ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GIẢNG VIÊN LANGMASTER

Ra đời từ năm 2011, Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster được cộng đồng học ngoại ngữ đánh giá cao nhờ vào đội ngũ giảng viên, trợ giảng có chuyên môn cao và giàu tâm huyết. Langmaster cũng là nơi luôn cập nhật các phương pháp học tập khoa học, nhằm đem lại kết quả tốt cho từng học viên. Cùng xem các bạn học viên cũ chia sẻ những gì về giảng viên tại đây sau khóa học nhé!  

Học viên nói gì về giảng viên Langmaster

Bạn Nguyễn Quang Tuấn - học viên khóa tiếng Anh giao tiếp trực tiếp chia sẻ: “Thầy cô và các trợ giảng luôn bên em, động viên em hằng ngày để loại bỏ cảm giác không biết nói gì và mất tự tin. Kết quả là giờ em đã trở nên tự tin hơn và sẵn sàng nói tiếng Anh trước rất nhiều người. Ở lớp học, em đã luôn là người đầu tiên xung phong thuyết trình. Em còn hỗ trợ các bạn cùng lớp khi thuyết trình. Điều này khiến em được mọi người trong lớp rất yêu quý.”

“Em thấy Langmaster rất khác với các trung tâm khác. Vì ở Langmaster, chúng em không học theo cách truyền thống mà bằng phương pháp rất sáng tạo. Các giảng viên và trợ giảng ở đây rất dễ thương và nhiệt tình. Trong khóa học đầu tiên, thấy Nam Anh là giảng viên của em. Và em rất muốn cảm ơn thầy vì đã truyền cảm hứng cho em. Và trợ giảng của em, chị Trâm đã giúp đỡ em rất nhiều” - Bạn Phương Anh học viên chia sẻ với niềm hạnh phúc và sự biết ơn tới các giảng viên, trợ giảng tại Langmaster.

null

Tại sao giảng viên của Langmaster lại được đánh giá cao như vậy?

Một trong những tiêu chí Langmaster luôn đặt lên hàng đầu trong công tác đào tạo đó là chất lượng, Vì vậy tiêu chí về giảng viên tại Langmaster được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho tiêu chuẩn khắt khe nhất. Tất cả các giảng viên chính thức đều đạt ít nhất tối thiểu 7.0 IELTS, 850 TOEIC đối với giảng viên trực tuyến và tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS cho giảng viên offline; trong đó nhiều thầy cô từng tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, Biên - phiên dịch,… tại Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường ĐH Hà Nội, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội),…

Trước khi được chính thức vào lớp giảng dạy, tất cả các ứng viên đều phải trải qua ít nhất 3 bài kiểm tra (test) và 1 tháng thử việc, đào tạo tại trung tâm. Mục đích của việc làm này là đánh giá trình độ sư phạm và lựa chọn những cá nhân có tính cam kết cao với ngành giáo dục.

null

Về phương pháp học tập, Langmaster ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau trong từng nội dung học nhằm tối ưu hiệu quả truyền đạt kiến thức tới học viên, như: TPR (phản xạ toàn thân), ELC (học bằng trải nghiệm), NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) và PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân)… Đây đều là những phương pháp được các nhà nghiên cứu ngôn ngữ học hàng đầu thế giới công nhận, được nhiều nền giáo dục tiên tiến ứng dụng và phát triển.

Là cựu sinh viên Giỏi ngành Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, cô Nguyễn Diệu Hoa (giảng viên Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster) cho biết: “Bản thân mình trong quá trình học tập cũng được các giảng viên giới thiệu các phương pháp này. Tuy nhiên, chỉ đến khi thực sự đi dạy ở Langmaster, trực tiếp triển khai phương pháp này hằng ngày, mình mới nhận ra một cách rõ ràng các giá trị của nó. Học viên trong lớp tiếp thu rất tốt và hiệu quả có thể thấy ngay”.

Những phương pháp này tỏ ra đặc biệt hiệu quả với những người đã đi làm - đối tượng bận rộn và thường không dành được nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh.

Phương pháp học tập đúng đắn, môi trường giáo dục thân thiện cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, đó là những chìa khóa then chốt giúp Langmaster trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ.

Langmaster nâng chuẩn giảng viên như thế nào?

100% giảng viên tại Langmaster đều được tham gia học tập các khóa học về tư duy và tâm lý học ứng dụng, để từ đó đem lại những giá trị thiết thực nhất cho học viên. Song hành với học, rèn luyện tiếng Anh, các học viên còn được truyền cảm hứng để trở thành những người tích cực, đóng góp cho xã hội.

Chị Nguyễn Thị Thương - Quản lý đội ngũ giảng viên Langmaster cho biết: “Mỗi năm, các giáo viên tại Langmaster được tham dự rất nhiều khóa đào tạo/hội thảo để tạo cơ hội cho mỗi thầy, cô được cải tiến phát triển bản thân về cả mặt kiến thức và kỹ năng. Từ đó, từng giảng viên có thể chia sẻ lại cho các bạn học viên, để từng học viên cảm nhận được rằng: Langmaster chính là một môi trường vừa giúp họ nâng cao tiếng Anh, vừa giúp họ phát triển về tư duy và thói quen tích cực”.

Ngày nay, nhu cầu của học viên luôn thay đổi và họ ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng. Do đó, đội ngũ điều hành của Langmaster luôn tập trung cải tiến chương trình đào tạo nhân viên, cũng như nội dung giảng dạy, để đáp ứng nhu cầu học viên một cách toàn vẹn.

null

Anh Trần Nam Anh (Keni) - giảng viên của Langmaster chia sẻ: “Để được làm giảng viên tại Langmaster không phải là dễ dàng. Theo đó, mỗi cá nhân đều phải trải qua các vòng tuyển dụng gắt gao”.

Ở Langmaster, mỗi người thầy, người cô tại đây không chỉ có trình độ tiếng Anh, nghiệp vụ tốt, mà còn là người truyền cảm hứng, góp phần thay đổi tư duy, lối sống tích cực cho từng học viên. Chúng tôi luôn tâm niệm: Thành công của con người 20% nằm ở kiến thức, 80% nằm ở tư duy và thói quen.

Đội ngũ giảng viên Langmaster luôn được tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, để từ đó học tập những tinh hoa tri thức tuyệt vời, không chỉ về tiếng Anh, sư phạm, mà còn là về cách sống. Và đây đã trở thành một trong những yếu tố khiến Langmaster trở nên “khác biệt” nhất, cũng như tự hào nhất”.

null

Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy sẽ không còn là giấc mơ xa xôi nếu các bạn có 1 thái độ học tập thực sự nghiêm túc. Đừng để nỗi sợ cản bước các bạn, rất nhiều bạn đã thành công, các bạn cũng sẽ làm được!

Đừng để tiếng Anh là điểm yếu các các bạn. Học tiếng Anh là để các bạn phát triển bản thân thành con người hoàn thiện hơn và có 1 cuộc sống tốt hơn. Nếu các bạn không muốn làm điều đó một mình, hãy để Langmaster giúp đỡ các bạn. Đội ngũ giảng viên Langmaster luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên hành trình này với phương pháp, kiến thực và sự nhiệt huyết của mình! Cùng chinh phục tiếng Anh ngay hôm nay nào!

Đăng ký ngay khóa trực tuyến 1 kèm 1

Đăng ký ngay khóa trực tiếp

Đăng ký test Online MIỄN PHÍ

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)