[UPDATING…] HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - MỞ LỐI TƯƠNG LAI” CÓ GÌ?

Sáng nay, Langmaster đã có mặt tại ĐH Công nghiệp chào đón hàng trăm sinh viên đã có mặt tại hội trường tầng 2 nhà A3 trong không khí vui tươi, hào hứng và sôi nổi với lối dẫn chuyện đầy lôi cuốn của diễn giả Đào Việt Bách

HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - MỞ LỐI TƯƠNG LAI

Langmaster và Khoa CNTT trường Đại học Công Nghiệp tổ chức hội thảo đặc biệt "Định Hướng Nghề Nghiệp - Mở Lối Tương Lai" cùng diễn giả - chuyên gia cực kỳ “xịn xò" - Anh Đào Việt Bách! Đăng ký ngay!

LANGMASTER ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN 2K5 - UET !!

Ngày 27/8 Langmaster đã có mặt tại Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội với rất nhiều hoạt động thú vị và những phần quà hấp dẫn cung các bạn tân sinh viên. Đây là những khoảnh khắc đáng nhớ cùng UETers ⭐

LANGMASTER ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN TMU TẠI SEA OF HOPE 2023

Tiếp tục chuỗi hành trình đồng hành cùng sinh viên, chiều nay 25/3, Langmaster đã có mặt và đang nhận được đông đảo sự quan tâm của sinh viên trường TMU.

HƠI ẤM MÙA ĐÔNG - HÀNH TRÌNH MANG TẾT VỀ VỚI VÙNG CAO

Với mong muốn sẻ chia và giúp đỡ cộng đồng, ngày 12/01/2023 vừa qua, Langmaster cùng tập đoàn HBR Holdings đã tổ chức chương trình “Hơi ấm mùa đông” - một hành trình mang Tết yêu thương về với bà con ở 4 xã khó khăn thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình.

NHỜ CÓ LANGMASTER, TÔI ĐÃ THAY ĐỔI…

Nhân dịp chặng 3 của cuộc thi “Langmaster trong tôi” đã bắt đầu rồi, có thể kể cho chúng mình nghe về sự thay đổi của bạn nhờ có Langmaster được không?

THỜI GIAN CỨ TRÔI, KỶ NIỆM CÒN MÃI

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn với Langmaster là gì? Hãy kể cho chúng mình nghe trong Chặng 2 của cuộc thi “LANGMASTER TRONG TÔI” nhé! 

LOA LOA!! CHẶNG 1 “LANGMASTER TRONG TÔI" CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG??

Chăng 1 đã chính thức bắt đầu, các bạn học viên của Langmaster đã sẵn sàng chơi game liền tay, nhận quà mê say chưa? Cùng thỏa sức sáng tạo và rinh về phần quà cực kỳ hấp dẫn này nhé!

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “LANGMASTER TRONG TÔI” 

“LANGMASTER TRONG TÔI” là cuộc thi là sân chơi mà các bạn học viên và những ai yêu mến Langmaster có thể thoải mái chia sẻ, thể hiện và khẳng định bản thân, đồng thời lan tỏa những câu chuyện đầy cảm hứng trên hành trình chinh phục tiếng Anh, thay đổi cuộc đời.

GIÁNG SINH NÀY, VỪA JINGLE BELLS VỪA “RINH" ƯU ĐÃI TỪ LANGMASTER NHÉ!

Giáng sinh này, Langmaster ưu đãi lên đến 20% tất cả các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu. Tìm hiểu ngay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)