REVIEW 5 TRUNG TÂM ANH NGỮ TỐT NHẤT DÀNH CHO CÁC LỨA TUỔI

Học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu siêu HOT của mọi lứa tuổi, kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt các trung tâm Anh ngữ. Đứng trước “ma trận” các lời hứa hẹn chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi đau đầu.

Check ngay review Top 5 trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho mọi lứa tuổi, cùng xem những địa chỉ nào đáng để bạn trao gửi niềm tin.

1. Trung tâm Anh ngữ Langmaster - thiên đường học tiếng Anh cho mọi người

Langmaster là trung tâm Anh ngữ duy nhất hiện nay áp dụng đồng bộ các phương pháp tư duy vào mọi lớp học online và offline. Đó chính là NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy hay PBL - Học thông qua cách làm dự án, TPR - Học bằng phản xạ toàn thân,... 

Tùy vào điều kiện thời gian và nhu cầu trình độ mà bạn có thể lựa chọn lớp học Langmaster trực tiếp hoặc online, với nhiều thời lượng và trình độ khác nhau. Có thể kể tới như:

 • Lớp học trực tiếp cho mọi trình độ: Starter: A0 - A1; Elementary: A1- A2; Pre-intermediate: A2 - B1
 • Khóa học trên nền tảng online: Lộ trình học 1 kèm 1 cá nhân hóa cho mọi độ tuổi và trình độ. 

Lớp học offline tại Langmaster có gì hay?

Langmaster được yêu thích suốt 11 năm bởi “lớp học năng động, giáo viên thân thiện”. Học viên của Langmaster sẽ được ăn - ngủ cùng tiếng Anh, giảng viên sẽ giúp bạn ôn tập và thực hành liên tục, xây dựng tư duy bằng tiếng Anh.

Langmaster xây dựng lớp học offline như 1 hệ sinh thái học ngôn ngữ. 4CE là tên gọi của phương pháp học này, bạn sẽ tham gia vào không chỉ Class (lớp học) mà còn cả Club (câu lạc bộ), Conference (hội thảo với chuyên gia), Community (hoạt động cộng đồng) và đặc biệt là E-learning (cổng học viên trực tuyến).

Rèn luyện suy nghĩ bằng tiếng Anh, phát triển kỹ năng thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm, kỷ luật bản thân chỉ là hàng loạt các lợi ích mà bạn sẽ có được khi tham gia lớp học offline tại Langmaster.

Cơ hội học thử 100% miễn phí TẠI ĐÂY cho bạn


null

Khóa học online Langmaster - ở nhà vẫn giỏi tiếng Anh!

Với mục tiêu hiện thực hóa giấc mơ học tiếng Anh của học viên trên khắp Việt Nam, Langmaster cung cấp các khóa học online chất lượng như học trực tiếp.

Với lớp học trực tuyến, bạn thậm chí sẽ được học 1 kèm 1 với thời gian tự mình lựa chọn. Giảng viên Langmaster và học viên tương tác liên tục, sửa lỗi kịp thời. Học mọi lúc mọi nơi, bất cứ khung giờ nào từ 9h - 23h.

Đối với mỗi học viên online, trung tâm Anh ngữ Langmaster đều xây dựng 1 lộ trình cá nhân hóa riêng biệt. Dựa trên trình độ, mong muốn và điều kiện thời gian của bạn chúng ta sẽ nghiên cứu và điều chỉnh tấm bản đồ đi tới thành công.

Mọi tư vấn về phương pháp và xây dựng lộ trình sẽ là miễn phí. Bạn có thể yên tâm học tiếng Anh mà không cần lo lắng mất thêm chi phí phát sinh. 

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao tại Langmaster là yếu tố then chốt khiến học viên hài lòng và tin tưởng. Các thầy cô giáo đều phải đạt mức trình độ tối thiểu 7.5 IELTS cho giảng viên lớp offline và 850+ TOEIC hoặc 7.0 IELTS cho lớp online.

TEST trình độ FREE và xây lộ trình ngay TẠI ĐÂY

Nếu bạn còn đang phân vân về các khóa học tại Langmaster thì trong lúc đó hãy ngắm qua kho bài giảng online FREE độc quyền trên kênh Youtube Học tiếng Anh Langmaster

Langmaster là trung tâm Anh ngữ duy nhất hiện nay cũng cấp bài học miễn phí mỗi ngày trên nền tảng online. Dù bạn đang ở bất cứ trình độ hay ở độ tuổi nào thì đều có thể học tiếng Anh hiệu quả cùng Langmaster.

Tham khảo thêm cảm nhận của học viên Langmaster đi nè!


=> REVIEW TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM LANGMASTER

2. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VUS - chương trình học như thế nào?

VUS trong những năm gần đây có sự phát triển khá nhanh về số lượng chi nhánh. Tại đây có các khóa học phân theo độ tuổi, từ trẻ em, học sinh và người đi làm. Ngoài ra VUS còn có khóa học xây nền tảng cho người mất gốc.

Giáo viên tại VUS hầu hết là người nước ngoài có thế mạnh trong việc rèn phản xạ giao tiếp cho bạn. Với đối tượng sinh viên hay người đi làm, VUS mở rộng hơn các lựa chọn về chương trình học như

 • Giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ
 • Học giao tiếp cấp tốc tiếng Anh

3. Trung tâm Anh ngữ Apollo - trẻ em chắc chắn không thể bỏ qua

Apollo là cái tên uy tín nhất trong top trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em. Trung tâm có 28 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh từ 3-16 tuổi. Apollo có giáo trình học hiện đại đi kèm các chương trình ngoại khóa độc đáo.

Học viên tại Apollo học kiến thức theo khung châu Âu CEFR. Các bài kiểm tra chuẩn form CAMBRIDGE. Ngoài chương trình tiếng Anh này, Apollo đào tạo IELTS cho học viên từ 12 tuổi. Đầu ra cho mỗi lộ trình học được Apollo cam kết rõ ràng.

null

4. Trung tâm Anh ngữ RES - ôn luyện thi IELTS

RES hiện tại đang được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ nổi bật trong làng luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Môi trường học tại RES thân thiện giữa học viên và giáo viên, khuyến khích việc giao tiếp nhiều hơn.

Tại RES có các khóa học phân theo độ tuổi:

 • Tiếng Anh trẻ em
 • Tiếng Anh trung học phổ thông
 • Luyện thi IELTS các cấp độ

Nổi bật nhất trong số này là chương trình luyện thi IELTS cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào trước khi bắt đầu khóa học để phân tầng trình độ. Từ đó thời gian và mức học phí tại trung tâm Anh ngữ RES cũng sẽ khác nhau.

RES có các hoạt động hỗ trợ học viên như: Các lớp bổ túc 4 kỹ năng (Reading & Listening for IELTS, Grammar and Vocabulary cơ bản), thi thử và chữa đề IELTS thư viện sách luyện thi IELTS.

5. Trung tâm Anh ngữ ILA - có tốt như lời đồn?

ILA là trung tâm Anh ngữ khá nổi tiếng với nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn. Đơn vị đang cung cấp các chương trình học như: Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; Luyện thi các chứng chỉ quốc tế; Đào tạo giáo viên và dịch vụ du học.

Trung tâm khá chú trọng tới việc rèn luyện kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp tương lai của học sinh như giao tiếp, sáng tạo, phản biện, công nghệ,...

ILA có đội ngũ giáo viên bản ngữ đảm bảo đạt trình độ sư phạm CELTA, bằng cử nhân đại học và tất nhiên là trình độ sử dụng tiếng Anh cao. Học viên ngoài luyện thi cũng sẽ có cơ hội học giao tiếp trên lớp.

null

Đây là những review công tâm nhất về 5 trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho các lứa tuổi, bạn chọn cho mình được nơi nào để học tập chưa? Nếu khó quá thì cứ về với Langmaster bạn nhé! Nhắn ngay cho Admin để được tư vấn và hỗ trợ học tốt tiếng Anh hơn mỗi ngày!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác