Tin tức
🛩 LANGMASTER ĐÃ HẠ CÁNH ĐẠI HỌC THỦY LỢI

Sáng ngày 26/9, booth của Langmaster đã chính thức hoạt động tại Đại học Thủy Lợi với cực kỳ nhiều hoạt động hấp dẫn như: Bốc thăm trúng thưởng, sinh trắc vân tay, tư vấn lộ trình học Tiếng Anh miễn phí,...

LANGMASTER TRAO HỌC BỔNG "CÙNG EM TỚI TRƯỜNG"

Với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn với các em tại Hòa Bình, ngày 19/9 vừa qua, đại diện Langmaster cùng đại diện các thương hiệu của tập đoàn HBR Holdings đã tổ chức chương trình thiện nguyện “HBR Holdings cùng em đến trường”.

GEN Z HIỆN ĐẠI - KHÔNG NGẠI TIẾNG ANH

100 suất học bổng trị giá 5 TRIỆU ĐỒNG cùng cơ hội trải nghiệm miễn phí 𝐊𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐎𝐅𝐅𝐋𝐈𝐍𝐄 đang chờ bạn tại Langmaster đây các Tân sinh viên ơi!

TALKSHOW “NGÂN HÀNG CẦN GÌ Ở ỨNG VIÊN” - CẨM NANG CÁC BANKERS TƯƠNG LAI NHẤT ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC BỎ LỠ

Đăng ký tham gia ngay Talkshow “NGÂN HÀNG CẦN GÌ Ở ỨNG VIÊN” của Langmaster x UBGROUP để được định hướng và tìm câu trả lời chính xác nhất cho những vấn đề đang khiến các Bankers tương lai phải đau đầu

CHƯƠNG TRÌNH "HỌC THỬ MIỄN PHÍ" DÀNH CHO CÁC BẠN TẠI HÀ NỘI

Cuối cùng, sau bao ngày tháng chờ đợi thì Langmaster đã comeback với hệ thống cơ sở sang, xịn, mịn đây các bạn ơiiii ❤️ Tặng ngay cơ hội trải nghiệm lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!!! Đăng ký ngay!

RỘN RÀNG NGÀY TRỞ LẠI, LANGMASTER TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CHÀO HÈ

Langmaster đã chính comeback với các khóa học trực tiếp với không khí vô cùng sôi động từ ngày 10/05/2022 với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Tới Langmaster ngay nào!

Giới thiệu sách “Bí mật của Hạnh Phúc”

Bí mật của hạnh phúc là cuốn sách về tình yêu – tình dục từ góc nhìn tâm lý, tâm thần học mà cả các bạn học sinh, sinh viên hay bậc phụ huynh

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09 - LANGMASTER

Thời gian nghỉ lễ dành cho học viên và toàn thể cán bộ nhân viên tại Langmaster: Từ tối thứ 7 ngày 31/08/2019 đến hết Thứ Hai ngày 02/09/2019 

PROUD & BRAVE: HÀNH TRÌNH 7 NĂM TỰ HÀO VÀ BẢN LĨNH

Chặng đường 7 năm đã đi qua của Langmaster ghi dấu những mốc phát triển và trưởng thành trong sóng gió. Chúng tôi tự hào về những giá trị đã mang đến cho cộng đồng và bản lĩnh đi qua vô vàn thử thách.  

LANGMASTER INTERNATIONAL FAIR - NGÀY HỘI SÔI ĐỘNG CỦA GIỚI TRẺ

Tại hội trại Langmaster International Fair 2018, sinh viên đã được tham gia hoạt động giao lưu, tìm hiểu văn hóa để trau dồi khả năng thực hành tiếng Anh.