Sự kiện
ĐỘT PHÁ NGHE NÓI TIẾNG ANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP ROM

Hội thảo “Đột phá nghe nói tiếng Anh bằng phương pháp ROM” trong tháng 06 này của Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster chính là giành cho bạn!

8 ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ THEO ĐUỔI THÀNH CÔNG

Thành công là phấn đấu mỗi ngày, làm tốt những điều nhỏ nhặt, xác định điều mình muốn, công việc mình làm tốt và luôn sống tích cực, chân thành và biết ơn cuộc sống...

Hội thảo Toàn cầu hóa: Dẫn đầu hay bị bỏ lại?

Điểm đích cuối cùng vô cùng gian nan và khó khăn, quỹ đạo ẢNH HƯỞNG TO LỚN: Thử tưởng tượng bạn trèo lên một ngọn núi, khi bước lên đỉnh cảm giác thật tuyệt, thật đáng tự hào đúng không?

HÀNH TRANG TÂN SINH VIÊN - NHỮNG BÀI HỌC Ý NGHĨA

Cuộc sống là chuỗi những ngày dài nối tiếp nhau, chúng ta đi tìm bản thân mình cốt để được làm việc, cống hiến, thành công và hạnh phúc. Chuỗi sự kiện "hành trang tân sinh viên" sẽ định hướng bạn trong hành trình đó

RẠO RỰC ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG LANGMASTER

Đến hẹn lại lên, không khí Giáng sinh đã lan tỏa đến mọi cơ sở, mọi lớp học của Langmaster ngay trong đêm 25/12 mà trong đó, chúng mình đã cùng với các bạn học viên yêu mến tổ chức nhiều hoạt động thú vị.

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN NGÀY 27/1/2019 CÙNG LANGMASTER

Tuần cuối cùng trước khi Tết đến với từng nhà, trong khi mọi người tranh thủ đi may một chiếc áo mới hay sắm đồ Tết cho gia đình thì chúng tôi quyết định dành ngày chủ nhật cuối năm cho các em nhỏ mồ côi

LANGVENGER - SUMMER WAR

LANGVENGER - SUMMER WAR chương trình dành cho toàn bộ khối kinh doanh cùng nhau trải qua 6 vòng thử thách để giành được 6 viên đá vô cực, giải cứu mùa hè!

HỘI THẢO CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP SALE & MARKETING

Nhằm mang đến cho các bạn trẻ thiếu định hướng trong nghề Sale và Marketing lộ trình phát triển rõ ràng, Langmaster tổ chức chương trình hội thảo: "Con đường phát triển sự nghiệp trong nghề Sale & Marketing"

LỄ VINH DANH QUÝ III NĂM 2019 & BUỔI ĐÀO TẠO “TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA CHÍNH MÌNH”

Langmaster đã xuất sắc vượt chỉ tiêu đạt 102% so với mục tiêu đặt ra - Lễ vinh danh quý III được tổ chức để gửi lời tri ân cũng như công nhận những nỗ lực từ những cá nhân có thành tích nổi bật nhất

ĐÀO TẠO NỘI BỘ: DISC - NHẬN DIỆN TÍNH CÁCH, THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Với văn hóa đào tạo và học hỏi không ngừng để phát triển bản thân, các thành viên trong team trợ giảng của Langmaster đã có buổi đào tạo trực tiếp từ chị Nguyễn Thạch Thảo - Phó Tổng Giám đốc công ty.