Tổng quan câu lạc bộ tiếng Anh

Mục lục [Ẩn]

Việt Nam cùng thế giới đang ngày một hội nhập và hoà vào xu thế toàn cầu hóa, tiếng Anh cũng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Theo đó, giao tiếp ngoại ngữ trở thành yếu tố không thể thiếu để trở thành một công dân toàn cầu.

Trên thực tế, khi ngồi trên ghế nhà trường hầu hết các bạn không giúp giải quyết được hoàn toàn lỗ hổng trong kỹ năng giao tiếp. Theo đó, rất nhiều bạn dù giỏi hay không giỏi ngữ pháp thì giao tiếp vẫn không tự tin. Việc không được thực hành thường xuyên, không có đủ vốn từ vựng - ngữ pháp, không chuẩn hoá phát âm dẫn đến ngại giao tiếp và các kỹ năng tiếng Anh càng ngày càng bị mai một khi không được sử dụng thường xuyên.

Chị Trịnh Ngọc Huyền - Trưởng ban Nghiên cứu và phát triển sản phẩm kiêm Trưởng ban Đào tạo Offline của Langmaster, nhận định: “Nhiều người học cho rằng chỉ cần nắm chắc ngữ pháp và từ vựng là có thể áp dụng được tiếng Anh. Thế nhưng, như thế là chưa đủ. Chúng ta cần quan tâm tới cả phát âm và ngữ dụng học - ngữ dụng học đề cập đến vai trò của bối cảnh đối với ý nghĩa của lời nói, đặc biệt trong giao tiếp ngoại ngữ”.

Kỹ năng giao tiếp sẽ được rèn luyện, học hỏi liên tục thông qua quá trình trải nghiệm thực tế của mỗi người. Theo đó, bên cạnh trở thành địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín, Langmaster cũng mong muốn tạo ra cộng đồng học ngoại ngữ - nơi tất cả mọi người đều được tương tác, trao đổi, học hỏi lẫn nhau, giúp từng cá nhân chủ động tiếp thu và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn ngoài môi trường lớp học. Đó cũng là xuất phát điểm của Cộng đồng tiếng Anh Langmaster, hay còn gọi là CLB ShareZone hiện nay.

Cô Ngọc Huyền chia sẻ: “ShareZone thành lập với mục đích phi lợi nhuận, nhằm trao giá trị tích cực đến cộng đồng. Chúng tôi muốn hướng đến toàn bộ những người yêu thích tiếng Anh tại mọi nơi, giúp các bạn vừa có thể dễ dàng kết nối với những ai có cùng đam mê, sở thích; vừa nâng trình giao tiếp khi thực hành với giáo viên nước ngoài”.

ShareZone được xây dựng với nền tảng là mô hình độc đáo ACE của Langmaster (bao gồm: Active learning - Học chủ động, Core competency - Phát triển năng lực lõi, Environment - Môi trường).

Cụ thể, trong môi trường học tập tại Langmaster bao gồm: môi trường học tập trên lớp, môi trường học tập online tại nhà và hoạt động sinh hoạt CLB Sharezone. 

Vào mỗi cuối tuần tại các cơ sở của Langmaster đều tổ chức các buổi bổ trợ theo các level cho học viên cả trong và ngoài trung tâm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Các bài giảng được thiết kế với chủ đề gần gũi, nội dung giao lưu phong phú và nhiều kĩ năng bổ ích. Điểm sáng độc đáo của ShareZone là được 100% giảng viên người nước ngoài tham gia hướng dẫn một cách chi tiết.

Thông qua những buổi giao lưu, các bạn sinh viên dần hình thành được thói quen tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh, từ đó trở nên tự tin hơn khi trao đổi và thảo luận. Theo khảo sát của Langmaster, 97% học viên phản hồi tích cực sau mỗi buổi sinh hoạt và 70% tham gia đều đặn ở các buổi tiếp đến.

Mới đây, CLB đã mở rộng mô hình với các buổi sinh hoạt trực tuyến vào tối thứ 4, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần để giúp các bạn trẻ có thêm cơ hội thực hành tiếng Anh giao tiếp thường xuyên hơn. Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển mà vẫn có thể tiếp cận kiến thức dễ dàng, tất cả những gì bạn cần để tham gia CLB chỉ là một chiếc máy tính hay đơn giản là một chiếc smartphone có kết nối internet.

Anh T.M.Tùng - Thành viên CLB ShareZone - chia sẻ: “Bên cạnh học ở trên lớp, mình nghĩ rằng ShareZone là một môi trường tốt để tất cả chúng ta nâng cao kỹ năng nghe - nói tiếng Anh và cải thiện sự tự tin khi giao tiếp. CLB đã tạo điều kiện cho mình tham gia các hoạt động, trò chơi theo chủ đề rất bổ ích. Điều này đã giúp mình kiểm tra kỹ năng nói với người nước ngoài và tiếp thu thêm nhiều từ vựng, các cấu trúc thường hay sử dụng”.

Không chỉ dừng lại ở nâng cao kỹ năng giao tiếp, CLB cũng định hướng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa hướng tới cộng đồng. Đội ngũ ShareZone luôn tâm niệm: Sống là sẻ chia. Theo đó, học viên được trực tiếp tham gia các hoạt động cộng đồng vui vẻ, bổ ích, mang tính nhân văn như: đọc sách, đi từ thiện… qua đó, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ, giúp các bạn gắn kết lẫn nhau. Có thể nói, ShareZone chính là “bước đệm” để từng cá nhân bước ra khỏi vùng an toàn, chuẩn bị hành trang trở thành những công dân toàn cầu.

Langmaster luôn nỗ lực trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp hiệu quả bằng cách cung cấp các chương trình giảng dạy ngôn ngữ kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học trở thành những người thành đạt, thành công hơn trong cuộc sống. Theo đó, việc đa dạng hóa và mở rộng mô hình hoạt động của ShareZone cũng chính là một trong ưu tiên của chúng tôi trên hành trình thực hiện sứ mệnh ấy trong tương lai”, cô Ngọc Huyền cho biết.

Những hình ảnh hàng tuần tại CLB Sharezone:

Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại Fanpage Sharezone - Learn, Share And Grow

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác