LANGMASTER TUYỂN SINH KHOÁ TRAINING COACH C11

Training Coach C11 là gì? Bạn nhận được gì khi tham gia khoá Training Coach C11? Làm thế nào để đăng ký làm trợ giảng tại Langmaster.

LỄ TRAO TẶNG CÂY XANH CHO KHOA CNTT - ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP

Sáng nay 29/06/2023, Chị Nguyễn Thu Trang đã đại diện Langmaster trao tặng cho Khoa CNTT - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội 10 cây xanh như một món quà thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

LANGMASTER X SEA OF HOPE 2023: Bùng nổ cảm xúc, vững bước tương lai

Tiếp tục chuỗi hành trình đồng hành cùng sinh viên, vào ngày 25/03 vừa qua, Langmaster đã có mặt tại Đại học Thương mại với tư cách Nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện lớn nhất của năm - SEA OF HOPE TMU 2023.

GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ TRONG THỜI ĐẠI 4.0 - VTV nói gì về Langmaster

Tiếng Anh giao tiếp Langmaster là hệ thống Anh ngữ & môi trường chuyển hóa toàn diện dành cho người Việt trẻ ở cả trong và ngoài nước

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA LANGMASTER & ĐẠI HỌC FPT

Ngày 03/04/2023, buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học FPT và Langmaster đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các cán bộ, giảng viên nhà trường và đại diện doanh nghiệp.

Rộn Ràng Tuần Lễ Khai Trương Tại BingGo Leaders 139 Cầu Giấy

Chào đón cột mốc mới trên hành trình phát triển tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt, BingGo Leaders tổ chức sự kiện khai trương cơ sở mới tại 139 Cầu Giấy.

LANGMASTER TRAO HỌC BỔNG "CÙNG EM TỚI TRƯỜNG"

Với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn với các em tại Hòa Bình, ngày 19/9 vừa qua, đại diện Langmaster cùng đại diện các thương hiệu của tập đoàn HBR Holdings đã tổ chức chương trình thiện nguyện “HBR Holdings cùng em đến trường”.

Giới thiệu sách “Bí mật của Hạnh Phúc”

Bí mật của hạnh phúc là cuốn sách về tình yêu – tình dục từ góc nhìn tâm lý, tâm thần học mà cả các bạn học sinh, sinh viên hay bậc phụ huynh

Hơn 1000 sinh viên tham gia hội thảo Định vị và Phát triển bản thân

Định vị và Phát triển bản thân nằm trong chuỗi chương trình Hành trang tân sinh viên do Tổ chức giáo dục Anh ngữ Quốc tế Langmaster cùng Báo sinh viên Việt Nam tổ chức tại Trường Đại học Thủy Lợi.

Langmaster vận hành trung tâm tiếng Anh trong thời kì 4.0

Thị trường dạy và học ngoại ngữ ở Việt Nam hiện nay cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, Langmaster đang làm tốt công tác quản trị và xây dựng thương hiệu sẽ giúp cho doanh nghiệp vững vàng trong cuộc cách mạng 4.0 này.