NÊN HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 Ở ĐÂU TỐT? 3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt là điều băn khoăn của nhiều người. Nhất là khi hình thức học tập trực tuyến ngày càng phổ biến, những lời quảng cáo không đúng sự thật ngày càng nhiều khiến học viên không khỏi hoang mang. Trong bài viết này, Langmaster sẽ giúp bạn đưa ra các tiêu chí đánh giá chất lượng và gợi ý bạn khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tốt nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

1. Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 phù hợp với ai?

Việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc đang ngày càng phổ biến. Nếu không biết tiếng Anh thì chắc chắn bạn sẽ sớm bị tụt hậu và khó có thể thăng tiến trong công việc. 

Do đó, hiện nay nhu cầu học tiếng Anh online 1 kèm 1 ngày càng gia tăng, bởi khóa học này giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng nhờ được giảng viên kèm cặp kỹ lưỡng. Không những vậy, các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 còn giúp học viên có thể học ở bất cứ đâu, tiết kiệm được thời gian vì không cần phải di chuyển đến lớp học. 

Vậy, khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 dành cho những ai? Sau đây là những đối tượng rất phù hợp với khóa học này: 

 • Người đi làm không có nhiều thời gian để đến lớp, học online sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. 
 • Những người mất gốc tiếng Anh, đang muốn học lại tiếng Anh và muốn được giảng viên kèm cặp để nâng trình độ trong thời gian ngắn. 
 • Những người đang muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết học từ đâu, lộ trình học như thế nào phù hợp nhất với bản thân. 
 • Những ai không muốn tham gia vào các lớp học có sĩ số lớp đông.

null

2. Tiêu chí lựa chọn học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt? Trước rất nhiều các khóa học được quảng cáo hấp dẫn trên mạng xã hội thì đâu mới là nơi đáng để bạn dành thời gian và tiền bạc? Sau đây là 3 tiêu chí quan trọng bạn cần nhớ khi lựa chọn khóa học 1 kèm 1: 

2.1 Khóa học cho phép học viên được linh hoạt giờ học

Để có thể đánh giá được học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt thì yếu tố đầu tiên cần đảm bảo đó là sự linh hoạt về thời gian. Theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ châu Âu (CEFR) thì để có thể đạt được trình độ tiếng Anh nhất định, bạn cần bỏ ra một thời lượng học tập cụ thể. 

Nếu một khóa học online không hỗ trợ học viên linh hoạt thời gian thì khả năng bỏ lỡ bài học là rất lớn, điều này sẽ không đảm bảo chất lượng đầu ra cho bạn. Do đó, hãy chọn một khóa học thoải mái về thời gian, bạn có thể dời lịch nếu có việc bận đột xuất. 

2.2 Đánh giá đầu vào và cam kết đầu ra

Chất lượng giảng dạy luôn là yếu tố quan trọng khi đánh giá việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt. Vì hình thức học tập 100% trực tuyến, giảng viên và học viên không gặp mặt trực tiếp nên sự cam kết đầu ra cho học viên là vô cùng quan trọng. Một trung tâm uy tín chắc chắn sẽ có sự cam kết chất lượng bằng văn bản nên bạn có thể yên tâm học tập.

Bên cạnh đó, trung tâm cần tổ chức kiểm tra năng lực của học viên để phân loại đầu vào, dựa vào kết quả đánh giá cùng với mong muốn của học viên để thiết kế lộ trình học tập phù hợp nhất. 

null

2.3 Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Một thực trạng rất phổ biến hiện nay đó là phần lớn học viên bỏ học giữa chừng là do cách học quá nhàm chán và thiếu sự năng động. Do vậy, một phương pháp giảng dạy hiện đại, thú vị sẽ là yếu tố tiếp theo giúp bạn đánh giá học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt. 

Theo đó, mỗi bài giảng trực tuyến cần phải được mô tả một cách trực quan, sinh động. Đồng thời, giảng viên không những cần có chuyên môn giỏi, mà còn cần phải có khả năng truyền tải năng lượng tích cực, giúp học viên cảm thấy được đồng cảm và có động lực để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Xem thêm:

3. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Với bề dày hoạt động hơn 11 năm, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster hiện đang là địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tốt nhất hiện nay. Đây là một trong những khóa học nổi bật tại Langmaster, khóa học giúp học viên tương tác 1 thầy 1 trò cùng với lộ trình được cá nhân hóa, giáo trình chuẩn, bài giảng sinh động và nền tảng học trực tuyến hiện đại. 

Những lý do khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 Langmaster thu hút hàng ngàn học viên:

3.1 Mô hình 1 thầy 1 trò, tương tác suốt buổi học

Tại Langmaster, 100% giảng viên đều là người Việt cùng với tiêu chuẩn đầu vào rất cao. So với giảng viên người nước ngoài, giảng viên người Việt sẽ dễ dàng truyền đạt kiến thức cũng như thấu hiểu tâm lý của học viên hơn. Nhờ đó mà trong quá trình học, học viên không cảm thấy ngần ngại khi đưa ra thắc mắc và các vấn đề của mình để được giảng viên hỗ trợ giải quyết. 

Hiện nay, Langmaster đang áp dụng chuẩn đầu vào cho giảng viên là tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS cho giảng viên dạy trực tuyến. Trước khi nhận lớp, giảng viên phải thử việc 2 tháng để đánh giá khả năng, trong quá trình giảng dạy liên tục được đào tạo theo chuẩn CELTA, training và bonding cả năm. 

Điều đặc biệt là giảng viên tại Langmaster không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn mang tinh thần tích cực, luôn truyền cảm hứng học tập cho học viên và giúp học viên rèn luyện sự kỷ luật, phát triển các kỹ năng mềm cần thiết trong tiếng Anh và cuộc sống.

null

3.2 Học tiếng Anh online với phương pháp thú vị

Nếu bạn đang băn khoăn học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt, có phương pháp giảng dạy thú vị thì Langmaster chính là địa điểm lý tưởng nhất. Được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, những buổi học diễn ra tại Langmaster luôn mang đến sự thú vị, kích thích sự sáng tạo và tư duy của học viên. 

Một số phương pháp đang được Langmaster áp dụng bao gồm: Phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy), ELC (Học bằng trải nghiệm),  PMS ( Xây dựng hệ thống ý nghĩa cá nhân),...Theo đó, học viên luôn cảm thấy tích cực, hào hứng, những kiến thức tiếng Anh tưởng chừng rất khó nhằn nhưng khi tham gia học tập tại Langmaster, việc tiếp thu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

3.3 Sự cam kết và kỷ luật trong khóa học

Bên cạnh phương pháp giảng dạy tốt, giảng viên chất lượng cũng như lộ trình học tập hiệu quả, sự cam kết của Langmaster chính là điểm nổi bật khiến học viên hài lòng. Cam kết 3 bên của Langmaster đến từ phía Langmaster, giảng viên và học viên. Chính nhờ sự cam kết và tính kỷ luật, 80% trong tổng số học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh tại Langmaster đều có khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về Cam kết 3 bên của Langmaster TẠI ĐÂY

null

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt? Qua bài viết này hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích cho mình. Với hơn 300.000 học viên chinh phục tiếng Anh thành công tại Langmaster, bạn còn chần chừ gì mà không trở thành người tiếp theo? Đăng ký ngay khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 TẠI ĐÂY, hoặc kiểm tra trình độ miễn phí TẠI ĐÂY

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

Các khóa học tại langmaster

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)