ĐOẠN VĂN GIỚI THIỆU VỀ MỘT ĐẤT NƯỚC BẰNG TIẾNG ANH CỰC THU HÚT

Cùng Langmaster tìm hiểu cách giới thiệu về một đất nước bằng tiếng Anh siêu hay với trọn bộ từ vựng, mẫu câu và bài viết mẫu trong bài viết sau.

TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH NGHE NÓI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Có quá nhiều trung tâm tiếng Anh nghe nói khiến bạn đau đầu không biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất. Tham khảo top 5 trung tâm uy tín tại Hà Nội trong bài viết sau.

ĐOẠN VĂN GIỚI THIỆU ẨM THỰC VIỆT NAM BẰNG TIẾNG ANH NGẮN GỌN

Bạn muốn giới thiệu ẩm thực Việt Nam bằng tiếng Anh đến với bạn bè thế giới nhưng còn băn khoăn không biết truyền đạt thế nào? Tham khảo 4 đoạn văn sau.

100+ STT KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI NGẮN GỌN BẰNG TIẾNG ANH CẢM ĐỘNG

Trong xã hội hiện đại, việc đăng những stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn bằng tiếng Anh trên mạng xã hội đã trở nên phổ biến. Tham khảo ngay 100+ status hay dưới đây.

CÁCH XÓA BỎ NỖI LO GIAO TIẾP TIẾNG ANH KHI ĐI DU HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

Vượt qua nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh khi đặt chân tới vùng đất mới là điều không hề dễ dàng. Tìm hiểu cách xóa bỏ nỗi lo giao tiếp khi đi du học trong bài viết sau.

ÔNG CÔNG ÔNG TÁO TIẾNG ANH LÀ GÌ? TỪ VỰNG VÀ ĐOẠN VĂN MẪU

Ngày đưa ông Táo về trời là ngày lễ quan trọng trước Tết Nguyên Đán. Khám phá Tết ông Công ông Táo tiếng Anh là gì kèm từ vựng, mẫu văn chi tiết trong bài viết sau.

NGÀY QUỐC KHÁNH TIẾNG ANH LÀ GÌ? TỔNG HỢP TỪ VỰNG VÀ LỜI CHÚC

Ngày Quốc khánh là ngày lễ quan trọng và tràn đầy tự hào được tổ chức hàng năm. Giải đáp câu hỏi ngày Quốc khánh 2/9 tiếng Anh là gì trong bài viết sau bạn nhé!

100+ TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỀ TRANG SỨC KÈM MẪU CÂU VÀ HỘI THOẠI

Nếu bạn là tín đồ của những phụ kiện thời trang lộng lẫy. 100 từ vựng tiếng Anh về trang sức sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi mua sắm tại các thương hiệu nước ngoài.

TỔNG HỢP CÁC BÀI MẪU VIẾT VỀ TRUNG THU BẰNG TIẾNG ANH HAY NHẤT

Trung thu là một trong những dịp lễ quan trọng nhất trong văn hoá của Việt Nam. Hôm nay, cùng Langmaster tham khảo ngay cách viết về trung thu bằng tiếng Anh nhé!

80+ TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỀ TIỀN LƯƠNG KÈM MẪU CÂU VÀ HỘI THOẠI MẪU

Làm thế nào để quá trình đàm phán lương thật suôn sẻ và đạt được mong muốn của đôi bên? Tham khảo ngay 80 từ vựng tiếng Anh về tiền lương và mẫu câu dưới đây.