Blog

TỔNG HỢP 10 TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ quan trọng với người lớn mà còn ngay cả với trẻ nhỏ. Để các bé tập làm quen và tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm thì các kỹ năng quan trọng như nghe-nói-đọc-viết mới phát triển và hoàn thiện. 

Thế nhưng, chọn ra 1 trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng để con em mình theo học lại là điều không hề đơn giản, khi mà hiện nay có vô số trung tâm được thành lập. 

Thông qua bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các vị phụ huynh tổng hợp top 10 trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ tốt nhất hiện nay. Hãy cùng điểm qua và tham khảo ngay sau đây.

Trung tâm Anh ngữ BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm Anh ngữ có hệ thống đào tạo được xây dựng và phát triển với mong muốn mang đến cho các bé trong độ tuổi từ 5 - 12 tuổi chất lượng giáo dục tiếng Anh tốt nhất.

Hệ thống này sẽ là nền tảng vững chắc không chỉ giúp bé phát triển toàn diện về khả năng Anh ngữ, mà còn cung cấp cho các bé kỹ năng mềm cần thiết cho chặng đường thành công sau này.

null

BingGo Leaders xây dựng chương trình học phù hợp cho từng độ tuổi

BingGo Leaders xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp cho từng độ tuổi và theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Các bé sẽ được làm quen, tích lũy và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. 

Đảm bảo các bé khi đến học tại BingGo Leaders sẽ vô cùng thích thú với giáo án được thiết kế một cách trực quan, sinh động của các giáo viên ở đây.

Trung tâm Anh ngữ YOLA

Trung tâm Anh ngữ YOLA chú trọng xây dựng môi trường học tiếng Anh 100% kết hợp học ngữ âm, từ vựng dành cho các bé ngay từ độ tuổi mầm non. Nhờ đó, kỹ năng giao tiếp và tư duy của bé sẽ có sự phát triển vượt bậc theo năm tháng.

YOLA được đầu tư các trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những thành công nhất định trong chặn đường học tiếng Anh của mình.

Trung tâm Anh ngữ AMA

Là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng, AMA cung cấp nhiều khóa học đa dạng cho các bé từ 3 tuổi trở lên. 

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy tại đây cũng được đánh giá là đạt chuẩn quốc tế, nhằm giúp con trẻ phát triển về trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng, toàn diện.

null

Các bé sẽ được phát triển trình độ tiếng Anh toàn diện

Ngoại ngữ Thần Đồng

Địa chỉ này là một trong những nơi chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em trong độ tuổi từ 5 - 14 tuổi. Trung tâm cam kết, sau khi kết thúc khóa học, các bé sẽ có khả năng giao tiếp Anh ngữ tự nhiên và lưu loát như người bản xứ.

Trung tâm Anh ngữ You Can

Điểm mạnh của trung tâm Anh ngữ You Can là sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như: Anh, Mỹ, Canada, Úc…

Đồng thời, họ cũng có bằng cấp sư phạm chính quy và kinh nghiệm giảng dạy trong suốt nhiều năm liền.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị hiện đại tại trung tâm sẽ là phương tiến chính giúp hỗ trợ cho công tác giảng dạy của các thầy cô. Nhằm giúp trẻ nâng cao được sự hứng thú và tinh thần học hỏi đối với ngôn ngữ tiếng Anh.

null

Trung tâm được đầu tư các trang thiết bị hiện đại

Trung tâm ngoại ngữ NewSky

Ngoài việc giảng dạy các khóa tiếng Anh cho người lớn, NewSky cũng rất thành công khi tổ chức khóa học cho các bé trong độ tuổi mầm non, thiếu nhi. Nhằm giúp các bé làm quen với tiếng Anh một cách chủ động và hiệu quả nhất.

null

NewSky tổ chức nhiều khóa học cho trẻ em thành công

Trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm chú trọng xây dựng nền tảng tiếng Anh cho các bé mẫu giáo, đồng thời phát triển kỹ năng mềm quan trọng cho các bé ở độ tuổi thiếu nhi. 

Điều này không chỉ giúp các bé ứng dụng tiếng Anh một cách tự nhiên vào bất kỳ tình huống nào trong giao tiếp, mà còn có thể dễ dàng hòa nhập và thay đổi trong môi trường đa sắc tộc.

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là trung tâm thường xuyên cập nhật xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại, nhằm giúp các bé không cảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình theo học tại đây. 

Chất lượng giảng dạy của trung tâm được đánh giá là đạt chuẩn quốc tế, tài liệu học được đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp biên soạn. 

Từ đó giúp các bé tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ.

Wall Street English

Wall Street English là địa chỉ cung cấp các chương trình học tiếng Anh phù hợp với mọi đối tượng học viên. 

Dù ở độ tuổi nào, từ mầm non cho đến thiếu niên, bất kể các bé đã có nền tảng hay chưa, Wall Street English cũng cam kết sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh rõ rệt nhất bằng nhiều phương pháp hiện đại khác nhau.

null

Wall Street English cũng cam kết sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh rõ rệt

Trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu chuyên môn và biết vận dụng nhiều phương pháp giảng dạy để thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ. 

Giúp các bé nhận thấy rõ những hạn chế khi tiếp xúc với tiếng Anh và cải thiện điều đó mỗi ngày.

Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, các bé sẽ dễ dàng ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống thực tế một cách tự nhiên nhất.

Trên đây là tổng hợp 10 trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên, quý phụ huynh có thể chọn được cho con em mình 1 địa chỉ đáng tin cậy để theo học nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)