MÁCH BẠN KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 UY TÍN, CAM KẾT ĐẦU RA

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là xu hướng trong thời 4.0 với nhiều lợi ích 
  • 1.1 Có sự tương tác cao giữa giảng viên và học viên
  • 1.2 Thời gian học linh động
  • 1.3 Được thiết kế một lộ trình học cá nhân hóa 
 • 2. Chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cần lưu ý điều gì?
 • 3. Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster
  • 3.1 Lộ trình học được cá nhân hóa
  • 3.2 Giảng viên chất lượng, tiêu chuẩn đầu vào cao
  • 3.3 Học tiếng Anh không nhàm chán

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiện nay là cách thức học tập được nhiều người bận rộn hướng đến. Bạn không cần phải đi đến lớp học, chỉ cần ngồi ở nhà vẫn có thể nâng cao trình độ Anh văn của mình. Vậy khóa học tiếng Anh online 1-1 nào tốt và chất lượng hiện nay? Hãy cùng đi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này của Langmaster nhé!

1. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là xu hướng trong thời 4.0 với nhiều lợi ích 

Việc học tiếng Anh đang trở nên rất cấp thiết trong thời đại hội nhập ngày nay. Không có tiếng Anh đồng nghĩa với cơ hội nghề nghiệp thấp, bạn sẽ dần cảm thấy tự ti và trở nên tụt hậu. Đối với những người đi làm không có nhiều thời gian rảnh, người mất gốc cần được kèm cặp kỹ lưỡng để nhanh tiến bộ thì khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 chính là sự lựa chọn hàng đầu. 

1.1 Có sự tương tác cao giữa giảng viên và học viên

Việc học trực tuyến 1 thầy 1 trò tạo ra những buổi học gần gũi, thoải mái và có sự tương tác cao. Trong suốt buổi học, học viên được giảng viên kèm cặp tận tình, liên tục được sửa lỗi sai nên trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhanh. 

Một ưu điểm nữa khi học tiếng Anh online 1 kèm 1 đó là bạn sẽ không cảm thấy ngại ngùng hay tự ti về năng lực của bản thân khi mà lớp học chỉ có 1 thầy 1 trò. Bạn sẽ không cần phải so sánh mình với ai, thay vào đó là tập trung để cải thiện trình độ của mình một cách tốt nhất.

null

1.2 Thời gian học linh động

Lựa chọn các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 bạn sẽ không phải quá áp lực việc phải rảnh vào một khung thời gian cố định nào đó. Bạn hoàn toàn có thể linh động ca học của mình và nếu có việc bận bạn có thể chủ động báo dời buổi học mà không lo ảnh hưởng đến các học viên khác trong lớp. 

Về mặt không gian học tập, bạn có thể học ở bất cứ đâu, chỉ cần có laptop hoặc điện thoại được kết nối internet ổn định. Không nhất thiết phải học ở nhà, bạn có thể học ở công ty, ở một quán cà phê tĩnh lặng hay học ở những nơi mà bạn cảm thấy thoải mái.

1.3 Được thiết kế một lộ trình học cá nhân hóa 

Các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiện nay hầu như đều thiết kế một lộ trình học phù hợp nhất cho học viên. Điều này sẽ giúp bạn được tập trung học những kiến thức có khả năng ứng dụng vào thực tế, không học lan man, dư thừa. Đối với người đi làm thì điều này rất quan trọng, bởi với quỹ thời gian học tập ít ỏi, không ai muốn phải học những kiến thức không cần thiết cả. 

2. Chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cần lưu ý điều gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 thì sẽ thấy có rất nhiều lời quảng cáo hấp dẫn về những khóa học giá rẻ, chất lượng cao. Tuy nhiên, để tìm được một khóa học thật sự tốt, bạn hãy cân nhắc những yếu tố sau: 

 • Hãy tìm đến những trung tâm tiếng Anh cung cấp khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín, có bề dày hoạt động lâu năm và được học viên đánh giá cao. 
 • Khóa học cần cam kết đầu ra cho học viên.
 • Chất lượng giảng viên tốt, giàu kinh nghiệm và mang nguồn năng lượng tích cực đến cho học viên. 
 • Trước khi quyết định học, hãy nêu ra những mục tiêu và mong muốn của bản thân để trung tâm thiết kế lộ trình học tốt nhất cho bạn.

null

3. Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster ra đời mang đến một hình thức học tiếng Anh trực tuyến tiện lợi, hiệu quả và thú vị. Đến nay, khóa học đã thu hút hàng trăm ngàn học viên theo học. Những lý do khóa học này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn: 

3.1 Lộ trình học được cá nhân hóa

Khác với những trung tâm khác, lộ trình học do Langmaster thiết kế rất sát với mục đích học tập và ngành nghề mà bạn đang làm việc. Theo đó, Langmaster sẽ giúp bạn đánh giá năng lực qua 1 bài test online và 1 bài test speaking. Dựa vào kết quả, cộng thêm những mong muốn, mục tiêu của bạn sau khóa học, Langmaster sẽ biên soạn lộ trình phù hợp nhất, cắt bỏ những kiến thức dư thừa để bạn rút ngắn tối đa thời gian học và đạt kết quả như mong muốn. 

null

3.2 Giảng viên chất lượng, tiêu chuẩn đầu vào cao

Để chọn ra được giảng viên đứng lớp chính thức, Langmaster đưa ra tiêu chuẩn đầu vào rất cao, quá trình sàng lọc và đào tạo gắt gao ,đảm bảo chất lượng giảng dạy là tốt nhất. Cụ thể, đối với khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, trình độ của giảng viên phải đạt tối thiểu TOEIC trên 850 hoặc IELTS trên 7.0. 

Sau đó, giảng viên trải qua thời gian 2 tháng thử việc, đào tạo và sàng lọc. Cuối cùng chỉ có khoảng 20-30% giảng viên được nhận chính thức trên tổng số giảng viên được chọn vào vòng đào tạo. Trong quá trình làm việc, giảng viên sẽ liên tục được đào tạo bài bản theo chuẩn CELTA, training và bonding suốt năm.

Ngoài trình độ chuyên môn cao, giảng viên tại Langmaster còn được học viên yêu thích nhờ sự tận tâm, luôn là người truyền động lực cho học viên và giúp học viên dân xây dựng thói quen tích cực, sự kỷ luật trong tiếng Anh và cuộc sống.   

Trong quá trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster, học viên và giảng viên sẽ có sự tương tác suốt buổi học. Điều này tạo sự gần gũi, học viên có thể thoải mái nêu ra những vấn đề mình chưa hiểu để giảng viên kịp thời hỗ trợ. 

null

Xem thêm:

3.3 Học tiếng Anh không nhàm chán

Những tưởng việc học tiếng Anh trực tuyến sẽ khá nhàm chán và thiếu sự năng động, nhưng học tiếng Anh tại Langmaster lại hoàn toàn ngược lại. Tuy chỉ giao tiếp với nhau thông qua màn hình, mỗi buổi học tại Langmaster đều được mô tả bằng những hình ảnh trực quan, sinh động nhằm kích thích khả năng tư duy và khả năng tiếp thu của học viên. 

Hiện nay, Langmaster đang áp dụng các phương pháp hiện đại vào giảng dạy như phương pháp PBL, NLP, ELC,PMS, học viên không học tiếng Anh theo những cách cũ, mà sẽ liên tục được kích thích tư duy, tăng cường khả năng ghi nhớ, sự sáng tạo trong học tập.

Như vậy Langmaster vừa cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1. Nếu bạn yêu thích môi trường năng động và thú vị tại Langmaster, đừng chần chừ mà hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh trực tuyến 1-1 TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào LINK để được đánh giá trình độ miễn phí! 

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác