[HỘI THẢO] TEACHER TRAINING: ENHANCING CLASSROOM PRACTICES

Ngày 17/4/24 sắp tới, Đội ngũ giáo viên nhà Lang được tham gia buổi training có sự tham gia của diễn giả David Persey - Diễn giả hàng đầu tới từ Pearson. Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cao kỹ năng giảng dạy, cập nhật xu hướng giáo dục tiên tiến và học hỏi từ chuyên gia giàu kinh nghiệm quốc tế.

UNLOCK YOUR POWER 2024 - HÀNH CHÍNH CHUYỂN HOÁ ‘THÂN - TÂM - TRÍ'

Chương trình “Unlock Your Power 2024” hứa hẹn là chuỗi thử thách sẽ giúp CBNV được rèn thói quen kỷ luật, tinh thần vượt ngưỡng, cùng văn hóa học tập, sáng tạo, phát triển không ngừng

 HỘI THẢO “NẮM BẮT XU HƯỚNG - KIẾN TẠO THÀNH CÔNG”

Các bạn sinh viên Mỏ - Địa chất ơiii!!! Các bạn đã sẵn sàng cho một sự kiện siêu hot cuối tuần này chưa?

[HỘI THẢO] ENGLISH CONQUER: CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TIẾNG ANH TỪ CHUYÊN GIA

Làm sao để rèn luyện việc tự học tiếng Anh hiệu quả và gặt hái được những mục tiêu đã đề ra? Cùng diễn giả của Langmaster tìm hiểu trong hội thảo “English Conquer: Chia sẻ phương pháp tự học tiếng Anh từ các chuyên gia” nhé!

[CẬP NHÂT] ALBUM SINH NHẬT 13 TUỔI LANGMASTER TẠI CƠ SỞ

"Welcome Home 2023” đã mang đến những giây phút cực kỳ khó quên tại các cơ sở của Langmaster với sự góp mặt của hàng trăm học viên đáng yêu. Cùng chúng mình nhìn ngắm những hình ảnh này nhé!

LANGMASTER HAPPY 13TH BIRTHDAY: WELCOME HOME

Tháng 11 này, chào bạn về nhà! Ngôi nhà chung Langmaster luôn chờ bạn, và mong muốn được trở thành “A home away from home” của tất cả mọi người!

[UPDATING…] HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - MỞ LỐI TƯƠNG LAI” CÓ GÌ?

Sáng nay, Langmaster đã có mặt tại ĐH Công nghiệp chào đón hàng trăm sinh viên đã có mặt tại hội trường tầng 2 nhà A3 trong không khí vui tươi, hào hứng và sôi nổi với lối dẫn chuyện đầy lôi cuốn của diễn giả Đào Việt Bách

HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - MỞ LỐI TƯƠNG LAI

Langmaster và Khoa CNTT trường Đại học Công Nghiệp tổ chức hội thảo đặc biệt "Định Hướng Nghề Nghiệp - Mở Lối Tương Lai" cùng diễn giả - chuyên gia cực kỳ “xịn xò" - Anh Đào Việt Bách! Đăng ký ngay!

LANGMASTER ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN 2K5 - UET !!

Ngày 27/8 Langmaster đã có mặt tại Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội với rất nhiều hoạt động thú vị và những phần quà hấp dẫn cung các bạn tân sinh viên. Đây là những khoảnh khắc đáng nhớ cùng UETers ⭐

NHỜ CÓ LANGMASTER, TÔI ĐÃ THAY ĐỔI…

Nhân dịp chặng 3 của cuộc thi “Langmaster trong tôi” đã bắt đầu rồi, có thể kể cho chúng mình nghe về sự thay đổi của bạn nhờ có Langmaster được không?