GIÁO VIÊN LANGMASTER: LÊ THỊ HƯƠNG LAN

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Thông tin về giáo viên Lê Thị Hương Lan
 • 2. Câu chuyện thành công và chia sẻ của cô Hương Lan
 • 3. Học viên cảm nhận về lớp học của cô Hương Lan
 • 4. Hình ảnh của cô Hương Lan trong lớp tiếng Anh giao tiếp

Cô Lê Thị Hương Lan, giáo viên Offline tại Langmaster sở hữu kinh nghiệm với hơn 7 năm đào tạo về tiếng Anh giao tiếp và cô là một trong những giáo viên được nhiều học viên yêu mến. Cô được biết đến là một giáo viên giỏi và áp dụng tốt những kinh nghiệm, chuyên môn được đào tạo theo chuẩn CELTA tại Langmaster để giảng dạy. Có thể nói cô đã khiến hành trình chinh phục tiếng Anh của các học viên trở nên đỡ nhàm chán và không còn cứng nhắc.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hành trình phát triển sự nghiệp của cô Hương Lan nhé!

1. Thông tin về giáo viên Lê Thị Hương Lan

 • Họ và tên: Lê Thị Hương Lan
 • Chức vụ: Chuyên viên R&D, Leader đội Trợ Giảng tại Langmaster
 • Chứng chỉ Ngoại ngữ: 920 TOEIC
 • Học vấn:
  • Tốt nghiệp loại Giỏi, Cử nhân Ngôn Ngữ Anh, trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN).
  • Cử nhân khoa Quản trị Nhân lực, trường Đại học Thương Mại
 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

2. Câu chuyện thành công và chia sẻ của cô Hương Lan

“Mình từng là học viên của Langmaster. Khi mình còn là sinh viên năm 2, mình thấy video của Langmaster trên Facebook. Học viên của Langmaster rất giỏi giang, tiếng Anh của học viên cũng rất tốt nữa. Nên mình đã quyết định nhắn tin cho fanpage và đăng ký học. thật ra mình không nghĩ sau này mình sẽ làm giáo viên. Nhưng khi vào Langmaster, mình đã được truyền cảm hứng bởi cô của mình là cô Diệu Hoa và cả 2 chị trợ giảng nữa. Giống như Langmaster, mình muốn cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tiếng Anh giao tiếp và chuyển hoá toàn diện cho người Việt Nam.

Trở thành giáo viên không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi ngành học của mình không liên quan tới việc giảng dạy. Mình phải học rất nhiều kỹ năng giảng dạy trong khoảng thời gian rất ngắn. Và mình cũng cố gắng vừa học vừa làm để có thêm 1 chiếc bằng đại học thứ 2 - Khoa Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Ngoại ngữ. Ngoài ra, bên cạnh là rất nhiều đồng nghiệp giỏi giang nên mình cảm thấy rất áp lực. Nhưng mình có niềm đam mê chia sẻ và giúp đỡ người khác cải thiện tiếng Anh. Học viên của mình cũng rất thân thiện và dễ thương. Họ đã động viên mình rất nhiều nên mình đã thành công vượt qua quãng thời gian thử thách đó.” - Cô Hương Lan chia sẻ

Ngoài những thành tích kể trên, cô Hương Lan còn tự nhận mình là một giảng viên tuy có hơi “nghiêm khắc” nhưng lại vô cùng đam mê với nghề, luôn cố gắng mang đến những kiến thức bổ ích và liên tục “truyền lửa” cho bao thế hệ học viên để họ có thêm niềm tin, động lực và ý chí mạnh mẽ trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

null

3. Học viên cảm nhận về lớp học của cô Hương Lan

Cô Hương Lan được đông đảo các bạn học viên nhận xét là một giáo viên tận tâm, có am hiểu sâu sắc về chuyên môn và tràn đầy năng lượng ở mỗi buổi học. Dưới đây là một số cảm nhận của học viên dành cho cô:

 • Bạn Hồng Thuý, học viên lớp cô Hương Lan tại Langmaster, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, trường Đại học Thăng Long chia sẻ:

“Ở Langmaster, em được cách phát âm chuẩn tất cả các âm trong IPA theo phương pháp Pronunciation Guide. Nhờ đó, phát âm của em đã được cải thiện đáng kể! Chúng em cũng có nhiều cơ hội để thực hành giao tiếp trực tiếp với giảng viên, trợ giảng và bạn cùng lớp nữa nên kỹ năng nghe tiếng Anh của em đã tốt hơn rất nhiều. Vâng, nhờ Langmaster mà em rèn luyện được thói quen học tiếng Anh hằng ngày và ở mọi nơi không chỉ học trên lớp mà còn ở nhà với Daily Challenge.”

 • Học viên Nguyễn Hoàng Vũ chia sẻ:

“Trước khi học ở Langmaster, mình có biết một chút tiếng Anh, nhưng mình nghĩ với khả năng trung bình ấy mình không thể cạnh tranh ở thị trường lao động ngày càng khắc nghiệt. Do đó mình muốn nâng cao khả năng giao tiếp để có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai. Mình có một người bạn đã học ở Langmaster và trình độ của cậu ấy tiến bộ đáng kể nên mình chọn Langmaster luôn. Sau khi học ở đây, khả năng phản xạ của mình được cải thiện nhiều và có thể trả lời một câu hỏi một cách đầy đủ, rõ ràng và phong phú hơn.”

 • Học viên Trần Thiều Đình chia sẻ:

"Trước tiên, mình ấn tượng với không khí và văn hoá học tập ở đây. Không khí lớp học lúc nào cũng tràn đầy năng lượng nên mình thất rất vui vẻ mỗi khi tới Langmaster học. Bên cạnh đó, giảng viên cũng cho lớp làm nhiều hoạt động thú vị chẳng hạn như là: tặng quà này, phỏng vấn người nước ngoài,...."

 • Học viên Nguyễn Thị Thu Trang chia sẻ:

“Trước đây mình chỉ tự học kiến thức trên các kênh của Langmaster như: Website, Youtube, Facebook, Tiktok,... mà không chú trọng tới thực hành nói nên khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình rất yếu. Mình đã lựa chọn học giao tiếp tại Langmaster, tại đây, không những mình đã cải thiện được khả năng giao tiếp mà còn giúp mình có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Mặc dù các thành viên trong lớp cách biệt về tuổi tác nhưng chúng mình vẫn giao tiếp với nhau rất là thân thiện. Đặc biệt, đây là một môi trường học tập toàn diện và tích cực đáng để học đấy!”

 • Học viên Chu Thị Thu Hương chia sẻ:

“Chắc chắn rồi, chúng mình thường chơi trò chơi khởi động trước khi học. Trò nào cũng cực kì vui và cả lớp vô cùng hào hứng! Nên là trong buổi học chúng mình sẽ tiếp thu hiệu quả hơn. Trong giờ học, chúng mình sẽ có nhiều thời gian để rèn luyện tiếng Anh thông qua các các hoạt động như: tranh luận, thuyết trình, làm việc nhóm,...

Những hoạt động đó thực sự đã cải thiện rất nhiều kỹ năng phản xạ của mình. Sau 3 tháng học ở Langmaster, giờ mình đã thấy thoải mái và tự tin hơn khi giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Mình và các thầy cô giảng viên hiểu nhau dễ hơn, nên hiệu quả công việc của mình cũng được cải thiện đáng kể."

null

4. Hình ảnh của cô Hương Lan trong lớp tiếng Anh giao tiếp

null
Cô Hương Lan cùng các bạn học viên chụp ảnh kỷ niệm trong ngày lễ tốt nghiệp

null

Cô Hương Lan cùng các bạn học viên chụp ảnh kỷ niệm trong ngày lễ tốt nghiệp

null

Cô Hương Lan cùng các bạn học viên chụp ảnh kỷ niệm trong ngày lễ tốt nghiệp

null

Cô Hương Lan và học viên cùng làm dự án tại lớp học tiếng Anh giao tiếp

null

Cô Hương Lan và các bạn nữ trong lớp được nhận hoa nhân ngày 8/3

null

Cô Hương Lan và các bạn học viên cùng lưu giữ kỷ niệm sau buổi học với nhiều hoạt động thú vị

null

Cô Hương Lan trong một giờ học tiếng Anh công sở tại cơ sở 169 Xuân Thủy

null

Cô Hương Lan tham gia đào tạo trợ giảng tại Langmaster

null

Cô Hương Lan tham gia khóa đào tạo của giảng viên từ nhà Xuất bản Pearson

ĐĂNG KÝ NGAY:

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cô giáo Lê Thị Hương Lan, cũng như những đóng góp trong sự nghiệp giảng dạy của cô dành cho các học viên, cùng với những khoảnh khắc đẹp trong lớp học. Nếu bạn quan tâm tới khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu thì hãy liên hệ với Langmaster nhé!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác