Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]

  Bạn đang muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín nhưng lại không biết chất lượng ra sao? Cùng Langmaster “review" top 5 trung tâm tiếng Anh Cầu Giấy, trung tâm tiếng Anh khu vực Cầu Giấy qua bài viết dưới đây nhé!

  Xem thêm:

  TOP NHỮNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE/TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT 2020

  TOP 4 KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE GIÚP BẠN NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP

   

  Trung tâm Tiếng Anh Cầu Giấy

  1. Langmaster - Trung tâm tiếng Anh online/trực tuyến giao tiếp toàn diện với người bản ngữ

  Đứng đầu trong Toplist những trung tâm tiếng Anh khu vực Cầu Giấy chính là Langmaster với hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người bắt đầu. Giúp cho học viên rèn luyện được tất cả 4 kỹ năng của bản thân thành thạo như người bản địa. Ngoài trang bị 1 hành trang kiến thức từ vựng vững chắc, Langmaster còn rèn luyện cho học viên được phản xạ tự nhiên trong mọi tình huống giúp 100% học viên tự tin hơn trong giao tiếp ở bất kỳ hoàn cảnh nào. 

   

  - Website: https://langmaster.edu.vn/

   

  - Địa chỉ: Ngách 2 Ngõ 76 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

   

  - Giáo viên khóa học: Giảng viên trong nước và nước ngoài chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm có chứng chỉ quốc tế

   

  - Chất lượng khóa học: Hình ảnh, âm thanh đạt chuẩn. Chương trình học được nghiên cứu bài bản

   

  - Theo dõi tiến độ, giải đáp học viên: 24/24 với giảng viên và tư vấn viên giàu kinh nghiệm

  >>> Xem ngay: ƯU ĐÃI dành riêng cho 10 khách hàng đăng ký khoá học tiếng anh giao tiếp online ĐẦU TIÊN trong 7/2020


  Langmaster là một trong những trung tâm dạy học uy tín nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Các khoá học của Langmaster luôn luôn được học viên đánh giá cao bởi các tính năng tiện lợi và cam kết quyền lợi của nhân viên tuyệt đối. Đầu tiên phải nói đến chính là các khóa học tiếng Anh trực tuyến luôn linh động thời gian. Học viên có thể học bất kỳ thời gian nào tại bất kỳ đâu để lộ trình cá nhân hoá được tốt nhất. Luôn có đội ngũ giảng viên sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/24 trong suốt khoa học để giải đáp thắc mắc vào theo dõi tiến độ. Ngoài ra, Langmaster cũng liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất, giúp học viên nắm chắc kiến thức tiếng Anh.

  => Dành riêng cho bạn Khoá học tiếng Anh cho người MỚI bắt đầu 1 kèm 1 giúp khả năng tiếng Anh lên một tầm cao mới 

  2. LangGo - Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại khu vực Cầu Giấy

  Đối với những ai đang tìm một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại khu vực Cầu Giấy thì LangGo chính là lựa chọn đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng". 

   

  Điểm đặc biệt tại các lớp học của LangGo là việc ứng dụng phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro-Linguistic Programming - NLP) trong luyện thi IELTS. Đây cũng là tên ngành khoa học được John Grinder và Richard Bandler - hai giáo sư Trường Đại học Santa Cruz (Mỹ) nghiên cứu và phát triển từ năm 1976. Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn. Tại Việt Nam, phương pháp NLP đã giúp hàng ngàn học viên “xóa mù” tiếng Anh thành công.

  => Xem thêm: Khơi dậy niềm đam mê với phương pháp học tiếng Anh NLP

  Ngoài ra, khi tham gia các khóa học IELTS tại LangGo, 100% học viên sẽ được ký cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra. Nếu không đạt được số điểm khi đã thực hiện đúng lộ trình học tập theo hợp đồng, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. Đây chính là lời cam kết và khẳng định chất lượng đào tạo mạnh mẽ nhất đến từ đội ngũ vận hành và giảng dạy tại LangGo.

  => ĐĂNG KÝ NGAY, ƯU ĐÃI CỰC LỚN: Khoá học IELTS trực tuyến hot nhất tháng 7/2020

  Hiện tại các lớp học tại LangGo được chia thành 5 cấp độ: 0 – 3.0/3.5 IELTS, 3.0 – 4.0/4.5 IELTS, 4.0 – 5.0/5.5 IELTS, 5.0 – 6.0/6.5 IELTS, 6.0 – 7.0/7.5+ IELTS. Mỗi cấp độ có thời gian học trung bình là 2-3 tháng với tần suất 3 buổi/tuần, 2 giờ/buổi.

  Với trình độ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, đạt trình độ ít nhất 8.0 IELTS, LangGo chính là trung tâm tiếng Anh Cầu Giấy uy tín nhất hiện nay.

  Thông tin liên hệ:

  - Website: https://langgo.edu.vn/

  - Địa chỉ: 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân Cầu Giấy, Hà Nội

  - SĐT: 0962195439

  3. JAXTINA - Trung tâm tiếng Anh khu vực Cầu Giấy đào tạo toàn diện 4 kỹ năng

  JAXTINA đã đào tạo được hơn 20.000 học viên thành thạo kỹ năng tiếng Anh với chương trình toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến tại JAXTINA chuẩn thế giới. Điều này giúp cho JAXTINA trở thành 1 trong những trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội với các khoá học online trực tuyến được nhiều khách hàng quan tâm đăng ký.

  Tại JAXTINA khoá học được chia ra làm 4 giai đoạn giúp học viên bổ sung lại nền tảng giúp hệ thống lại kiến thức ngữ pháp cơ bản. Giai đoạn 2 là phương pháp học lại toàn bộ kiến thức căn bản giúp học viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức giao tiếp cơ bản hàng ngày. Tiếp sau đó là giai đoạn quan trọng nhất giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng giúp nâng cao tốc độ đọc hiểu phản ứng của học viên giúp xử lý các tình huống tốt hơn. Giai đoạn cuối cùng chính là phát triển toàn diện nâng cao giúp học viên nắm bắt được toàn bộ kỹ năng và hệ thống kiến thiến tạo phản xạ trong khi giao tiếp ở nhiều chủ đề khác nhau. 

  Thông tin liên hệ:

  - Địa chỉ: 10 Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội
  - Tư vấn: 0383518226

  4. Language Link Vietnam - Cung cấp các khóa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế

  Cái tên Language Link chắc chắc không còn xa lạ gì với rất nhiều người ở đây. Là một trong những cái tên đứng đầu thương hiệu giáo dục Anh ngữ. Cũng là một trong những thương hiệu lâu đời với 20 năm tại Việt Nam và hơn 40 năm quốc tế với nền tảng phát triển giáo dục kinh nghiệm và uy tín đối với học viên, phụ huynh, nhà trường và các tổ chức, đối tác.

  Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế. Ngoài ra Language Link còn có tiêu chuẩn tuyển dụng giảng viên vô cùng khắt khe. Tất cả giảng viên đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho nước ngoài với chuẩn hoá quốc tế: TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

  Thông tin liên hệ:

  - Địa chỉ: 34T Hoàng Đạo Thuý, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  - SĐT: (84-24) 6256 6888
  5. EQuest Academy - Học online hiệu quả với phương pháp tốt nhất

  EQuest Academy là một trong những trung tâm tiếng Anh trực tuyến đào tạo học viên chuẩn quốc tế. Các học viên đến với EQuest Academy đều có nguyện vọng luyện lấy bằng TOEFL, Gre, Gmat, Sat, IELTS,... Cũng chính bởi vậy các chương trình tại EQuest đều khắt khe về phương pháp, giảng viên để đạt được chất lượng tốt nhất. 

   

  EQuest luôn có đội ngũ giảng viên và tư vấn viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên 24/24 để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho học viên. Ngoài ra các tính năng học trực tuyến được nâng cấp cải thiện giúp cho việc tối ưu cá nhân hoá của học viên được tốt nhất. Học viên sẽ được rèn luyện trong môi trường linh động, thoải mái và nhiều giờ thực hành với giảng viên người nước ngoài để tăng phản xạ và bổ sung vốn từ vựng cho mình.

  Thông tin liên hệ:

  - Địa chỉ: 43 Nguyễn Khang, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy

  Hy vọng với bài viết vừa rồi, các bạn đã có cái nhìn bao quát nhất về các trung tâm tiếng Anh Cầu Giấy uy tín nhất hiện nay. Lựa chọn một trung tâm phù hợp là vô cùng quan trọng, vì nó là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường chinh phục tiếng Anh. Langmaster chúc bạn học tiếng Anh thành công!

  LANGMASTER

   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai