Ngữ âm căn bản cho người bắt đầu
BÍ KÍP ĐÁNH TRỌNG ÂM TRONG TIẾNG ANH CHUẨN 100%

Trọng âm trong tiếng Anh là phần ngữ âm cơ bản thông dụng trong giao tiếp hằng ngày và các bài thi. Cùng Langmaster tìm hiểu kỹ cách đánh trọng âm trong tiếng Anh.

MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ ĐỘNG TỪ TRONG TIẾNG ANH

Động từ trong tiếng Anh được coi là phần quan trọng nhất của câu. Bạn chắc chắn phải nắm rõ cách sử dụng động từ trong tiếng Anh để có thể giao tiếp hằng ngày.

TỔNG HỢP 15 QUY TẮC BẤT BẠI NHẤN TRỌNG ÂM TRONG TIẾNG ANH

Rèn phát âm chuẩn Tây với 15 quy tắc nhấn trọng âm bất bại trong tiếng Anh. Tham khảo ngay những quy tắc trọng âm trong tiếng Anh giúp bạn cải thiện phát âm.

NẰM LÒNG 3 QUY TẮC PHÁT ÂM ĐUÔI S/ES TRONG TIẾNG ANH

Phát âm đuôi s/es không còn là trở ngại khi học phát âm với 3 quy tắc sau đây. Xem ngay bài viết để chinh phục phát âm đuôi s/es trong tiếng Anh trong tích tắc.

KHÁM PHÁ QUY TẮC PHÁT ÂM ĐUÔI TRONG TIẾNG ANH CỰC CHUẨN VÀ DỄ NHỚ

Phát âm đuôi ED, S, ES không còn là trở ngại khi học phát âm tiếng Anh với những quy tắc sau. Quy tắc phát âm đuôi cực chuẩn và dễ nhớ giúp bạn chinh phục phát âm tiếng Anh.

BẬT MÍ 6 BƯỚC LUYỆN NGỮ ÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM - LANGMASTER

Tại sao ngữ âm lại quan trọng khi học tiếng Anh giao tiếp. Bật mí 6 bước luyện ngữ âm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chuẩn như người bản ngữ.

Tất tần tật về đại từ chỉ định This, That, These, Those

Đại từ chỉ định là gì? Phân loại đại từ chỉ định. Tất tần tật cách sử dụng đại từ chỉ định this, that, these, those. Vị trí của đại từ chỉ định như thế nào?

10 quy tắc chuyển danh từ số ít thành số nhiều

10 quy tắc phổ biến để chuyển danh từ số ít thành số nhiều. Một số lưu ý khi chuyển danh từ số ít thành số nhiều.

Phân biệt dạng động từ V BARE, V-ING và To V

Phân biệt động từ đi từ to V, V-ing và V BARE là yếu tố quyết định ngữ pháp và nghĩa của câu đó. Cùng học các phân biết các dạng này để dụng động từ chính xác nhé!

Tất tần tật cách dùng giới từ chỉ thời gian cho người mới

Tổng hợp tất tần tật cách dùng giới từ chỉ thời gian cho người mới bắt đầu cơ bản và dễ hiểu. Tham khảo bài viết để có đầy đủ kiến thức về giới từ chỉ thời gian.

Hỗ trợ trực tuyến