Tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề
TỔNG HỢP NHỮNG LỜI CHÚC GIÁNG SINH (NOEL) HAY VÀ Ý NGHĨA

Giáng sinh - Noel là một ngày lễ mang nhiều ý nghĩa. Vậy hãy cùng Langmaster tìm hiểu cách gửi những lời chúc giáng sinh hay bằng Tiếng Anh ngay nhé!

52 CHỦ ĐỀ TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Chinh phục tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu không còn khó khăn. Hãy cùng Langmaster luyện tập theo mục tiêu và phương pháp học cực kỳ hiệu quả ở đây nhé!

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH ĐỌC SỐ TIỀN TRONG TIẾNG ANH CHÍNH XÁC NHẤT

Hướng dẫn bạn cách đọc số tiền trong tiếng Anh đơn giản nhất. Cùng Langmaster học ngay nhé!

HƯỚNG DẪN HỌC BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Để học được tốt tiếng Anh, điều đầu tiên bạn cần nắm rõ là bảng chữ cái tiếng Anh. Bảng chữ cái tiếng Anh khác gì với tiếng Việt? Cùng tìm hiểu ngay với Langmaster!

TỔNG HỢP CÁC CÁCH ĐỌC SỐ TRONG TIẾNG ANH AI CŨNG CẦN BIẾT!

Cùng học cách đọc số trong tiếng Anh và tự tin đếm vèo vèo từ 1 tới 1 tỷ chỉ trong nháy mắt. Ai học tiếng Anh cũng cần biết kiến thức này, tìm hiểu ngay bạn nhé!

HƯỚNG DẪN VIẾT THƯ BẰNG TIẾNG ANH CHI TIẾT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Viết thư bằng tiếng Anh là kỹ năng quan trọng đối với mỗi học viên. Cùng đọc bài viết sau để học cách viết một lá thư chính xác để tạo ấn tượng với đối phương nhé!

VIẾT ĐOẠN VĂN NÓI VỀ SỞ THÍCH BẰNG TIẾNG ANH: TỪ VỰNG VÀ BÀI MẪU

Khi mới làm quen với ai đó, sở thích và đam mê là cầu nối để kết nối với mọi người. Hôm nay, cùng học cách viết đoạn văn nói về sở thích bằng tiếng Anh lôi cuốn nhé!

HƯỚNG DẪN VIẾT VỀ GIA ĐÌNH BẰNG TIẾNG ANH HAY NHẤT: TỪ VỰNG VÀ BÀI MẪU

Viết về gia đình bằng tiếng Anh là chủ đề bài viết rất phổ biến đối với học viên trình độ cơ bản cũng như các bạn học sinh. Thử tìm hiểu xem làm sao để viết hay nhé!

SỐ ĐẾM TIẾNG ANH VÀ MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT!

Số thứ tự khác gì số đếm tiếng Anh? Lúc nào cần dùng 1 2 3 và lúc nào cần dùng first second third? Muốn có lời giải đáp thì bạn xem bài viết này từ Langmaster nhé.

CÁCH PHÂN BIỆT SỐ ĐẾM VÀ SỐ THỨ TỰ TRONG TIẾNG ANH CHUẨN 100%

Số đếm khác gì số thứ tự trong tiếng Anh? Tại sao cùng là 1 2 3 4 nhưng lúc đọc one, khi đọc first? Muốn có lời giải đáp thì bạn xem bài viết này từ Langmaster nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)