ALLOW TO V HAY VING? CÁC CẤU TRÚC VỀ ALLOW PHỔ BIẾN

Allow to V hay Ving là chính xác? Các cấu trúc về Allow phổ biến trong các đề thi tiếng Anh là gì? Hãy cùng Langmaster tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁCH ĐẶT TÊN TIẾNG ANH CHO BÉ HAY NHẤT HIỆN NAY

Tên tiếng Anh cho bé và những cách đặt tên tiếng Anh cho bé hay nhất hiện nay là gì? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới này nhé!

NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU NÊN HỌC KỸ NĂNG TIẾNG ANH NÀO TRƯỚC?

Giống như các ngôn ngữ khác, tiếng Anh cũng bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vậy để đạt hiệu quả cao, người mới bắt đầu nên học kỹ năng tiếng Anh nào trước?

HƯỚNG DẪN CÁCH MIÊU TẢ NGƯỜI BẰNG TIẾNG ANH ĐƠN GIẢN

Học tiếng Anh lâu năm, bạn đã biết cách miêu tả người bằng tiếng Anh chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu ngay cùng Langmaster nhé!

BÍ QUYẾT THÀNH THẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP BÁN HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT

Trong thời đại hội nhập quốc tế ngày nay, để có thể buôn bán và giao thương với người nước ngoài, việc thành thạo tiếng Anh giao tiếp bán hàng là vô cùng cần thiết.

TOP 5 BÀI VIẾT VỀ BỘ PHIM YÊU THÍCH BẰNG TIẾNG ANH MỚI NHẤT

Nếu bạn muốn viết về bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh thì hãy khám phá ngay bài viết dưới đây nhé. Các bài văn mẫu sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn cho của mình.

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁCH ĐỌC TIẾNG ANH ĐẦY ĐỦ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Để có thể tự tin trong giao tiếp, bên cạnh việc học bảng phiên âm chuẩn IPA, bạn cũng cần tìm hiểu các cách đọc tiếng Anh khác nhau. Đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BÀI ĐỌC TIẾNG ANH NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Bài đọc tiếng Anh là một trong những dạng bài khiến người học tiếng Anh e ngại nhất. Ngày hôm nay, cùng Langmaster “vượt qua nỗi sợ" này qua bài hướng dẫn sau nhé!

LUYỆN NGHE TIẾNG ANH CƠ BẢN NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Đừng lo lắng khi bạn mới bắt đầu hành trình luyện nghe tiếng Anh cơ bản! Cùng bỏ túi những bí quyết hay ho được chia sẻ trong bài viết sau nhé!

LUYỆN NGHE TIẾNG ANH GIAO TIẾP HÀNG NGÀY CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nâng cao khả năng giao tiếp không hề khó nếu bạn áp dụng cách luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hàng ngày qua bài viết sau đây của Langmaster!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)