12+ APP NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ

Mục lục [Ẩn]

 • 1. HelloTalk
 • 2. Badoo
 • 3. HiNative
 • 4. Reddit
 • 5. Wechat
 • 6. Tandem
 • 7. Azar
 • 8. Skout
 • 9. YMeetMe
 • 10. Discord
 • 11. Meetup
 • 12. PlentyofFish
 • 13.Holo Speak

Việc nói chuyện thường xuyên với người bản xứ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe, nói tiếng Anh một cách dễ dàng, nhanh chóng. Cũng chính vì thế mà các app nói chuyện với người nước ngoài cũng khá phổ biến. Tuy nhiên, có những app nói chuyện với người nước ngoài nào miễn phí, chất lượng nhất? Hãy cùng Langmaster khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé.

1. HelloTalk

HelloTalk là app nói chuyện với người nước ngoài được ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn trò chuyện với mọi người trên thế giới, với hơn 150 ngôn ngữ khác nhau. 

Đặc biệt, HelloTalk còn thiết kế đa dạng các chủ đề từ vựng, hệ thống ngữ pháp theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, giúp bạn có thể dễ dàng trau dồi đầy đủ 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết của mình.

Tuy nhiên, nhược điểm của HelloTalk chỉ phù hợp khi nói chuyện đối thoại hàng ngày. Và nếu bạn muốn học nhiều ngôn ngữ cần một lúc thì bạn cần phải trả phí để nâng cấp gói của mình.

>> Link tải iOs: HelloTalk

>> Link tải Android: HelloTalk

null

2. Badoo

Badoo vừa là app nói chuyện với người nước ngoài vừa là ứng dụng hẹn hò được nhiều người ưa chuộng. Khi sử dụng Badoo, bạn có thể chủ động lựa chọn và lọc ra những người mà mình muốn nói chuyện, dễ dàng bày tỏ cảm xúc và chia sẻ định vị. 

Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn xem được ảnh, thông tin cá nhân mà người muốn trò chuyện. Vì thế, Badoo cho phép bạn kết nối với mọi người trên quốc gia trên toàn thế giới.

Nhược điểm của Badoo là cần phải trả phí để xem được thông tin của người thích bạn. Bên cạnh đó, đây chỉ là app trò chuyện với mục đích hẹn hò nên sẽ không tích hợp các tính năng về từ ngữ hoặc ngữ pháp như nhiều ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài khác.

>> Link tải iOs: Badoo

>> Link tải Android: Badoo

null

Xem thêm:

3. HiNative

HiNative sở hữu hơn 110 ngôn ngữ khác nhau, là cộng đồng giao tiếp giữa người bản xứ và người học ngôn ngữ lớn hiện nay. App nói chuyện với người nước ngoài này đem đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Sở hữu 110 ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn dễ dàng kết nối, học ngoại ngữ và nâng cao kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của mình.
 • Cho phép người dùng trả lời câu hỏi bằng giọng nói hoặc sử dụng hình ảnh để đặt câu hỏi.
 • Thiết lập sẵn các định dạng câu hỏi cho người học. 

Nhược điểm của HiNative chính là không có tính năng nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó, app cũng chưa có tính năng sửa lỗi cho người dùng, người dùng cần trả phí để nói chuyện, học nhiều ngôn ngữ khác nhau.

>> Link tải iOs: HiNative

>> Link tải Android: HiNative

null

4. Reddit

Reddit là mạng xã hội giúp bạn kết nối với cộng đồng trên toàn thế giới. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ, bàn luận về các lĩnh vực trong cuộc sống một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Reddit cũng giúp bạn trò chuyện video, livestream với người bản ngữ. Đồng thời, app nói chuyện với người nước ngoài này xem được thông tin, hoạt động của người mà bạn trò chuyện nên hạn chế tình trạng bị lừa đảo. 

Ngoài ra, Reddit còn vẫn đang còn gặp nhiều lỗi, chưa thực sự thân thiện với người dùng. Và bạn cần trả phí nâng cấp tài khoản để sử dụng các tính năng.

>> Link tải iOs: Reddit

>> Link tải Android: Reddit

null

Xem thêm:

5. Wechat

Wechat là ứng dụng được phát triển bởi Tencent (Trung Quốc) chiếm thị phần lớn, có mặt trên hơn 200 Quốc gia và hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng cho phép bạn trò chuyện với người nước ngoài bằng các hình thức khác nhau như: nhắn tin, gọi điện, voice chat, chia sẻ vị trí. 

Mỗi nhóm trò chuyện có thể lên đến 500 thành viên. Đặc biệt, với tính năng Wechat out bạn còn có thể thực hiện những cuộc điện thoại trên toàn thế giới vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

Nhược điểm của app nói chuyện với người nước ngoài này chính là nếu sử dụng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại Việt Nam thì bạn sẽ bị hạn chế một vài tính năng trong ví Wechat. Bên cạnh đó, Wechat phần lớn người dùng sẽ là người trung Quốc, nên sẽ phù hợp với những bạn đang học ngôn ngữ này.

>> Link tải iOs: Wechat

>> Link tải Android: Wechat

null

6. Tandem

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một app nói chuyện với người nước ngoài học tiếng Anh miễn phí thì Tandem chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bởi Tandem không chỉ giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài thông qua nhắn tin, gọi điện, video call mà còn cung cấp kho từ vựng khổng lồ. 

Đặc biệt, khi sử dụng thì Tandem còn cho phép bạn học ngôn ngữ thông qua các sở thích, cá nhân dựa vào bộ lọc mục tiêu. Vô cùng thú vị, app cũng cung cấp hơn 300 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó, thì Tandem vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm nhất định. Đó là bạn sẽ có khả năng gặp phải đối tượng lừa đảo. Và bạn cần trả phí nâng cấp tài khoản khi muốn học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.

>> Link tải iOs: Tandem

>> Link tải Android: Tandem

null

7. Azar

Một gợi ý app nói chuyện với người nước ngoài nữa mà bạn không nên bỏ qua chính là Azar. Azar giúp kết nối hàng triệu người trên thế giới thông qua các thao tác đơn giản. Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép bạn nói chuyện với người bản xứ ngay mà không cần phải kết bạn hoặc nhắn tin làm quen. 

Đồng thời, Azar cũng trang bị nhiều bộ lọc, sticker đáng yêu để bạn lựa chọn, đề xuất bạn bè trong khu vực gần người dùng,... Đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Cũng chính vì các bước thiết lập tài khoản dễ dàng, đơn giản nên người dùng cần phải thật cẩn thận để tránh gặp các đối tượng lừa đảo.

>> Link tải iOs: Azar 

>> Link tải Android: Azar

null

8. Skout

Skout là ứng dụng hẹn hò giúp bạn kết nối với mọi người trên toàn thế giới. Ngoài tính năng hẹn hò, Skout còn là ứng dụng trò chuyện giúp bạn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đồng thời, Skout còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: 

 • Cho phép lựa chọn người bản ngữ tại các quốc gia mà bạn mong muốn
 • Sở hữu nhiều tính năng như livestream, video call
 • Tự động đề xuất những người có cùng sở thích giúp bạn trò chuyện  thoải mái.

Nhược điểm của Skout chính là bạn cần trả phí nâng cấp tài khoản để sử dụng full các tính năng của app.

>> Link tải iOs: Skout

>> Link tải Android: Skout

null

9. YMeetMe

Một app nói chuyện với người nước ngoài nữa để bạn tham khảo chính là YMeetMe. Đây là ứng dụng hẹn hò được phát hành từ năm 2016. YMeetMe cho phép bạn kết nối với hàng triệu bạn bè trên toàn thế giới. Đặc biệt, nhờ công nghệ AI nên ứng dụng sẽ giúp bạn tìm kiếm những người trùng khớp với mục tiêu mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, YMeetMe có tính bảo mật cao nên các thông tin người dùng của bạn sẽ được giữ kín.

Tuy nhiên, nhược điểm của app này chính là sẽ mất phí. Và cũng sẽ không thực sự phù hợp với những bạn có nhu cầu học ngoại ngữ. Thay vào đó chỉ phù hợp với những người tìm đối tượng hẹn hò.

>> Link tải iOs: YMeetMe

>> Link tải Android: YMeetMe

null

10. Discord

Discord là ứng dụng giao tiếp nổi tiếng, cho phép nhắn tin, gọi điện hoặc nghe nhạc, xem phim cùng với bạn bè. Ưu điểm nổi bật của Discord chính là giao diện dễ dàng sử dụng, thuận tiện thao tác và là trợ thủ đắc lực khi bạn muốn chơi game cùng với bạn bè. Đồng thời, app này cũng hỗ trợ đa nền tảng khác nhau từ điện thoại, laptop, PC giúp đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Nhược điểm của Discord chính là không cho phép tìm bạn bè như nhiều ứng dụng trước. Và app sử dụng toàn bộ là tiếng Anh nên sẽ hơi bất cập với những bạn không thông thạo ngoại ngữ.

>> Link tải iOs: Discord

>> Link tải Android: Discord

null

11. Meetup

Nếu bạn đang tìm kiếm app nói chuyện với người nước ngoài miễn phí, chất lượng thì Meetup chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Meetup là mạng lưới trò chuyện trực tuyến với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với Meetup, bạn không chỉ được nâng cao kỹ năng ngoại ngữ mà còn tiếp cận nguồn kho kiến thức khổng lồ. Ngoài ra, trong mỗi lĩnh vực bạn còn được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia vô cùng bổ ích. 

Nhược điểm của Meetup thì người dùng se không có nhiều cơ hội nói chuyện 1 - 1 với người bản xứ mà phần lớn là những cuộc họp, cuộc trò chuyện cộng đồng.

>> Link tải iOs: Meetup

>> Link tải Android: Meetup

null

12. PlentyofFish

PlentyofFish là app hẹn hò giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài trên toàn thế giới. Ứng dụng sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: lựa chọn những người bạn phù hợp để trò chuyện, cho phép gửi tin nhắn, gọi điện video cho bạn bè. Bên cạnh đó, có những cài đặt tìm bạn bè theo mục tiêu quốc gia, thành phố, độ tuổi,... Vô cùng tiện dụng.

Nhược điểm của PlentyofFish chính là phù hợp với những người tìm bạn để nói chuyện, hẹn hò hơn là học ngoại ngữ.

>> Link tải iOs: PlentyofFish

>> Link tải Android: PlentyofFish

null

13.Holo Speak

Holo Speak là app nói chuyện với người nước ngoài dành cho bé từ 1 - 6 tuổi. Ứng dụng cho phép bé kết nối với giảng viên bản ngữ học kèm 1 - 1 vô cùng tiện dụng. Ngoài ra, thông qua Holo Speak, các bé có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ của mình. Đồng thời, ứng dụng này cũng xây dựng bài kiểm tra trình độ đầu vào để thiết kế bài học phù hợp nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của Holo Speak chính là chỉ dành cho các bé từ 1 - 6 tuổi và không hỗ trợ đối với người lớn tuổi. Ngoài ra, ứng dụng chỉ sử dụng để học tiếng Anh, không hỗ trợ các loại ngôn ngữ khác.

>> Link tải iOs: Holo Speak

null

Quả thực, việc giao tiếp với người bản xứ sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng. Hy vọng với 17+ app nói chuyện với người nước ngoài ở trên sẽ giúp bạn học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình mỗi ngày nhé. Ngoài ra, đừng quên thực hiện bài test trình độ tiếng Anh online tại Langmaster để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình một cách chính xác nhất và xây dựng lộ trình học phù hợp với mình nhé.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác