Top 04 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm tốt nhất

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Axcela Vietnam
 • 2. Langmaster
 • 3. Skye 
 • 4. GrabLingo 

Bạn đang đi làm và cần học tiếng Anh giao tiếp? Bạn khó có thể sắp xếp thời gian ra trung tâm học? Vì là người đi làm nên thời gian học của bạn hạn hẹp và cần khung giờ học linh động hoặc vào buổi tốt? Bạn cần khóa học tiếng Anh với lộ trình cá nhân, phù hợp với tính chất công việc? Vậy thì lựa chọn một khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm là một quyết định sáng suốt. Sau đây mời bạn tham khảo 4 khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tốt nhất: 

1. Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Axcela Vietnam

Axcela Vietnam là một trong những tổ chức giảng dạy Tiếng Anh uy tín với khách hàng chính là các tổ chức doanh nghiệp và những người đi làm. Chương trình tiếng Anh của Axcela Vietnam được các tập đoàn đa quốc gia tin dùng trong suốt 10 năm nay. 

Với  lộ trình và chương trình đào tạo đặc biệt, luôn đảm bảo sự linh hoạt và phù hợp với người đi làm. Axcela đã nghiên cứu và cho ra đời khóa học Tiếng Anh 1 kèm cho người đi làm, sử dụng phương pháp đào tạo đi đầu xu hướng hiện nay trên thế giới “BLENDED LEARNING”. Phương pháp đào tạo của Axcela tập trung 100% vào thực hành với các tình huống giao tiếp thực tế hỗ trợ người học rất tốt.

Cùng đội ngũ giáo viên bản xứ có đầy đủ chứng chỉ CELTA của Cambridge, Axcela mang tới cho bạn môi trường tốt nhất để luyện tập toàn bộ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một các khoa học nhất giúp bạn không tốn thời gian, tạo hứng thú học tập đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE cho người đi làm tại Hà Nội

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người đi làm

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

2. Langmaster

Langmaster là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu năm với hơn 10.000 học viên từng theo học. Đây cũng là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy - NLP vào trong quá trình giảng dạy. Dù mới mở thêm khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1 cho người đi làm mấy năm gần đây những khóa học của Langmaster được học viên đánh giá khá tốt.

Tại Langmaster, học viên không chỉ được học về giao tiếp tiếng Anh, các học viên khi tham gia, bạn còn được học và phát triển nhiều kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống và công việc ví dụ như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp tự tin, kỹ năng lên kế hoạch,... và đặc biệt là học được tính kỷ luật cho bản thân.

Trước khi vào học tại Langmaster, với từng đối tượng học viên, trung tâm sẽ có buổi test và tư vấn tìm hiểu xem mong muốn của học viên là gì, từ đó từng học viên sẽ có lộ trình học phù hợp để đạt đúng mục tiêu mà mình muốn.

Trung tâm luôn đưa ra cam kết và bản cam kết này bằng văn bản. Cam kết được ký giữa 3 bên là Langmaster, giáo viên và học viên để đảm bảo chất lượng được tốt nhất. Langmaster cung cấp dịch vụ, phương pháp học tốt nhất, giảng viên tận tâm, luôn quan tâm chỉ dạy học viên và học viên đảm bảo học bài và thực hành khi được giao bài về nhà. Đây chính là tinh thần kỷ luật đặc trực khi tham gia khóa học của Langmaster và cũng là cây cầu đưa bạn đến kết quả mà bạn muốn. 

Đối với khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1-1 này bạn sẽ được học trực tiếp là xuyên suốt với giảng viên chính là người Việt Nam. Những người cũng đã từng học tiếng Anh và có khởi đầu như bạn sẽ hiểu bạn hơn và dễ dàng hơn khi giao tiếp và sửa sai cho bạn. Đội ngũ giáo viên khóa Online 1-1 của Langmaster là những người dày dặn kinh nghiệm và đạt ít nhất là IELTS 7.0. 

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

3. Skye 

Ra đời từ khá sớm năm 2013, Skype English là một trong những đơn vị đầu tiên triển mô hình tiếng Anh online 1  kèm 1 tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên tại Skype English đều sở hữu bằng cấp quốc tế, kinh nghiệm dày dặn trong việc dạy tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm. Bên cạnh chuyên môn, các thầy cô tại Skye còn được đánh giá cao về sự tận tâm, nhiệt huyết và tỉ mỉ trong quá trình học khi luôn sát sao đến từng điểm mạnh, điểm yếu của học viên.

Việc học tiếng Anh 1 kèm 1 online có khá nhiều ưu thế bởi nó tiết kiệm về mặt thời gian, đi lại với lịch học linh hoạt do học viên chủ động sắp xếp, phù hợp với người đi làm bận rộn. Bên cạnh đó, học viên có thể tận dụng hiệu quả toàn bộ thời gian tương tác cùng giáo viên mà không bị chi phối như ở lớp học đông người.  Đặc biệt, học viên hoàn toàn có thể chủ động đề xuất mục tiêu, phương pháp để được thiết kế một lộ trình học riêng biệt phù hợp với năng lực, tối ưu hiệu quả học tập.

 

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

4. GrabLingo 

GrabLingo cung cấp khóa học luyện nói tiếng Anh online 1 thầy – 1 trò với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Với lớp học 1 thầy – 1, học viên của khóa học GrabLingo sẽ được tham gia lớp gia sư luyện giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1, đảm bảo tương tác giữa giáo viên và học viên liên tục và xuyên suốt tron mỗi buổi học. 

Trước và trong khóa học GrabLingo sẽ tìm hiểu về trình độ và mục tiêu của từng học viên để từ đó đưa ra lộ trình học cụ thể với mục tiêu mà học viên đã đặt ra. Lịch học cũng được sắp xếp linh hoạt phù hợp với công việc của học viên, bạn có đổi lịch sau đó học bù mà không mất phí.

Trên đây là phần gợi ý cho bạn về 4 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm được học viên đánh giá khá cao. Hy vọng sau bài viết bạn đã có thể có những gợi ý những trung tâm học tiếng Anh phù hợp với bản thân mình. Chúc bạn học tốt và thành công trong công việc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Tham khảo ngay các khóa học của Langmaster ở ngay các banner bên dưới bài viết này!

 
 
Ms. Vũ Trung Thanh Ngọc
Tác giả: Ms. Vũ Trung Thanh Ngọc
 • Chứng chỉ giảng dạy Quốc tế CELTA, TESOL
 • Thạc sĩ phương pháp giảng dạy tại Đại học Victoria - Australia
 • 12 năm kinh nghiệm giảng tiếng Anh

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác