Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Bạn băn khoăn chưa tìm được một trung tâm tiếng Anh online/trực tuyến tốt nhất. Chúng tôi hiểu nỗi lo lắng đó của bạn. Bởi nay ở Việt Nam xuất hiện rất nhiều những trung tâm và khóa học mới được mở ra. Dưới đây là Toplist 9 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhận được nhiều phản hồi của học viên được chúng tôi tổng hợp lại chi tiết. 

  1. Langmaster - Trung tâm tiếng Anh online/trực tuyến giao tiếp toàn diện với người bản ngữ


  • Giáo viên khóa học: Giảng viên trong nước và nước ngoài chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm có chứng chỉ quốc tế
  • Chất lượng khóa học: Hình ảnh, âm thanh đạt chuẩn. Chương trình học được nghiên cứu bài bản
  • Theo dõi tiến độ, giải đáp học viên: 24/24 với giảng viên và tư vấn viên giàu kinh nghiệm
   

  Đứng đầu trong Toplist những trung tâm tiếng Anh Online/trực tuyến tốt nhất chính là Langmaster với hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người bắt đầu. Giúp cho học viên rèn luyện được tất cả 4 kỹ năng của bản thân thành thạo như người bản địa. Ngoài trang bị 1 hành trang kiến thức từ vựng vững chắc, Langmaster còn rèn luyện cho học viên được phản xạ tự nhiên trong mọi tình huống giúp 100% học viên tự tin hơn trong giao tiếp ở bất kỳ hoàn cảnh nào. 

  Langmaster là một trong những trung tâm dạy học uy tín nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Để có được điều này chính là thành quả của sự cố gắng phấn đấu trong rất nhiều năm. Từ việc tìm kiếm phương pháp dạy học theo tiêu chuẩn quốc tế được sàng lọc kỹ càng. Tiếp đến việc tuyển dụng những giảng viên tốt nhất với tiêu chuẩn cao và đánh giá bằng cấp quốc tế cùng với việc đào tạo sư phạm. Chính bởi sự đào tạo khắt khe này làm giảng viên tại Langmaster luôn là những người giỏi nhất, tốt nhất, phù hợp nhất và hiểu học viên của mình nhất. 

  Các khóa học tiếng Anh online của Langmaster luôn luôn được học viên đánh giá cao bởi các tính năng tiện lợi và cam kết quyền lợi của nhân viên tuyệt đối. Đầu tiên phải nói đến chính là các khóa học tiếng Anh trực tuyến luôn linh động thời gian. Học viên có thể học bất kỳ thời gian nào tại bất kỳ đâu để lộ trình cá nhân hoá được tốt nhất. Luôn có đội ngũ giảng viên sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/24 trong suốt khoa học để giải đáp thắc mắc vào theo dõi tiến độ. 

   

   

  2. Language Link Vietnam - Cung cấp các khóa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế


  • Giáo viên khóa học: Giảng viên Việt Nam, Giảng viên nước ngoài
  • Chất lượng khóa học: Âm thanh, hình ảnh đạt chuẩn
  • Theo dõi tiến độ, giải đáp học viên:
   

  Cái tên Language Link chắc chắc không còn xa lạ gì với rất nhiều người ở đây. Là một trong những cái tên đứng đầu thương hiệu giáo dục Anh ngữ. Cũng là một trong những thương hiệu lâu đời với 20 năm tại Việt Nam và hơn 40 năm quốc tế với nền tảng phát triển giáo dục kinh nghiệm và uy tín đối với học viên, phụ huynh, nhà trường và các tổ chức, đối tác.

  Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế. Ngoài ra Language Link còn có tiêu chuẩn tuyển dụng giảng viên vô cùng khắt khe. Tất cả giảng viên đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho nước ngoài với chuẩn hoá quốc tế: TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.
   
   

  3. EQuest Academy - Học online hiệu quả với phương pháp tốt nhất


  • Giáo viên khóa học: Giảng viên Việt Nam, Giảng viên nước ngoài
  • Chất lượng khóa học: Âm thanh, hình ảnh đạt chuẩn
  • Theo dõi tiến độ, giải đáp học viên: CÓ 
   

  EQuest Academy là một trong những trung tâm tiếng Anh trực tuyến đào tạo học viên chuẩn quốc tế. Các học viên đến với EQuest Academy đều có nguyện vọng luyện lấy bằng TOEFL, Gre, Gmat, Sat, IELTS,... Cũng chính bởi vậy các chương trình tại EQuest đều khắt khe về phương pháp, giảng viên để đạt được chất lượng tốt nhất. 

  EQuest luôn có đội ngũ giảng viên và tư vấn viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên 24/24 để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho học viên. Ngoài ra các tính năng học trực tuyến được nâng cấp cải thiện giúp cho việc tối ưu cá nhân hoá của học viên được tốt nhất. Học viên sẽ được rèn luyện trong môi trường linh động, thoải mái và nhiều giờ thực hành với giảng viên người nước ngoài để tăng phản xạ và bổ sung vốn từ vựng cho mình.
   
   

  4. ELIGHT - Trung tâm tiếng Anh online/trực tuyến tốt nhất dành cho người mới bắt đầu


  • Giáo viên khóa học: Giảng viên Việt Nam, Giảng viên nước ngoài
  • Chất lượng khóa học: Âm thanh, hình ảnh đạt chuẩn
  • Theo dõi tiến độ, giải đáp học viên:
   

  Rất nhiều người mất gốc tiếng Anh hay kiến thức tiếng Anh bắt đầu từ con số 0 đã tìm đến những khoá học online tại ELIGHT và đạt được kết quả ngoài sức mong đợi. Để có được thành quả này chính là nhờ phương pháp học tập được nghiên cứu theo tiêu chuẩn nước ngoài khắt khe cùng với đội ngũ giảng viên tốt nhất được tuyển chọn kỹ càng. 

  ELIGHT sẽ đào tạo học viên bài bản toàn bộ những kỹ năng như: ngữ pháp, từ vựng, phát âm, giao tiếp, đọc viết của mình. Tất cả đều theo một lộ trình được sắp xếp khoa học để sao cho học viên được “tắm” tiếng Anh hằng ngày và “ngấm" kiến thức để tạo thành 1 phản xạ tự nhiên. 

  Cũng tương tự như những trang website dạy học trực tuyến khác, ELIGHT hỗ trợ học viên mọi lúc, mọi nơi. Học viên có thể thoải mái học tập theo thời khóa biểu riêng của mình ở bất cứ nơi đâu, trên bất cứ thiết bị nào. Luôn có đội ngũ giảng viên, tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào. Một điểm tạo nên sự khác biệt của ELIGHT với các website khác đó chính là chương trình đào tạo riêng biệt, bài bản và cả hệ thống chống lỗi phát âm cho học viên. Bạn chỉ cần phát âm vào micro là hệ thông sẽ ghi nhận, đánh giá và trả lại kết quả cho bạn không giới hạn số lần. 
   

  5. JAXTINA - Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến


  • Giáo viên khóa học: Giảng viên Việt Nam, Giảng viên nước ngoài
  • Chất lượng khóa học: Âm thanh, hình ảnh đạt chuẩn
  • Theo dõi tiến độ, giải đáp học viên:
   

  JASTINA đã đào tạo được hơn 20.000 học viên thành thạo kỹ năng tiếng Anh với chương trình toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến tại JAXTINA chuẩn thế giới. Đây là một trong những niềm tự hào của trung tâm sau 6 năm nghiên cứu đưa ra phương pháp đào tạo giúp người Việt tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. Giúp cho JASTINA trở thành 1 trong những trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội với các khoá học online trực tuyến được nhiều khách hàng quan tâm đăng ký.
  Tại JAXTINA khoá học được chia ra làm 4 giai đoạn giúp học viên bổ sung lại nền tảng giúp hệ thống lại kiến thức ngữ pháp cơ bản làm nền tảng vững chắc cho các giai đoạn sau này. Giai đoạn 2 là phương pháp học lại toàn bộ kiến thức căn bản giúp học viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức giao tiếp cơ bản hàng ngày. Tiếp sau đó là giai đoạn quan trọng nhất giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng giúp nâng cao tốc độ đọc hiểu phản ứng của học viên giúp xử lý các tình huống tốt hơn. Giai đoạn cuối cùng chính là phát triển toàn diện nâng cao giúp học viên nắm bắt được toàn bộ kỹ năng và hệ thống kiến thiến tạo phản xạ trong khi giao tiếp ở nhiều chủ đề khác nhau. 
   
   

  6. Tienganh123.com - Luyện nói tiếng Anh trực tuyến với phương pháp học thú vị - hiệu quả


  • Giáo viên khóa học: Giảng viên Việt Nam, Giảng viên nước ngoài
  • Chất lượng khóa học: Âm thanh, hình ảnh đạt chuẩn
  • Theo dõi tiến độ, giải đáp học viên: CÓ 
   

  Tienganh123.com là một trong những trang website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam với đa dạng các khóa học dành cho mọi lứa tuổi. Bạn sẽ ngạc nhiên với khối lượng bài giảng khổng lồ tại Tienganh123. com dành cho trẻ em đến sinh viên và người lớn tuổi đi làm. Nơi đây là một môi trường học tập giúp học viên rèn luyện được tính tự giác cao và sự tập trung cao độ để bổ sung lại kiến thức vốn từ vựng và tạo điều kiện để tự thực hành, rèn luyện cho bản thân được nhuần nhuyễn với tiếng Anh. 

  Điều kiện tốt nhất để giúp học viên rèn luyện được đó chính là được “tắm” với tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp thực tiễn. Tienganh123.com sẽ mang đến cho học viên trải nghiệm tuyệt vời này qua các video thực tế và nhiều giờ thực hành cùng giảng viên tốt nhất. Một điểm tuyệt vời nữa của trung tâm ghi điểm với học viên đó chính là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24 khi học viên cần. Luôn đưa ra những đánh giá kịp thời giúp học viên sửa sai và theo dõi tiến độ học tập hàng ngày. 

  Một tính năng nữa của Tienganh123.com được nhiều học viên yêu thích đó chính là việc tra từ điển ngay trên website. Chỉ cần 1 thao tác nhấp chuột là có thể cập nhập được nhanh nhất nghĩa cùng các ví dụ minh họa cho từ vựng cần tra. Ngoài ra học viên còn có thể tự ghi âm để kiểm tra xem phát âm của mình đã chuẩn chưa. Đây là một tính năng mang lại hiệu quả rất lớn cho học viên để rèn luyện kỹ năng ghi nhớ và phát âm của bản thân.
   

  7. GrabLingo - Chương trình học tiếng Anh online/trực tuyến 1 thầy 1 trò cho người bận rộn


  • Giáo viên khóa học: Giảng viên Việt Nam, Giảng viên nước ngoài
  • Chất lượng khóa học: Âm thanh, hình ảnh đạt chuẩn
  • Theo dõi tiến độ, giải đáp học viên:
   

  GrabLingo là một trong những trường học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam với khối lượng học viên online lớn. Điều khiến GrabLingo hấp dẫn đến như vậy chính là chương trình giảng dạy 1 trò 1 thầy đã kết nối hơn 10,000 học viên đến với 1000+ giảng viên tốt nhất trong và ngoài nước. Tất cả những giảng viên tại GrabLingo đều được rèn luyện kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy trực tuyến. Nắm bắt được tâm lý và hiểu được mong muốn của học viên, GrabLingo luôn mang đến cho học viên môi trường học tập thoải mái và chất lượng nhất. 

  Mọi thắc mắc cũng như lỗi sai của học viên trong suốt quá trình học tập luôn có giảng viên kèm cặp suốt quá trình và giải đáp thắc mắc khi cần. Học viên còn được trao đổi trực tiếp với giảng viên trong giờ học để tạo sự tương tác và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Chính bởi vậy tất cả các học viên sau khi tham gia khoá học tại ELIGHT luôn đạt được kết quả ngoài sức mong đợi và thành thạo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. 
   

  8. HOMECLASS - Website luyện phản xạ nghe nói tiếng Anh online Số 1 tại Việt Nam


  • Giáo viên khóa học: Giảng viên nước ngoài
  • Chất lượng khóa học: Âm thanh, hình ảnh đạt chuẩn
  • Theo dõi tiến độ, giải đáp học viên:
   


  Đừng bỏ qua cái tên HOMECLASS nếu như bạn đang tìm kiếm những trung tâm tiếng Anh online/trực tuyến có phương pháp học chất lượng. Mang đến cho học viên một môi trường học tập trực tuyến với những giảng viên tốt nhất và giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ có hàng giờ luyện tập cùng các giảng viên của HOMECLASS để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình. Đừng quá lo lắng nếu bạn đang ở con số 0 và hoàn toàn mất gốc về tiếng Anh. HOMECLASS sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Với mô hình dạy học 1 thầy 1 trò trực tuyến chắc chắn sẽ giúp cho học viên được rèn luyện kiến thức chi tiết và hiệu quả nhất. Ngoài ra học viên còn có thể thoải mái lựa chọn thời gian học tập phù hợp theo thời gian biểu cá nhân ở bất kỳ nơi đâu. HOMECLASS còn tích hợp tính năng e-Mess nhắc nhở học viên về lịch học của mình thông qua tài khoản e-learner. Ngoài ra còn có eReport, eTest, eRecord để theo dõi kết quả học tập của mình liên tục và cải thiện kịp thời khi chưa đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Những giảng viên giảng dạy tại HOMECLASS đều được qua đào tạo chuyên sâu và có các chứng chỉ quốc tế như TESOL, LET, TEFL,... kết hợp cùng với phương pháp giảng dạy đạt chuẩn được chọn lọc từ những nhà xuất bản nổi tiếng thế giới để đưa ra các bài học phù hợp với mọi lứa tuổi. Học viên còn có cơ hội được thực hành giao tiếp với người nước ngoài để rèn luyện được kỹ năng, phản xạ tuyệt đối. 
   

  9. EDUMALL - Siêu thị khoá học tiếng Anh online/trực tuyến tại Việt Nam


  • Giáo viên khóa học: Giảng viên Việt Nam, Giảng viên nước ngoài
  • Chất lượng khóa học: Âm thanh, hình ảnh đạt chuẩn
  • Theo dõi tiến độ, giải đáp học viên:
   


  Chắc hẳn cái tên EDUMALL không còn xa lạ gì với những người yêu thích học trực tuyến. Với những khóa học online đa dạng từ marketing, âm nhạc, thiết kế, công nghệ đến các kỹ năng sống lớn nhất Đông Nam Á. Trong đó không thể không nhắc đến các khóa học tiếng Anh online của EDUMALL. 

  Mang đến cho học viên trải nghiệm học tập không giới hạn trên mọi thiết bị như di động, máy tính, ipad, laptop,... ở bất kỳ nơi đâu vào bất kỳ thời điểm nào. Học viên chỉ cần thanh toán khó học một lần là có thể học trọn đời ngay cả khi khoá học được nâng cao kiến thức hay có bất kỳ thay đổi nào bạn vẫn có thể được cập nhập và học tập. 

  Các khóa học tiếng Anh online tại tại EDUMALL đều được các giảng viên tốt nhất soạn thảo theo phương pháp giảng dạy đạt chuẩn được nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau đó đưa lên hệ thống website. Các bài giảng được chia nhỏ thành các video ngắn từ 3-5 phút theo từng chủ đề và nội dung riêng biệt giúp học viên dễ dàng tiếp thu mà không bị loạn kiến thức. 
   

  Hãy trở thành những người khách hàng thông thái lựa chọn được trung tâm tiếng Anh online/trực tuyến tốt nhất 2020 trong số 9 gợi ý mà Langmaster vừa chia sẻ đến bạn. Bạn sẽ được cải thiện vốn từ vựng của bản thân để tự tin hơn trong giao tiếp và thăng tiến trong công việc cũng như tìm được nhiều cơ hội rộng mở phía trước. 
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai