REVIEW KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI LANGMASTER, CÓ GÌ HOT TỚI VẬY?

Langmaster luôn là cái tên được người học tiếng Anh nhắc đến đầu tiên khi được hỏi về 1 trung tâm tiếng Anh uy tín. Không chỉ dạy tiếng Anh, Langmaster còn là cái nôi giúp hàng ngàn học viên phát triển bản thân, vươn tầm sự nghiệp. Cùng review khóa học tiếng Anh tại Langmaster - trung tâm hot nhất hiện nay nhé.

1. Langmaster có những khóa học nào?

Trước khi review khóa học tiếng Anh tại Langmaster, hãy điểm qua chương trình giảng dạy ưu việt của trung tâm. Có 5 khóa học mà Langmaster đang giới thiệu tới học viên: 

 • Khóa Starter dành cho đối tượng người mới bắt đầu. Mục tiêu cải thiện ngữ âm, nắm được các chủ đề giao tiếp cơ bản nhất.

 • Khóa Elementary giúp bạn xây dựng nền tảng giao tiếp trôi chảy. Nội dung bao phủ các chủ đề thông dụng trong đời sống thực tế.

 • Khóa Pre-intermediate về giao tiếp chuyên sâu. Mục tiêu giúp học viên tự tin nói tiếng Anh về những chủ đề mới lạ một cách chủ động.

 • Khóa học Trực tuyến dành cho người bận rộn, không có thời gian đến trung tâm. Nổi bật của khóa học là lộ trình cá nhân hóa, học 1 kèm 1 giảng viên - học viên.

 • Khóa học Online dành cho đối tượng học sinh từ cấp 3 muốn tăng 1-3 điểm thi Đại Học; sinh viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc người đi làm bận rộn,...

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Langmaster đã và đang là đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo tiếng Anh. Trung tâm tự tin có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của bất kì đối tượng nào. 


null

Xem thêm: 

2. Review khóa học tiếng Anh tại Langmaster có thực sự tốt?

2.1 Hệ sinh thái 4CE, môi trường học tiếng Anh toàn diện 

Sau hơn 11 năm hoạt động, Langmaster đã giúp hàng triệu người thành thạo tiếng Anh. Điều đó đạt được bởi học viên được rèn luyện cùng hệ sinh thái 4CE - học tiếng Anh toàn diện. 

Gọi là hệ sinh thái toàn diện bởi 4CE bao trọn các yếu tố quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh. 4C chính là Class - lớp học, Club - câu lạc bộ, Conference - hội thảo với chuyên gia, Community - các hoạt động cộng đồng và E-learning - ứng dụng học online.

 

Lớp học là nơi học viên cùng giảng viên học tập các kiến thức tiếng Anh. Học viên sẽ được thực hành nghe, nói và thuyết trình trước lớp.

Câu lạc bộ là cơ hội thực hành tiếng Anh ngoài giờ học. Học viên sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động ngoại khóa như săn tây, giải câu đố hay tự nói tiếng Anh thực cùng người lạ,...

Hội thảo với chuyên gia cho bạn thêm lời khuyên trong học tập và công việc. Khách mời sẽ là các chuyên gia quốc tế và trong nước có tiếng trong ngành giáo dục.

Hoạt động cộng đồng tại Langmaster mang bạn tới các hoạt động từ thiện, hội trại quốc tế về giao lưu văn hóa. 

Ứng dụng học online giúp học viên tự theo dõi bài học và sự tiến bộ của bản thân. Kho bài tập và tài liệu tiếng Anh luôn có sẵn để bạn sử dụng.

2.2. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, nhiệt huyết

Không thể không nhắc đến chất lượng giảng viên khi review khóa học tiếng Anh tại Langmaster. Trung tâm được học viên đánh giá rất cao bởi đội ngũ giáo viên của mình. Giỏi chuyên môn, có tâm với nghề là những gì giảng viên tại Langmaster luôn cam kết.

Để được đứng lớp tại Langmaster, giáo viên phải đạt trình độ ít nhất IELTS 7.5 (TOEIC 900+) với khóa offline và IELTS 7.0 trở lên (TOEIC 850+) với khóa online. Chưa dừng lại ở đó, Langmaster yêu cầu toàn bộ đội ngũ phải có kiến thức về xây dựng tư duy ngôn ngữ.

Sau khi đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh, giảng viên tại Langmaster còn phải thể hiện được “cái tâm” của mình với nghề giáo. Luôn hết mình hỗ trợ, thấu hiểu và đồng hành cùng học viên là điều các thầy cô luôn sẵn lòng.

null

Xem thêm: 

=>> REVIEW TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM LANGMASTER

=>> HỌC TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM LANGMASTER CÓ TỐT KHÔNG?

2.3. Phương pháp học hiện đại chuẩn quốc tế

Để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt nhất nhất hiện nay, Langmaster đã và đang có cho mình các phương pháp học hiện đại nhất. Trong bài review khóa học tiếng Anh tại Langmaster, cùng tìm hiểu cách mà trung tâm đang làm nhé. 

Nổi bật nhất tại Langmaster phải kể tới phương pháp NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy. Trong năm 2021, Langmaster đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng nhờ ứng dụng NLP trong đào tạo tiếng Anh.

Các phương pháp học nổi tiếng khác như ELC - Học qua trải nghiệm; PMS - Hệ thống ý nghĩa cá nhân; TPR - Phản xạ toàn thân;… cũng xuất hiện tại Langmaster. Kiến thức tiếng Anh được truyền tải theo kiểu mới, giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu.

3. Dự án tiếng Anh kỷ luật dẫn đầu thị trường

Để hoàn thiện mục tiêu thay đổi tư duy học ngôn ngữ của học viên, Langmaster đã xây dựng riêng chương trình “Tiếng Anh kỷ luật”. Một cam kết 3 bên sẽ được đưa ra giữa Langmaster - Giảng viên và học viên. 

Trước tiên, Langmaster đảm bảo về các yếu tố chất lượng giảng viên và giáo trình học tập chuẩn quốc tế. Mọi vấn đề về tiếng Anh của học viên sẽ được giải quyết sau khóa học tại Langmaster cùng với cam kết đầu ra. 

Giảng viên của Langmaster đồng thời cam kết về tâm thế và chuyên môn sư phạm trong lớp học. Giáo viên có tâm, có tầm, luôn ưu tiên lợi ích của học viên. Không chỉ đào tạo ngoại ngữ, học viên tại Langmaster còn được rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển bản thân.

Cuối cùng, học viên khi theo học tại Langmaster cần chuẩn bị cho mình tinh thần học tập hết mình. Các quy định liên quan tới thời gian học, bài tập và đặc biệt là thói quen rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày sẽ cần được các bạn thực hiện.

Học tập là một quá trình gian nan và đòi hỏi nhiều sự cố gắng, Langmaster hiểu rõ điều này và luôn sẵn lòng đồng hành cùng mọi học viên. Langmaster chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu mình đã đề ra. 

null

Test trình độ tiếng Anh của bạn ngay TẠI ĐÂY và nhận tư vấn miễn phí về lộ trình học và thông tin về khóa học phù hợp với bạn tại Langmaster.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)