Anh.

Phương pháp ELC là gì?

Experiential Learning Cycle (ELC), là phương pháp học bằng trải nghiệm được phát triển dựa trên phát minh về phương pháp học của tiến sĩ tâm lí xã hội học Đại Học Hardvard David A. Kolb vào năm 1984. Phương pháp này dựa trên mô hình Kim Tự Tháp học tập, trong đó thể hiện phần trăm hiệu quả ghi nhớ kiến thức và ứng dụng của người học của các hình thức đào tạo khác nhau.
Với sự hiểu biết này, ELC kết hợp tất cả những hình thức học tập nêu trên để tối đa hóa khả năng ứng dụng tiếng Anh của học viên.

Điểm nổi bật
của phương pháp ELC

Hệ thống bài học
Hệ thống bài học được thiết kế công phu, khoa học và hấp dẫn, giúp học viên học sâu qua các chủ đề giao tiếp thông dụng: travel, shopping, family, job ...
Học thông qua
trải nghiệm thực tế
Ứng dụng khoa học NLP trong nghiên cứu tư duy và tiềm thức con người, phương pháp ELC giúp học viên ghi nhớ lâu những kiến thức được học thông qua trải nghiệm trực tiếp và quá trình lặp đi lặp lại nhiều lần.
Phương pháp ghi nhớ
từ vựng siêu tốc
Ứng dụng phương pháp TPR: bằng việc ứng dụng hình ảnh, âm thanh, hành động và cảm xúc vào việc học từ vựng, học viên sẽ ghi nhớ từ vựng lâu hơn, hiệu quả hơn và có hứng thú hơn khi học.
Video trải nghiệm phương pháp ELC

4 giai đoạn chính trong
phương pháp ELC

Trải nghiệm (Experience)Học viên được nghe những hội thoại thực tế hoặc đọc những tài liệu thực tế như bài báo, tin tức, …

Thảo luận (Reflect)Giảng viên điều phối việc thảo luận để tìm ra nội dung bài học dựa vào các trải nghiệm trên.

Rút ra quy luật (Conceptualize)Học viên được hướng dẫn để tự rút ra cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc tiếng Anh mà bài học cung cấp.

Áp dụng lại (Apply)Học viên áp dụng thực hành vào các tình huống có thực để nâng cao khả năng giao tiếp, bao gồm các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết

6 lý do nên chọn phương pháp
học bằng trải nghiệm ELC
01. Làm giàu vốn từ vựng
Học viên chia sẻ với nhau những từ vựng đã biết, và sẽ nhanh chóng tiếp thu được từ vựng mới dựa vào trải nghiệm các tình huống giao tiếp thực tế.
02. Làm chủ các tình huống giao tiếp thông dụng
Được thiết kế dựa trên các video, tài liệu thực về các tình huống giao tiếp thông dụng nhất theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge và Oxford. Phương pháp ELC sẽ giúp học viên được trực tiếp trải nghiệm và thực hành những tình huống giao tiếp một cách tự nhiên, gần gũi nhất
03. Học ngữ pháp một cách thú vị
Các bài học áp dụng ELC không chỉ dừng ở việc học từ vựng mà còn cung cấp kiến thức ngữ pháp qua những tình huống cụ thể mà học viên có thể gặp trong cuộc sống thường ngày. Khác với việc nghe và ghi chép ngữ pháp một cách khô khan trước đây, học viên sẽ cảm nhận việc học thú vị hơn bao giờ hết.
04. Ngữ âm và ngữ điệu của người bản ngữ
Hệ thống bài học của ELC được thiết kế từ tài liệu thực, cộng với sự tối đa thực hành giao tiếp tiếng Anh, học viên sẽ nắm bắt được cách phát âm và ngữ điệu trong giao tiếp của người bản địa.
05. Rèn luyện tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh
Quá trình trải nghiệm, đúc kết kinh nghiệm và thực hành sẽ dần hình thành lối tư duy bằng tiếng Anh của học viên. Đặc biệt, phản xạ trong giao tiếp cũng sẽ được cải thiện. Rút ngắn hình thức dịch sang tiếng Anh từ tiếng Việt khi tư duy trong quá trình giao tiếp.
06. Thay đổi thái độ, thói quen học ngoại ngữ
Và quan trọng hơn cả, phương pháp ELC cung cấp cho học viên những công cụ giúp thay đổi tinh thần, thái độ và thói quen trong việc học tiếng Anh
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ
ĐĂNG KÝ NGAY