KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 KÈM 4 TẠI LANGMASTER CÓ TỐT KHÔNG?

Sau sự thành công vượt ngoài mong đợi của khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, Langmaster tiếp tục phát triển khóa học trực tuyến 1 kèm 4 với nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng khám phá những điểm nổi bật của khóa học này ngay sau đây:

1. Đối tượng của khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 4

Bạn đang đi làm 8 - 10 tiếng/ngày sau đó phải làm thêm việc nhà và chăm sóc cho con cái và có rất ít  thời gian dành cho việc học tiếng Anh. Với sự hạn chế về mặt thời gian như thế này thì chắc chắn bạn khó có thể tham gia các khóa học tiếng Anh offline được. Do đó, hình thức học Online là hoàn toàn phù hợp.

Khi tham gia vào những lớp học trực tuyến này, bạn được chủ động chọn khung giờ học thích hợp dành riêng dao động từ 9h sáng tới 23h tối. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể học tại bất kỳ đâu, miễn là ở đó có kết nối internet để tham gia lớp học.

Lớp học 1-4 cũng sắp xếp học viên có trình độ tương tự về trình độ và nghề nghiệp để lộ trình học của bạn được sắp xếp cá nhân hóa phù hợp với lĩnh vực bạn công tác. Đây là yếu tố được nhiều học viên tại Langmaster đánh giá cao vì hiếm có trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu đó.

Trước khi tư vấn và sắp xếp lớp học, bạn sẽ được trải qua 2 bài kiểm tra cùng với các tester có kinh nghiệm. Từ đó, đánh giá năng lực của bạn, đưa ra lộ trình phù hợp với mục tiêu của bạn và sắp xếp lớp học đúng trình độ.

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên nhưng vẫn muốn tham gia khóa học này thì cũng đừng lo nhé! Langmaster có các lớp học dành riêng cho các bạn. Với lộ trình đảm bảo cung cấp kiến thức ngữ pháp, năng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kết hợp định hướng phát triển bản thân hiệu quả.  

null

=>> REVIEW KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI LANGMASTER, CÓ GÌ HOT TỚI VẬY?: TẠI ĐÂY

2. Điểm đặc biệt của khóa học 1 kèm 4 tại Langmaster

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp ngày càng cao của các bạn học sinh sinh viên cũng như người đi làm, Langmaster cho ra mắt khóa học trực tuyến 1 kèm 4 vẫn đảm bảo chất lượng “1-1”, với mức học phí rẻ hơn rất nhiều. 

Khóa học 1 kèm 4 có 1 điểm vượt trội hơn khóa học 1 kèm 1 đó là trong lớp học các bạn sẽ không chỉ giao tiếp 1-1 với giáo viên nữa, mà sẽ được giao tiếp trực tiếp, tương tác suốt 90 phút với các bạn cùng lớp và giáo viên. Không chỉ giáo viên là người sửa lỗi cho bạn nữa mà là các bạn sẽ cùng nhau luyện tập và sửa lỗi cho nhau, từ đó cùng nhau tiến bộ. 

Số lượng 4 bạn 1 lớp được xem như số lượng vàng để giáo viên có thể đảm bảo nắm bắt thông tin và sửa lỗi nhanh chóng cho từng thành viên. 

Hơn thế nữa, việc cho ra đời khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 4, đã hỗ trợ cho học viên rất nhiều trong việc chi trả học phí cho một khóa học. Các bạn có thể trải nghiệm một khóa học chất lượng cao nhưng chi phí rẻ, thì còn gì tốt hơn. 

Đội ngũ giảng viên tại Langmaster đều giàu kinh nghiệm với 850+ TOEIC/7.0+ IELTS được tham gia các chương trình thử thách và đào tạo trước khi đứng lớp. Giảng viên không chỉ là người giảng dạy các bài học tiếng Anh mà còn là người đồng hành, định hướng và luôn kèm cặp sát sao học viên trong và sau khóa học. 

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

3. Kết quả sau khóa học trực tuyến 1 kèm 4 

Tương ứng với mỗi khóa học mà học viên đăng ký thì sẽ có cam kết học tập riêng. Như đã nói ở phần trước, các học viên trước khi xếp lớp, học viên được test và đánh giá năng lực. Kết quả bài test này đánh giá theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu  Âu (CEFR). 

Trình độ

A1

A2

B1

B2

C1

C2

Thời gian cần học

90-100 giờ

180-200 giờ

350-400 giờ

500-600 giờ

700-800 giờ

1000-1200 giờ

Lưu ý: Thời gian cần học ở đây là thời gian học có định hướng đúng và có sự tập trung hoàn toàn vào bài học.

Như bạn thấy, với mỗi khung trình độ, bạn cần có những khoảng thời gian nhất định để đạt được trình độ đó. Vì vậy, mỗi level khóa học tại Langmaster cũng quy định dựa trên khung tham chiếu này. Nghĩa là sau mỗi khóa học, Langmaster cam kết bạn sẽ tăng 1 level. 

Tuy nhiên, sự tăng level không phải chỉ Langmaster cam kết mà có thể đạt được. Tại Langmaster có cam kết 3 bên giữa Langmaster, giảng viên và học viên. 

 • Langmaster sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn về giáo trình, phương pháp, sắp xếp lớp học và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình tham gia khóa học. 
 • Về phía giảng viên, tại Langmaster giảng viên cam kết chất lượng đào tạo, luôn nhiệt tình, tích cực hỗ trợ giảng viên cả trong và sau khóa học.
 • Cuối cùng, về phía các bạn, các bạn cũng phải cam kết với Langmaster và giảng viên cũng như cam kết với chính bản thân mình rằng sẽ tham gia lớp học đầy đủ, dành thời gian làm bài tập, xem video hằng ngày.

Có như vậy, kết quả sau khóa học đảm bảo đúng như mục tiêu mà Langmaster cũng như chính các bạn đặt ra từ khi bắt đầu.

HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 4 CÓ TỐT? PHẢI XEM NGAY CLIP NÀY!!!

Xem thêm:

4. Review của học viên sau khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 4 tại Langmaster

Học viên Phương Trương - Nhân viên văn phòng: Sếp mình là người Úc, mà mình thì ngại nói tiếng Anh lắm nên mỗi lần họp với sếp mình cũng chỉ dám núp sau các anh chị đồng nghiệp mà ú ớ thôi. Thế mà theo Langmaster 3 tháng xong giờ mình chăm bắt chuyện với sếp hẳn dù nói chưa được trôi chảy lắm đâu. 

Học viên Minh Hoa - Kinh doanh tự do tại Hàn Quốc: Chương trình học của Langmaster dễ hiểu, đi cặn kẽ từng cái căn bản nhất nên rất phù hợp với trình độ mới bắt đầu như mình. Thích nhất là lúc học không bị áp lực, dù mình có nói sai thì cũng không lo vì luôn có cô giáo ở cạnh để sửa ngay lập tức rồi.

null

Học viên Ngọc Lan - Nhân viên văn phòng: Mình rất thích tiếng Anh nhưng xuất phát là dân chuyên Văn nên trước giờ cứ nghĩ tiếng Anh không phải năng khiếu của mình. Nhiều khi cũng muốn tìm người nói tiếng Anh cùng mà khó hơn hái sao trên trời. Quá đúng đắn khi đăng ký học 1-1 tại Langmaster, có chị giảng viên vừa là thầy dạy vừa là bạn tập luyện và tâm cùng.

Hàng ngàn học viên đã giao tiếp tốt tiếng Anh sau khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 4 tại Langmaster. Còn bạn, chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tay đăng ký khóa học trực tuyến 1 kèm 4 để nhận vô vàn những ưu đãi khủng từ Langmaster. Đăng ký ngày!

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)