vấn đề chung
của người học tiếng anh

Có một vấn đề phổ biến của hầu hết người học tiếng Anh là họ đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt, xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng Anh.

Để khắc phục điểm yếu này cho các sinh viên nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung, Langmaster đã xây dựng và phát triển “Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Langmaster” viết tắt là LLS (Langmaster Learning System) để giúp những người mất gốc tiếng Anh thay đổi nhận thức, thói quen nhằm tìm ra một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới.

=
bạn có đang gặp phải
các vấn đề sau
Bạn cảm thấy bối rối, thiếu tự tin mỗi khi nói hay nghe hiểu tiếng Anh?
Bạn mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói?
Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai?
Bạn không nghe kịp khi người bản ngữ nói quá nhanh?
Bạn học rất nhiều từ vựng nhưng không sử dụng được chúng?
Bạn chán nản vì bản thân đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh dễ dàng?
đó không phải lỗi của bạn !
Bạn không phải là người duy nhất. Hầu hết các lớp học, các trung tâm tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh đang áp dụng những phương pháp sư phạm cũ, sử dụng bài học cũ, và sách giáo khoa cũ để dạy học viên, đấy chính là nguyên nhân dẫn tới vấn đề của bạn.
4 điểm khác biệt của hệ thống
học tiếng anh giao tiếp langmaster
PHƯƠNG PHÁP
Được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu thế giới, mang đến cho người đọc nhiều trải nghiệm về các phương pháp khác biệt, độc đáo như: Phương pháp học ngữ âm PG, phương pháp học từ vựng TPR, PMS, Phương pháp học tiếng Anh toàn diện ELC, NLP
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Chương trình giảng dạy được thiết kế để đảm bảo đầu ra đạt tiêu chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu u - CEFR, một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ. Đặc biệt, học viên sẽ được học tập trực tiếp từ giáo trình Speakout chuyên biệt đến từ nhà xuất bản Pearson
MÔ HÌNH HỌC
Mô hình lớp học 4CE (Class - Club - E-learing - Conference - Community), môi trường tiếng Anh thực hành, tối đa hóa thời gian tương tác tiếng Anh với giáo viên, trợ giảng, App học tiếng Anh chuyên dụng. Ngoài việc nâng cao tiếng Anh, chương trình học còn phát triển 6 nhóm năng lực làm việc thiết yếu
GIÁO VIÊN
Đội ngũ giáo viên 100% giáo viên có chuyên môn đạt chuẩn quốc tế về CELTA, TESOL, TOFEL, IELTS, TOEIC. Giúp học viên kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển khả năng phản xạ nghe - nói tự nhiên.
5 nền tảng tạo nên hệ thống
học tiếng anh giao tiếp langmaster
tpr
total physical response
Tiến sĩ James Asher cha đẻ của phương pháp TPR đã nghiên cứu và phát triển TPR trong hơn 50 năm và nó được mệnh danh là phương pháp học ngoại ngữ ưu việt nhất hiện nay.
pms
personal meaning system
Giúp ghi nhớ sâu và lâu những từ vựng phức tạp, trừu tượng bằng cách áp dụng “hệ thống ý nghĩa cá nhân”. Phương pháp này đặc biệt “gắn” từ vựng vào cá nhân người học, giúp tăng cường trí nhớ.
pg
pronunciation guide
Đây là hệ thống học ngữ âm được đánh giá tốt nhất hiện nay được đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu và phát triển.
nlp
neuro linguistic programing
Giúp người học thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và tự tin.
elc
experiential learning cycle
Phương pháp học bằng trải nghiệm được phát triển dựa trên phát minh của tiến sĩ David A. Kolb - Đại Học Hardvard. ELC dựa trên mô hình Kim Tự Tháp học tập để tối đa hóa khả năng ứng dụng tiếng Anh của học viên.
05 lý do
nên chọn langmaster
MÔ HÌNH HỌC TOÀN DIỆN
Ứng dụng mô hình học 4CE, học viên có cơ hội được TẮM tiếng Anh hàng ngày với:
Class- Club - E-learning - Conference - Community.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN CAO
Langmaster tự hào là hệ thống có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về chuyên môn tiếng Anh và được đào tạo hoàn thiện về năng lực giảng dạy.
HỆ THỐNG HỌC LIỆU UY TÍN
Học viên tại Langmaster sẽ được học tập và cải thiện tiếng Anh hiệu quả thông qua giáo trình Speakout từ nhà xuất bản Pearson, cuốn sách được trao thưởng “Bộ sách hay nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.
PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆN ĐẠI
Langmaster ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP đồng thời ứng dụng và phát triển các phương pháp giảng dạy tiếng Anh PG, TPR, ELC và PMS giúp bạn tìm lại đam mê, động lực học tiếng Anh.
CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP
Ngoài việc giúp học viên tạo dựng môi trường học tiếng Anh, Langmaster còn mang đến cho học viên nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với các diễn giả; trải nghiệm các dự án cộng đồng từ đó nâng cao năng lực làm việc.
8 nguyên tắc vàng
khi học tiếng anh giao tiếp
01. học bằng tai, không học bằng mắt
Quy tắc “học bằng TAI không học bằng MẮT” này, tuy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn cho việc học ngôn ngữ. Đây chính là cách mà một đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ.
02. học sâu, nhớ lâu
Vấn đề của hầu hết các lớp học ngôn ngữ thường đi quá nhanh đến nỗi học sinh không thể nắm vững được tài liệu trước khi chuyển sang bài mới. Vì vậy để đạt được hiệu quả, chúng ta cần dành nhiều thời gian và học thật sâu. Đây chính là nguyên tắc thứ 2 của LLS.
03. học bằng cả cơ thể
Không chỉ có bộ não mà bạn sẽ dùng tất cả các giác quan nhìn, chạm, vị giác, nghe... dùng cả cơ thể chân tay, vai và cả cảm xúc vào việc học. Đây là phương pháp học tập ngôn ngữ mới với hiệu quả tiếp thu cao cũng như mang lại nhiều niềm vui cho người học.
04. học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ
Cách học cũ làm bạn không thể nhớ được từ vựng, nhớ được nhưng lại không sử dụng được. Phương pháp học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ sẽ xóa bỏ những điều đó. Bạn sẽ có thể nhớ từ lâu hơn, sử dụng được chúng trong đúng văn cảnh và học được cả ngữ pháp, phát âm.
05. hỏi đáp với mini story
Mục đích của LLS là dạy bạn cách nói và hiểu tiếng Anh một cách nhanh chóng, chính xác và tự động. Phần “tự động” là điều đặc biệt của phương pháp này và nó sẽ được xây dựng thông qua quy tắc 5 – Nghe rõ trả lời với Mini-story.
06. học tiếng anh thực và tích cực
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm. Nhưng khi bạn nghe ai đó nói tiếng Anh, nó không giống như tiếng Anh bạn đã học. Bạn cảm thấy khó hiểu và khi bạn nói, người khác cũng không thể hiểu được. Đây chính là vấn đề của việc học theo giáo trình. Vì vậy, nguyên tắc 6 của LLS là chỉ học các tài liệu thực.
07. phát âm tiếng anh chuẩn cùng bảng ipa
Đây thực sự là điều rất quan trọng khi học tiếng Anh. Ngữ âm chuẩn giúp bạn nhàn nhã về sau. Bạn sẽ cảm thấy nghe và nói tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều.
08. học bằng phương pháp nhập vai
Ứng dụng phương pháp nhập vai vào bài học là phương pháp rất hiệu quả giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn. Bạn có thể nhớ được bối cảnh của hội thoại, giọng điệu, cảm xúc của nhân vật, từ đó nói tiếng Anh chuẩn hơn.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

ĐỐI TÁC

Lịch khai giảng
Khóa học Khai giảng/Địa điểm Đăng ký
Communicative English Elementary CE2 27/06/2024
CS1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Starter LC1 27/06/2024
CS1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Elementary LC2 28/06/2024
CS3: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Starter LC1 04/07/2024
CS1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký ngay
LangPro - Pre-intermediate S3 05/07/2024
CS3: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Elementary LC2 05/07/2024
CS1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Starter LC1 05/07/2024
CS3: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Elementary LC2 08/07/2024
CS1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Pre-intermediate LC3 09/07/2024
CS3: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Elementary LC2 09/07/2024
CS3: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Starter LC1 11/07/2024
CS3: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Đăng ký ngay
Communicative English Elementary CE2 11/07/2024
CS1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Elementary LC2 11/07/2024
CS1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Starter LC1 15/07/2024
CS3: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Pre-intermediate LC3 18/07/2024
CS3: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Intermediate LC4 19/07/2024
CS1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký ngay
Langmaster Communicative Pre-intermediate LC3 15/08/2024
CS1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký ngay
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ
ĐĂNG KÝ NGAY