REVIEW KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỐT NHẤT CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Mục lục [Ẩn]

 • A. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp online mang đến lợi ích gì?
  • 1. Bắt kịp xu thế của thời hiện đại
  • 2. Chất lượng gần như tương đương các khóa học trực tiếp
  • 3. Cơ hội học kèm 1-1 với giảng viên  
 • B. Review khóa học tiếng anh giao tiếp online tại các trung tâm nổi tiếng
  • 1. Review khóa học tiếng Anh giao tiếp Langmaster
  • 2. Review khóa học tiếng Anh giao tiếp Topica Native
  • 3. Review khóa học tiếng Anh giao tiếp GrabLingo
  • 4. Review khóa học tiếng Anh giao tiếp online Kyna
  • 5. Review khóa học tiếng Anh giao tiếp Ms Hoa

Muốn trau dồi ngoại ngữ nhưng quá khó khăn trong việc lựa chọn một khóa học phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn review khóa học tiếng anh giao tiếp online tại các trung tâm uy tín nhất hiện nay. Cùng tham khảo và chọn ra một khóa học tốt nhất cho mình nhé!  

A. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp online mang đến lợi ích gì?

Trong thời thế hội nhập, không sử dụng được tiếng Anh là một nỗi bất lực rất lớn, nó khiến bạn khó phát triển thăng hoa trong sự nghiệp. Với quỹ thời gian ít ỏi của những ai đã đi làm, chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp online mang lại nhiều lợi ích: 

1. Bắt kịp xu thế của thời hiện đại

Hiện nay, hầu như các lĩnh vực ngành nghề hiện đại đều cần sử dụng tiếng Anh và nếu bạn không thể làm chủ nó, bạn đương nhiên sẽ bị tụt hậu và khó có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu bạn giao tiếp tốt tiếng Anh, rất nhiều cơ hội được mở ra. Bạn có thể khám phá nhiều nền văn hóa hay tiêu thụ các tài liệu học tập bằng tiếng Anh. Hơn nữa, với khả năng giao tiếp với các đối tác nước ngoài thuần thục, bạn sẽ dễ dàng tiến xa  trong sự nghiệp của mình.

null

2. Chất lượng gần như tương đương các khóa học trực tiếp

Sau khi kết thúc khóa học, nhiều học viên review khóa học tiếng anh giao tiếp online có chất lượng gần như tương đương với các khóa học trực tiếp. Bằng việc học tập trực tuyến, học viên có thể làm chủ được thời gian, địa điểm học tập. Có thể linh động giờ học và học ở bất cứ đâu. 

3. Cơ hội học kèm 1-1 với giảng viên  

Ngày nay, các học viên thường có xu hướng ngại những lớp học có số lượng thành viên đông. Bởi điều này sẽ gây khó khăn cho giảng viên khi không thể kèm 1-1 cho học viên, dẫn đến không đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, các khóa học tiếng Anh giao tiếp online thì hoàn toàn đảm bảo được điều này. Theo đó, bạn sẽ được lựa chọn thời gian học tập 1-1 với giảng viên thông qua các nền tảng trực tuyến, mở ra cơ hội tiếp thu kiến thức trọn vẹn với mức phí rất phải chăng.  

B. Review khóa học tiếng anh giao tiếp online tại các trung tâm nổi tiếng

1. Review khóa học tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Hiện nay có rất nhiều trung tâm xây dựng khóa học tiếng Anh giao tiếp online, nhưng một lộ trình sát với mục đích học tập của từng ngành nghề thì Langmaster là nơi tốt nhất. Chương trình tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1-1 tại Langmaster được thiết kế cá nhân hóa và học viên có thể đề xuất những chủ đề mà mình mong muốn. Điều này giúp bạn tập trung học đúng những kiến thức mình cần cho công việc, tránh học lan man không áp dụng được vào thực tế. 

Bên cạnh đó, khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster còn cho phép bạn lựa chọn giảng viên phù hợp, có khả năng truyền tải tốt kiến thức tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực mà bạn đang làm việc. Nhờ đó mà chất lượng giảng dạy được đảm bảo xuyên suốt, học viên tiếp thu dễ dàng và áp dụng chuẩn xác vào thực tế. 

Chất lượng khóa học tiếng Anh giao tiếp Langmaster có được đảm bảo? Nhiều người e ngại việc học giao tiếp online sẽ gây cản trở khả năng tiếp thu kiến thức. Nhưng nếu lựa chọn Langmaster thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi những khóa học trực tuyến 1-1 được áp dụng 2 phương pháp giảng dạy là ELC và PBL. Mỗi buổi học đều đảm bảo sinh động, hiệu quả và thú vị. 

Khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Langmaster đang được rất nhiều đối tượng là người đi làm, học sinh, sinh viên không có nhiều thời gian rảnh lựa chọn. Bạn có thể linh động thời gian, được chọn khung giờ học phù hợp và có có thể sắp xếp lịch học nếu như có việc bận đột xuất. 

Để đạt được kết quả như mong muốn, Langmaster đưa ra cam kết 3 bên từ Langmaster, giảng viên và học viên. Đến nay, chất lượng  của khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster đã được kiểm chứng bởi hơn 300.000 học viên. Sau khóa học, bạn tự tin làm chủ ngôn ngữ, rộng mở cánh cửa thăng tiến với mức lương hấp dẫn.

Đăng ký ngay Khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1-1 TẠI ĐÂY

null

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE cho người đi làm tại Hà Nội

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người đi làm

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

2. Review khóa học tiếng Anh giao tiếp Topica Native

Nếu có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp thì chắc hẳn Topica Native là một địa chỉ vô cùng uy tín. Khóa học online được cung cấp bởi Topica hướng đến mục tiêu gia tăng kỹ năng giao tiếp bằng việc tạo điều kiện cho học viên nói tiếng Anh hàng ngày. Toàn bộ giáo viên tại trung tâm đều là người bản xứ, giúp học viên tiếp cận được ngữ âm chuẩn xác từ đó bắt chước và chuyển hóa phát âm của mình. 

Bên cạnh đó, lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Topica còn có nhiều ưu điểm như sỉ số lớp ít, chỉ khoảng 1 giảng viên và 3 học viên nên chất lượng rất đảm bảo, học viên được tương tác nhiều với giảng viên nên được hỗ trợ một cách tối đa. Ngoài ra, Topica còn áp dụng phương pháp PIELE độc quyền giúp học viên xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh, tự tin giao tiếp và cải thiện khả năng phản xạ. 

3. Review khóa học tiếng Anh giao tiếp GrabLingo

Với hơn 10.000 học viên tham gia, khóa học tiếng Anh giao tiếp GrabLingo đã chứng minh được chất lượng giảng dạy của mình. Đây là một trong những khóa học trực tuyến 1 thầy 1 trò mang lại hiệu quả cao. Đội ngũ giảng viên tại GrabLingo đều là người bản xứ có chuyên môn cao, bằng cấp sư phạm đạt chuẩn cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. 

Ưu điểm khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại đây đó là được thiết kế lộ trình học tập đúng với nhu cầu của mỗi học viên. Điều này rất tốt cho những ai đã đi làm và đang muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng sát với những tình huống giao tiếp công việc hàng ngày. Thêm vào đó, sự linh hoạt về thời gian giúp học viên vừa có thể đi làm vừa có thể tận dụng thời gian rảnh để trau dồi khả năng ngoại ngữ. 

null

4. Review khóa học tiếng Anh giao tiếp online Kyna

Kyna là một khóa học tiếng anh giao tiếp online với giá thành rất hợp túi tiền mà bạn có thể tham khảo. Chương trình đào tạo tại Kyna bao gồm rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Do đó mà bạn dễ dàng tìm được một khóa học phù hợp với công việc của mình. Tại đây, bạn có cơ hội học tập và phát triển toàn bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết hỗ trợ giao tiếp hàng ngày và trong môi trường làm việc. 

Ngoài ra, cách Kyna xây dựng nội dung cũng được học viên đánh cao. Các chủ đề rất dễ hiểu, dễ tiếp thu và có tính ứng dụng cao. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể vận dụng toàn bộ kiến thức, kỹ năng của mình vào đời sống, công việc một cách tự nhiên và thuần thục. 

5. Review khóa học tiếng Anh giao tiếp Ms Hoa

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa vốn rất nổi tiếng và được nhiều học viên biết đến. Điều này cũng phần nào nói lên được chất lượng giảng dạy tại đây nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng. Một đặc điểm “không lẫn vào đâu” khi tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp Ms Hoa đó là cách giảng dạy vô cùng dí dỏm, không mang đến áp lực và khiến học viên vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, một lưu ý khi trước khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp Ms Hoa đó là lộ trình học tại đây khá ngắn, nội dung kiến thức cơ bản nên nếu bạn muốn đi chuyên sâu hơn thì có thể tham khảo những khóa học khác. 

Như vậy bài viết này đã giúp bạn review khóa học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại các trung tâm đào tạo Anh ngữ nổi tiếng hiện nay. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích và chọn được 1 khóa học phù hợp. Nếu cảm thấy phù hợp và muốn Langmaster đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh, bạn có thể đăng ký để nhận tư vấn Khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1-1 TẠI ĐÂY. Hoặc làm bài test trình độ miễn phí TẠI ĐÂY.  

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác