KỶ LUẬT TRONG TIẾNG ANH - YẾU TỐ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN LANGMASTER

Sau hơn 10 năm hình thành là phát triển, Trung tâm Anh ngữ Langmaster đào tạo ngoại ngữ cho hơn 300.000 học viên trên toàn thế giới. Để có sự thành công trong công cuộc dạy và học đó, một yếu tố chiếm tới 50% sự thành công đó là tính “kỷ luật trong tiếng Anh”. Trong bài viết này, Langmaster sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quan hơn thế nào là kỷ luật khi học tiếng Anh và Langmaster đã áp dụng tiếng Anh kỷ luật như thế nào?

1. Thế nào là kỷ luật trong việc học tiếng Anh?

Kỷ luật là thường bắt đầu từ việc là sự hy sinh sự thoải mái và sự thích thú của giây phút hiện tại để dành thời gian đó để làm những công việc đem lại những lợi ích thiết thực. Trong học tiếng Anh cũng tương tự, kỷ luật trong tiếng Anh là bạn cố gắng hoàn thành tốt bài tập về nhà, dành thời gian luyện nghe, luyện nói tiếng Anh theo đúng kế hoạch, chứ không lười nhác, để tí nữa học, để mai học. Để rồi quên đi mục tiêu học tiếng Anh ban đầu và quay trở về mất gốc. 

Dành cho những bạn chưa biết thì, theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) - một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ. Dựa theo thời gian học tập mà khung tham chiếu cung cấp, thời lượng học viên cần cam kết tập trung học tập cụ thể như sau: 


Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (Nguồn: Cambridge)
Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (Nguồn: Cambridge)


Thời lượng cần học này được tính bằng thời gian học chất lượng, có hiệu quả và có định hướng đúng, chứ không phải là thời gian bạn ngồi bàn học nhưng không thực sự tập trung và quan đến những yếu tố bên ngoài. 

Từ khung tham chiếu đó, Langmaster đưa ra lộ trình học phù hợp để giúp học viên đạt những mục tiêu cụ thể. Lộ trình này bao gồm việc bạn tham gia đầy đủ các buổi học, làm bài và thực hành theo hướng dẫn của giảng viên và dành thời gian tự học tại nhà. Chính vì lẽ đó, Langmaster đưa ra cam kết 3 bên giữa Langmaster, giảng viên và học viên để cùng đồng hành, đạt được mục tiêu đã đề ra của chính các bạn học viên.

1.1. Cam kết của Langmaster

 

1.2. Cam kết của giảng viên

 

1.3. Cam kết của học viên

 

Những hình trên trên là phần tóm tắt cho bản cam kết 3 bên của Langmaster. Để tham khảo chi tiết cam kết bạn có thể liên hệ trực tiếp Langmaster hoặc tham khảo bài viết “Quan điểm kỷ luật là sức mạnh - Cam kết 3 bên của Langmaster

2. “Kỷ luật trong tiếng Anh” thể hiện trong lớp học của Langmaster như thế nào?

Để nói về sự “Kỷ luật trong tiếng Anh” của các lớp học tại Langmaster thì cũng tương tự như trường học hoặc ở công ty của bạn vậy. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng kỷ luật sẽ khiến lớp học trở nên cứng nhắc đâu, bởi trên thực tế lớp học của Langmaster lúc nào cũng thoải mái và tràn đầy năng lượng. 

Trong lớp học của Langmaster, giảng viên sẽ là người đồng hành, định hướng cho bạn, cung cấp kiến thức để bạn hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất. Và để đạt được mục tiêu đó đương nhiên cần sự cố gắng và chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu của bản thân. 

Sau đây là một ví dụ về kế hoạch học tập của bạn khi bạn tham gia khóa học A1 Level tại Langmaster:

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Bạn nhìn có tổng cộng lại số có vẻ lớn vậy thôi, nhưng nếu bạn chia nhỏ ra học hàng ngày thì bạn chỉ cần dành ra 1-2 h học hiệu quả là đã hoàn thành tốt kế hoạch. Và chắc chắn sẽ hoàn thành mục tiêu đề đề ra cho từng khóa học.

Và như bạn bạn đã thấy đó, “kỷ luật trong tiếng Anh” thực sự không hề gò bó, ép buộc hay quá khó khăn. Mà chính sự kỷ luật đó đem đến kết quả là bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, học một lần có kết quả ngay chứ không phải nhảy hết từ nơi này đến nơi khác mà vẫn không thể giao tiếp tốt tiếng Anh. Chính vì vậy “Kỷ luật là yếu tố đồng hành cùng sự thành công của học viên Langmaster”

Trên đây là bài viết về “yếu tố đồng hành cùng sự thành công của học viên Langmaster” - sự “kỷ luật trong tiếng Anh”. Hy vọng qua bài viết bạn đã có cái nhìn khách quan về tinh thần thông điệp “tiếng Anh kỷ luật” và có thể áp dụng tinh thần đó vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Chúc bạn học tiếng Anh thành và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Để có định hướng và lộ trình học tiếng Anh rõ ràng và nhanh chóng, mời bạn tham khảo các khóa học của Langmaster ở các banner bên dưới bài viết này!

 
 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)