Sự kiện
BẤT NGỜ CHƯA, SINH NHẬT LANGMASTER VẪN CÒN NÈ

Nhân dịp sinh nhật 12 tuổi, Langmaster chúng mình đã tận tay chuẩn bị rất nhiều phần quà thay lời cảm ơn và trân trọng dành tặng các bạn - những người đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng trung tâm trong suốt chặng đường vừa qua.

I’M SORRY BUT I LOVE YOU - Chúng em rất yêu thầy cô, nhưng mà… 👉👈

Phát động cuộc thi "I’M SORRY BUT I LOVE YOU" - dành cho học viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và sinh nhật Langmaster 12 tuổi

Redamancy by Langmaster - Langmaster 12 năm, một tình yêu trọn vẹn.

Tháng 11 này, Langmaster một lần nữa lại được cùng các bạn đón sinh nhật, sinh nhật 12 tuổi. Sẽ không thể có một Langmaster phát triển mạnh mẽ, bền vững như hiện nay nếu chúng mình không có sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn.

❤ LANGMASTER GỌI !!! AOF-ERS TRẢ LỜI

Tiếp tục chuỗi hành trình đồng hành cùng Tân sinh viên, Học viện Tài chính là điểm đến hiện tại của Langmaster!! Nhà Lang chúng tớ rất vui vì được là 1 phần đáng nhớ của Tân sinh viên Học viện Tài chính trong ngày hội đặc biệt này!

LANGMASTER HÂN HOAN CHÀO NĂM HỌC MỚI CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI & DU LỊCH!

Vừa qua, Langmaster đã đồng hành với 1.285 tân sinh viên Cao đẳng Thương mại & Du lịch cùng tham dự lễ khai giảng 2022-2023 chào đón năm học mới.

🎯 LANGMASTER IN UEB AREA - Đại học Kinh tế

Langmaster và chiếc khung Mai Đẹt-ti-ni sẽ còn chờ các bạn ở Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tới hết ngày 5/10 nhé!

EUTer ƠI, LANGMASTER ĐANG CHỜ CÁC BẠN!

Các bạn Tân sinh viên Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã nhập học xong chưa nhỉ? Cùng ghé qua khu vực của Langmaster để khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé!

🛩 LANGMASTER ĐÃ HẠ CÁNH ĐẠI HỌC THỦY LỢI

Sáng ngày 26/9, booth của Langmaster đã chính thức hoạt động tại Đại học Thủy Lợi với cực kỳ nhiều hoạt động hấp dẫn như: Bốc thăm trúng thưởng, sinh trắc vân tay, tư vấn lộ trình học Tiếng Anh miễn phí,...

ĐỘT PHÁ NGHE NÓI TIẾNG ANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP ROM

Hội thảo “Đột phá nghe nói tiếng Anh bằng phương pháp ROM” trong tháng 06 này của Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster chính là giành cho bạn!

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ NGÀY 30/04 - 01/05 - LANGMASTER

Thông báo nghỉ lễ Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (1/5) năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)