“THẮP SÁNG HY VỌNG” - ĐẾN VỚI HUYỆN BÌNH GIA - LẠNG SƠN

Tiếp nối hành trình ‘Thắp Sáng Hy Vọng’ thường niên, năm nay, tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life trực thuộc HBR Holdings sẽ tiến hành hỗ trợ lắp đặt cơ sở hạ tầng, góp phần cải thiện đời sống người dân tại xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CÔNG SỞ TẠI TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM

Ngày 25 tháng 3 vừa qua, Langmaster đã thành công khai giảng và tổ chức buổi học đầu tiên của lớp Tiếng Anh công sở tại văn phòng Chi nhánh Phát điện dầu khí - Tập đoàn dầu khí Việt Nam.

DỰ ÁN TỪ THIỆN: MÙA XUÂN CHO EM 2024

Chuyến xe “Mùa xuân cho em” của Tiếng Anh giao tiếp Langmaster cùng Quỹ từ thện "Hope for Life" đã đến với trường Tiểu học Tân Minh để trao gửi những món quà đong đầy tình yêu thương

LANGMASTER TUYỂN SINH KHOÁ TRAINING COACH C11

Training Coach C11 là gì? Bạn nhận được gì khi tham gia khoá Training Coach C11? Làm thế nào để đăng ký làm trợ giảng tại Langmaster.

GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ THỜI ĐẠI 4.0 - VTV nói về Langmaster

Tiếng Anh giao tiếp Langmaster là hệ thống Anh ngữ & môi trường chuyển hóa toàn diện dành cho người Việt trẻ ở cả trong và ngoài nước

HƠI ẤM MÙA ĐÔNG - HÀNH TRÌNH MANG TẾT VỀ VỚI VÙNG CAO

Với mong muốn sẻ chia và giúp đỡ cộng đồng, ngày 12/01/2023 vừa qua, Langmaster cùng tập đoàn HBR Holdings đã tổ chức chương trình “Hơi ấm mùa đông” - một hành trình mang Tết yêu thương về với bà con ở 4 xã khó khăn thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình.

Rộn Ràng Tuần Lễ Khai Trương Tại BingGo Leaders 139 Cầu Giấy

Chào đón cột mốc mới trên hành trình phát triển tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt, BingGo Leaders tổ chức sự kiện khai trương cơ sở mới tại 139 Cầu Giấy.

LANGMASTER TRAO HỌC BỔNG "CÙNG EM TỚI TRƯỜNG"

Với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn với các em tại Hòa Bình, ngày 19/9 vừa qua, đại diện Langmaster cùng đại diện các thương hiệu của tập đoàn HBR Holdings đã tổ chức chương trình thiện nguyện “HBR Holdings cùng em đến trường”.

Giới thiệu sách “Bí mật của Hạnh Phúc”

Bí mật của hạnh phúc là cuốn sách về tình yêu – tình dục từ góc nhìn tâm lý, tâm thần học mà cả các bạn học sinh, sinh viên hay bậc phụ huynh

Langmaster vận hành trung tâm tiếng Anh trong thời kì 4.0

Thị trường dạy và học ngoại ngữ ở Việt Nam hiện nay cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, Langmaster đang làm tốt công tác quản trị và xây dựng thương hiệu sẽ giúp cho doanh nghiệp vững vàng trong cuộc cách mạng 4.0 này.