GIẢI ĐÁP: HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 GIÁ RẺ? NÊN HAY KHÔNG?

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ? Nên hay không? 
 • 2. Nên chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với tiêu chí gì?
  • 2.1.  Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở địa chỉ uy tín
  • 2.2  Chính sách đóng học phí linh hoạt 
 • 3. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt nhất hiện nay? 
  • 3.1 Giảng viên “chất”, tương tác với học viên suốt buổi học
  • 3.2 Cá nhân hóa lộ trình, học trúng đích ngay từ đầu
  • 3.3  Học trực tuyến với phương pháp tân tiến
  • 3.4 Kỷ luật tiếng Anh tại Langmaster 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ ở đâu tốt là điều mà nhiều học viên quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, những khóa học giá rẻ có phải là một sự lựa chọn thông minh hay không? Bài viết này, Langmaster sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn cũng như gợi ý khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ? Nên hay không? 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 đang trở thành sự lựa chọn tốt nhất dành cho người đi làm, người mất gốc muốn được kèm cặp để nhanh chóng tăng trình Anh văn. Tuy nhiên, vấn đề tài chính của mỗi người khác nhau, nhiều người tìm kiếm các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đây dường như không phải là một khoản đầu tư thông minh. 

Một điều nghiễm nhiên là không có một sản phẩm giáo dục nào mang lại chất lượng cao mà lại có giá thành rẻ cả. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ thì chắc chắn sẽ rất khó. 

Điều này có thể lý giải đơn giản rằng, nếu học phí của khóa học quá rẻ, trung tâm chắc chắn sẽ chi trả tiền lương cho giảng viên thấp điều này đồng nghĩa với chất lượng giảng viên sẽ không cao. 

Với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông mạng xã hội hiện nay, bạn dễ dàng bắt gặp những mẫu quảng cáo về những khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ hoặc có thể là miễn phí. Tuy nhiên, khi tham gia khóa học bạn mới có thể nhận ra chất lượng hoàn toàn gây thất vọng. Như vậy, bạn phải bỏ ra một khoản tiền học phí nhưng kết quả vẫn là không thể cải thiện được tiếng Anh, vẫn mất gốc và lặp lại vòng lặp yếu kém trước đó. 

Vậy, thay vì tốn thời gian với các học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ kém chất lượng, hãy đi tìm cho mình 1 khóa học thật sự chất lượng. Chắc chắn giá thành sẽ cao hơn, nhưng điều quan trọng là nó giúp bạn  tập hiệu quả, giải quyết dứt điểm sự yếu kém tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất mà không đi vào những lối mòn cũ.

  null

2. Nên chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với tiêu chí gì?

2.1.  Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở địa chỉ uy tín

Một thương hiệu chất lượng thì chắc chắn sẽ có tuổi đời lâu năm. Bởi nếu không mang đến giá trị cho học viên thì trung tâm khó có thể tồn tại trên một thị trường sôi động và khắt khe như hiện nay. Vì thế, thay vì tìm kiếm các khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 giá rẻ, hãy tìm kiếm một khóa học chất lượng từ thương hiệu uy tín. 

Hiện nay, hầu như các trung tâm uy tín đều đang dần chuyển mình để kết hợp linh động giữa lớp học offline và online. Những khóa học online 1-1 giúp bạn học tập ở bất cứ đâu và nếu lựa chọn một trung tâm uy tín, giảng viên tận tình, lộ trình tốt, việc học trực tuyến vẫn sẽ tràn đầy năng lượng, thú vị và hiệu quả.

2.2  Chính sách đóng học phí linh hoạt 

Người học tìm đến các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ là vì muốn tiết kiệm chi phí. Nhưng tin vui là các khóa học chất lượng hiện nay không yêu cầu bạn phải có một khoản tiền lớn ngay từ đầu. Để giảm tải áp lực đóng học phí, các trung tâm tiếng Anh hiện nay có chính sách hỗ trợ học viên chia nhỏ học phí và đóng theo từng đợt. 

Nếu giá tiền của khóa học đang là vấn đề khiến bạn bận tâm thì chính sách này sẽ giúp cho bạn đỡ “choáng ngợp” khi đóng một học phí 1 lần. Đồng thời, điều này cũng tạo điều kiện cho bạn có thể bắt đầu học tập ngay cả khi chưa có đủ kinh phí cho toàn bộ khóa học. 

Xem thêm:

3. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt nhất hiện nay? 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ không phải là lựa chọn thông minh, vậy nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt? Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster chính là một địa chỉ uy tín bạn có thể yên tâm đồng hành. Trung tâm là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp học tập hiện đại vào trong lớp học giúp chặng hành trình chinh phục Anh ngữ trở nên thú vị và hiệu quả hơn bao giờ hết.  

Hiện khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster đang thu hút rất nhiều học viên là người đi làm, học sinh, sinh viên ở Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Điều gì khiến khóa học này được đánh giá cao đến vậy? 

3.1 Giảng viên “chất”, tương tác với học viên suốt buổi học

Học tiếng Anh trực tuyến không nhàm chán, tinh thần hứng khởi suốt buổi học nhờ giảng viên cực “chất”. Thứ nhất, đội ngũ giảng viên tại Langmaster đều đảm bảo có chuyên môn cao và năng lực sư phạm đạt chuẩn

Đối với khóa học trực tuyến 1-1, đầu vào tối thiểu là 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS. Bên cạnh đó, trước khi đứng lớp, giảng viên phải thử thách 2 tháng và liên tục được đào tạo bài bản theo chuẩn giảng dạy quốc tế. Thứ 2, ngoài trình độ chuyên môn, giảng viên còn cần có khả năng truyền động lực, giúp đỡ học viên duy trì tư duy tích cực và sự kỷ luật trong lớp học cũng như trong cuộc sống. 

null

Xem thêm:

3.2 Cá nhân hóa lộ trình, học trúng đích ngay từ đầu

Đến với khóa học 1-1 tại Langmaster, học viên được thiết kế một lộ trình học sát với mục đích học tập và vấn đề cần khắc phục nhất. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi trội thu hút rất nhiều học viên theo học. Quá trình cá nhân hóa lộ trình tại Langmaster diễn ra cơ bản như sau: 

 • Đầu tiên, học viên sẽ được làm 1 bài test online và 1 bài test speaking để đánh giá năng lực. 
 • Sau đó nếu học viên quyết định đăng ký học, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi và giúp bạn xác định mục tiêu, những mong muốn khi tham gia khóa học. Đồng thời bạn sẽ nêu những yêu cầu về giảng viên như muốn học với giảng viên nữ, giảng viên có trình độ cao,...
 • Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn thiết kế nên một lộ trình học kèm 1-1 phù hợp nhất. 
 • Thời gian chờ lớp sẽ khoảng từ 7 đến 14 ngày để đảm bảo nội dung và lựa chọn giảng viên chất lượng nhất theo yêu cầu của học viên.

3.3  Học trực tuyến với phương pháp tân tiến

Sẽ không có những giờ đồng hồ học tập uể oải trước màn hình máy tính, các lớp học trực tuyến 1-1 tại Langmaster luôn đem đến nguồn năng lượng mới mẻ, năng động và liên tục có sự tương tác giữa học viên - giảng viên. Hiện nay, Langmaster đang áp dụng 2 phương pháp giảng dạy vào khóa học trực tuyến là:

 • Học qua trải nghiệm (ELC): Giảng viên sẽ cho học viên nghe - trả lời câu hỏi - nhại lại liên tục để ngấm ngữ âm. Sau đó, giảng viên sẽ giúp học viên rút ra quy luật và áp dụng vào quá trình tự học nghe tại nhà của mình. 
 • Học qua dự án (PBL): Học viên sẽ tự động tìm hiểu, thu thập thông tin và hoàn thành thử thách mà giảng viên đưa ra.  Điều này giúp tăng khả năng sáng tạo, xử lý thông tin và tư duy phản biện, đồng thời giúp học viên học tiếng Anh một cách đầy thú vị. 

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

3.4 Kỷ luật tiếng Anh tại Langmaster 

Kỷ luật là yếu tố then chốt giúp bạn đạt được thành công trong mọi mặt của cuộc sống. Kỷ luật trong việc học tiếng Anh lại càng quan trọng hơn, đến với Langmaster, bạn sẽ nhận ra việc kỷ luật bản thân không hề khó khăn như bạn từng nghĩ. Theo đó, Langmaster cung cấp văn bản Cam kết 3 bên bao gồm: Langmaster, Giảng viên và Học viên để cùng nhau đạt được mục tiêu mà học viên đã đề ra từ ban đầu. 

Chi tiết về Cam kết 3 bên của Langmaster bạn có thể tham khảo tại LINK

null

Như vậy Langmaster vừa giúp bạn giải đáp vấn đề  có nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ hay không. Hy vọng bạn đã tiếp nhận được những thông tin hữu ích trong bài viết này. Langmaster hiện là trung tâm đi đầu cung cấp Khóa học tiếng Anh trực tuyến kèm 1-1 chất lượng nhất hiện nay. Đồng hành cùng Langmaster ngay hôm nay bằng cách đăng ký khóa học trực tuyến kèm 1-1 TẠI ĐÂY! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác