Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp

Vì sao lớp gia sư tiếng Anh cho người đi làm tại Langmaster hiệu quả đến vậy?

Tiếng Anh ngày càng cần thiết trong cuộc sống. Không chỉ là môn học bắt buộc tại trường, tiếng Anh xuất hiện ngày một nhiều trong những cuộc đối thoại hằng ngày, yêu cầu công việc và đôi khi là lĩnh vực nghiên cứu. Cùng Langmaster xem qua khó khăn khi học tiếng Anh và lớp học gia sư tiếng Anh cho người đi làm ở Langmaster nha.

null

1. Khó khăn của người đi làm khi học tiếng Anh

Khó khăn đầu tiên của người đi làm chính là không đủ thời gian học tiếng Anh. Thời gian của họ đều dành hết cho gia đình, thời gian rảnh còn lại trong ngày không đủ cho họ học một điều gì đó. Vì lịch rảnh không cố định, họ không thể theo kịp các lớp học tiếng Anh trực tiếp, từ đây dẫn đến thiếu hụt kiến thức.

Điều thứ hai gây trở ngại cho người đi làm khi học ngoại ngữ chính là họ không biết nên bắt đầu học từ đâu. Tiếng Anh đối với họ quá lạ lẫm, nhưng họ đã quá tuổi và họ cũng không có thời gian để học từ con số không. Họ cần một người vạch cho họ lộ trình phù hợp với trình độ và mục tiêu của mình.

Điều trở ngại thứ ba mà người đi làm mắc phải khi học tiếng Anh chính là tâm lý ngại nói, ngại sai. Tham gia một khóa học tiếng Anh thông thường đồng nghĩa với việc họ phải học chung với những người trẻ tuổi hơn. Họ sợ khi luyện tập nghe nói tiếng Anh, bạn học nhận ra thiếu sót của họ.

Điều cuối cùng mình muốn đề cập đến trong bài viết này chính là tinh thần học tập. Người đi làm có rất nhiều mối bận tâm xung quanh, chẳng hạn như công việc, đồng nghiệp, gia đình, hóa đơn,...Nếu họ không có tinh thần kỷ luật trong học tập và phân bổ thời gian hợp lý, họ dễ bị xao nhãng khỏi chương trình học.

Nếu bạn gặp phải một trong các vấn đề trên thì hãy đọc tiếp nha, Langmaster có giải pháp cho bạn.

=> LỘ TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MẤT GỐC: TẠI ĐÂY

2. Lý do nên chọn gia sư tiếng Anh cho người đi làm online Langmaster

Với lớp học online tại Langmaster, bạn có thể tham dự lớp học ở bất kì đâu tại bất kỳ lúc nào, điều này tiết kiệm được một khoảng thời gian và chi phí đi lại. Bên cạnh đó, lộ trình học cá nhân hóa 1 kèm 1 phù hợp với thời gian và nhu cầu của từng học viên, mang đến cho bạn cơ hội chủ động hơn trong suốt quá trình học.

Giảng viên là những giáo viên có năng lực tiếng Anh trên 7.0 IELTS hoặc TOEIC trên 850. Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học tiếng Anh online, giáo viên người Việt Nam tận tình dạy bảo và sửa lỗi sai cho bạn trong suốt quá trình học. Giáo viên là người Việt nên hiểu rất rõ khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh.

Lớp học theo lộ trình 1 kèm 1 đánh bay tâm lý ngại sai, ngại nói. Lớp học chỉ gồm 1 giáo viên và 1 học viên, bạn có thể thoải mái trao đổi với giảng viên của bạn mà không sợ bị đánh giá hay chê cười. Ngoài ra, lớp học này giúp giảng viên dễ dàng phát hiện lỗi sai của bạn và sửa lỗi liên tục trong suốt quá trình học.

Một điểm đặc biệt trong chương trình giảng dạy gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster chính là kỷ luật. Kỷ luật trong lớp học của Langmaster không hề khô khan gò bó đâu. Học viên được rèn luyện tư duy kỷ luật qua các bài tập trên lớp. Khi có tư duy kỷ luật bạn có thể tập trung làm mọi thứ.

=> REVIEW TRUNG TÂM HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM LANGMASTER: TẠI ĐÂY

3. Sau một khóa học gia sư tiếng Anh cho người đi làm tại Langmaster bạn được gì?

Bạn sẽ có cho mình kiến thức tiếng Anh giao tiếp đủ để thoải mái “chém” tiếng Anh với đồng nghiệp. Những yêu cầu công việc về tiếng Anh từ các vị Sếp khó tính không còn là vấn đề với bạn nữa. Bạn thoải mái đề xuất ý tưởng công việc với ban lãnh đạo vì giờ đây ngôn ngữ không còn gây trở ngại cho bạn.

Bên cạnh đó, giao tiếp tiếng Anh thành thạo mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn. Bạn có thể thử sức với những lĩnh vực mới thiên về ngôn ngữ hay chỉ đơn giản là xách ba lô lên và đi đến một vùng đất mới, trải nghiệm những điều mới mẻ cùng những người bạn mới, từ đây mở ra góc nhìn mới.

Điều cuối cùng bạn chỉ có thể đạt được khi theo học lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Langmaster chính là tư duy kỷ luật. Khi có kỷ luật, bạn có thể xây dựng kế hoạch để đạt được những điều mình mong muốn. Từ đây tạo cho bạn cơ hội thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cùng xem qua feedback của học viên sau một lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Langmaster nha:

null

null

Xem thêm:

Bên trên là những trở ngại của người đi làm khi học tiếng Anh và lợi ích mà lớp gia sư tiếng Anh cho người đi làm tại Langmaster mang lại. Langmaster cam kết năng lực của giáo viên tối thiểu 7.0 IELTS hoặc 850 TOEIC, đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy. Đồng thời, khóa học tại Langmaster trang bị cho học viên kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tư duy kỷ luật và những kỹ năng mềm khác.

=> Đăng ký test trình độ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Nếu bạn thấy hứng thú với khóa học thì hãy đăng ký tư vấn nha. Bọn mình đang có ưu đãi 20% học phí đó. Nhanh nhanh đăng ký đi nào!

Đăng ký tại đây

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác