TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUẬN HAI BÀ TRƯNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster
  • 4CE là sự kết hợp tuyệt vời giữa Class (lớp học), Club (câu lạc bộ), Conference (hội thảo với chuyên gia), Community (hoạt động cộng đồng) và E-learning (cổng học viên).
  • CLASS (lớp học) - đây là nơi bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giảng dạy kiến thức thông qua các bài tập dự án. Bằng cách này, kiến thức sẽ được áp dụng vào thực tế liên tục, giúp bạn tối đa hóa khả năng ghi nhớ. 
  • CLUB (câu lạc bộ) - đây là môi trường ngoài lớp học mà hiếm có nơi đâu có. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động thực hành tiếng Anh thực tế và rèn phản xạ ngôn ngữ ngoài đời thực. 
  • CONFERENCE (hội thảo với chuyên gia) - ngoài việc học kiến thức từ các giảng viên và bạn bè, Langmaster kết nối bạn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. 
  • COMMUNITY (hoạt động cộng đồng) - Langmaster luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động từ thiện, trại hè học tiếng Anh thường niên.
  • E-LEARNING (cổng học viên) - tại Langmaster, việc học được kết hợp cả trên lớp offline và trang bài tập online. Không chỉ giải đáp các câu hỏi kiến thức, E-learning còn là công cụ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học viên.
 • 2. Trung tâm Anh ngữ JAXTINA
 • 3. Language Link Academic Việt Nam
 • 4. Hệ thống Anh ngữ VUS
 • 5. Trung tâm Anh ngữ AMES

Giữa mê cung các trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng có phải bạn đang lạc lối trên con đường tìm chỗ học không? Nếu có thì đừng lo lắng nữa nhé để Langmaster “soi” giúp bạn những địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất hiện nay nhé!

1. Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster

Langmaster được mệnh danh là địa điểm không thể bỏ qua khi muốn học tiếng Anh. Dù địa chỉ hơi xa 1 chút, Langmaster vẫn được rất nhiều học viên lựa chọn theo học khi nhắc tới các trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng tốt nhất hiện nay.

Trong hơn 11 năm giảng dạy, Langmaster đã biến giấc mơ tiếng Anh của hàng triệu học viên trở thành hiện thực. Langmaster là nơi duy nhất tại Việt Nam mang tới cho người học 1 hệ sinh thái học tiếng Anh toàn diện

4CE là sự kết hợp tuyệt vời giữa Class (lớp học), Club (câu lạc bộ), Conference (hội thảo với chuyên gia), Community (hoạt động cộng đồng) và E-learning (cổng học viên).

CLASS (lớp học) - đây là nơi bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giảng dạy kiến thức thông qua các bài tập dự án. Bằng cách này, kiến thức sẽ được áp dụng vào thực tế liên tục, giúp bạn tối đa hóa khả năng ghi nhớ. 

Thông qua phương pháp PBL - Học qua làm dự án này, bạn sẽ rèn được tính chủ động, khả năng teamwork. Đặc biệt, Langmaster sẽ giúp bạn đánh tan nỗi sợ giao tiếp nhờ thói quen thuyết trình trước đám đông.

CLUB (câu lạc bộ) - đây là môi trường ngoài lớp học mà hiếm có nơi đâu có. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động thực hành tiếng Anh thực tế và rèn phản xạ ngôn ngữ ngoài đời thực. 

Các game siêu vui có thể kể tới như săn Tây, phỏng vấn nhanh, giải mã bản đồ, … sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm thật nhất về cách dùng 1 ngôn ngữ mới như thế nào. Đây là điểm cộng lớn trong phương pháp giáo dục tại Langmaster.

CONFERENCE (hội thảo với chuyên gia) - ngoài việc học kiến thức từ các giảng viên và bạn bè, Langmaster kết nối bạn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. 

Thêm góc nhìn, thêm cơ hội, mục tiêu của Langmaster là giúp bạn thực sự trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao của thời đại mới. Giỏi tiếng Anh, giỏi cả kỹ năng mềm là điều Langmaster cam kết sau mỗi khóa học. 

COMMUNITY (hoạt động cộng đồng) - Langmaster luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động từ thiện, trại hè học tiếng Anh thường niên.

E-LEARNING (cổng học viên) - tại Langmaster, việc học được kết hợp cả trên lớp offline và trang bài tập online. Không chỉ giải đáp các câu hỏi kiến thức, E-learning còn là công cụ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học viên.

Học viên của Langmaster sẽ được ăn - ngủ cùng tiếng Anh, ôn tập và thực hành liên tục. Xây dựng tư duy bằng tiếng Anh, thói quen tự học, kỷ luật bản thân chỉ là 3 trong số hàng loạt các lợi ích mà bạn sẽ chỉ có được khi học tại Langmaster.

Kiểm tra trình độ của bạn 100% miễn phí TẠI ĐÂY ngay

 • Địa chỉ: 179 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


null

==> REVIEW LANGMASTER - HỌC TIẾNG ANH TẠI LANGMASTER CÓ TỐT KHÔNG?: TẠI ĐÂY

2. Trung tâm Anh ngữ JAXTINA

Jaxtina là trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng tiếp theo mình muốn giới thiệu tới các bạn. Jaxtina đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cho học viên và xây dựng được uy tín cho mình.

Tại đây, học viên được hướng tới đầu ra hoàn thiện cả 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT trong môi trường giao tiếp và cả học thuật. Tiếp sau đó, trung tâm mang tới những lộ trình luyện thi IELTS hoặc TOEIC cho các bạn cần chứng chỉ.

Jaxtina tự tin về giáo trình học chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Phương pháp học tại đây kết hợp cả online, offline - Flipped Learning và 3C. Học viên sẽ được tăng cường tối đa thời gian tiếp xúc với tiếng Anh.

 • Địa chỉ: 435 Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Language Link Academic Việt Nam

Language Link là ứng cử viên uy tín tiếp theo trong danh sách trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng. Language Link đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các lứa tuổi không chỉ tại Việt Nam mà ở cả các nước khác trên thế giới.

Trung tâm gây tiếng vang với các khóa học dành cho học sinh từ 6-15 tuổi. Chương trình học cho các bạn nhỏ kết hợp các kiến thức ngôn ngữ thông thường và các chương trình ngoại khóa, trại hè tiếng Anh thú vị.

Language Link khá quen thuộc với các trường học trên địa bàn và các gia đình có dự định cho con đi du học. Đầu ra tại đây giúp học viên hướng tới các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC hay IELTS.

 • Địa chỉ: 24 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội


null

Xem thêm:

4. Hệ thống Anh ngữ VUS

1 trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng có chất lượng tốt nữa mà bạn có thể cân nhắc chính là VUS. Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ trong những năm gần đây có sự phát triển khá nhanh tại địa bàn Hà Nội.

Tại VUS, từ trẻ em, học sinh cho tới người đi làm đều sẽ tìm thấy chương trình học phù hợp với mình. Thậm chí nếu bạn là người mất gốc, cần lấy lại kiến thức tiếng Anh căn bản, VUS cũng có thể đáp ứng.

Đội ngũ giáo viên người bản xứ tại VUS sẽ giúp bạn trải nghiệm môi trường học hiện đại. Các khóa học cấp tốc giao tiếp hay giao tiếp với người nước ngoài thu hút được nhiều sự quan tâm tại đây.

 • Địa chỉ: T11 Chung cư Times City, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

5. Trung tâm Anh ngữ AMES

Danh sách các trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng tốt nhất hiện nay sẽ kết thúc với AMES. Đây là 1 trong số ít nơi có cam kết cả giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy vượt bậc chỉ sau 2 tháng.

AMES cam kết về chất lượng chương trình giảng dạy uy tín đảm bảo đầu ra của học viên. Phương pháp mà trung tâm đang áp dụng là Active English, tạo thói quen chủ động và tăng hứng thú trong giờ học là mục tiêu lớn nhất tại đây.


null

Qua danh sách các trung tâm tiếng Anh quận Hai Bà Trưng tốt nhất hiện nay từ Langmaster. Hy vọng bạn sẽ tìm được nơi rèn luyện cho mình. Nếu bạn vẫn đang chưa biết phải bắt đầu học như thế nào thì đừng ngần ngại mà nhắn tin ngay cho Langmaster nhé. Đội ngũ Admin luôn vui lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác