LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM ONLINE TẠI LANGMASTER

Thấu hiểu được nỗi lo lắng, băn khoăn của những người đi làm không biết bắt đầu học Tiếng Anh giao tiếp bắt đầu từ đâu.Hôm nay Langmaster sẽ chia sẻ tất tần tật về lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Online thật chi tiết và cụ thể nhé

Giai đoạn 1: Chuẩn hóa phát âm

Việc đầu tiên và quan trọng nhất khi học tiếng Anh giao tiếp là học bảng IPA và phát âm chuẩn bảng IPA. Rất nhiều người khi học tiếng Anh chỉ đọc từ ghi nhớ và chỉ có thể đọc các từ thường xuyên gặp mà không thể tự đọc từ mới. Nguyên nhân chính là do không nắm rõ về bảng IPA.

Bảng phiên âm tiếng Anh quốc tế IPA (International Phonetic Alphabet) là bảng ký hiệu ngữ âm dựa vào chủ yếu từ các ký tự Latin. Nếu nắm rõ cách đọc các ký tự phiên âm này, bạn có thể đọc bất cứ từ nào chuẩn xác và có thể phân biệt được các từ có âm gần giống nhau. Không chỉ vậy, khi nắm rõ bảng IPA và phát âm chuẩn các từ vựng, kỹ năng nghe của bạn cũng được cải thiện bởi bạn đã biết phát âm đúng của từ. 

Ngoài việc học 44 âm cơ bản trong IPA, bạn sẽ được học về từ vựng ngữ pháp cơ bản với các chủ đề giao tiếp về bản thân ( giới thiệu bản thân, sở thích,...). Những chủ đề này là các chủ đề thông dụng bất cứ ai cũng phải biết khi học tiếng Anh để giao tiếp thông thường. 

Trong lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Online 1 kèm 1 tại Langmaster, bạn sẽ được học và chỉnh sửa phát âm trực tiếp với giáo viên. Giáo viên vì 100% là người Việt Nam, đã được đào tạo và đạt chuẩn đầu ra sẽ là người nắm rõ các lỗi sai thường gặp ở người Việt. Bạn khi học cùng giáo viên người Việt Nam cũng có thể dễ dàng hiểu và sửa để phát âm đúng chuẩn nhất. 

null

Xem thêm:

 

Giai đoạn 2: Giao tiếp cơ bản

Sau khi đã có phát âm chuẩn và một số từ vựng cơ bản, thì giai đoạn 2 là bắt đầu trau dồi kỹ năng giao tiếp và học thêm các chủ đề giao tiếp hằng ngày, liên quan đến nghề nghiệp. Trong giai đoạn này, thời lượng nói tiếng Anh và tương tác của bạn với giảng viên bằng tiếng Anh sẽ cao hơn. Từ đó, bạn dần dần hình thành được phản xạ với tiếng Anh và có thể hiểu cơ bản các tình huống giao tiếp thông thường. 

Ngoài ra, trong giai đoạn 2 này, bạn được học thêm các kỹ năng mềm, bổ trợ cho công việc như: thuyết trình, đàm phán, viết CV, email bằng tiếng Anh. Đây chắc hẳn là một nội dung cần thiết cho người đi làm đang cần có tiếng Anh để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Phương pháp học được áp dụng chủ yếu trong giai đoạn này là ELC (học qua trải nghiệm) và PBL (học qua dự án). Đây là 2 phương pháp học tiên tiến giúp ghi nhớ tốt hơn, tự trang bị cho bản thân những ngữ pháp, từ vựng giao tiếp cần thiết cho công việc.

Trong giai đoạn này, yêu cầu bạn phải thực hành nói thật nhiều. Vì vậy, ngoài nói trong lớp, bạn cần dành thời gian cho bài tập về nhà. Các bài tập về nhà trong giai đoạn này thường là các bài tập nói, giao tiếp, thực hành viết email, CV,... Bạn có thể thực hành trên lớp và áp dụng luôn trong công việc của mình, đó là là cách bạn có thể nhớ lâu hơn và áp dụng tốt nhất các kiến thức đã học.

null

=>> 7 kinh nghiệm luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ: TẠI ĐÂY

 

Giai đoạn 3: Giao tiếp Nâng cao 

Sau khi đã trang bị cho bản thân kiến thức ngữ âm, từ vựng và các ngữ pháp cơ bản, thì giai đoạn cuối cùng của khóa học 6 tháng tại Langmaster là:

 • Mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc liên quan đến công việc, ngành nghề theo nhu cầu của người học, tiếng Anh chuyên ngành
 • Nâng cao khả năng nghe - nói trôi chảy theo tốc độ và ngữ điệu như người bản ngữ. Tự tin khi giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp bằng tiếng Anh.

Mỗi người đi làm thì tham gia các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau và cần học tiếng Anh để nhanh chóng có thể áp dụng trong công việc. Chính vì vậy, Langmaster phát triển khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm với lộ trình cá nhân hóa. 

Cá nhân hóa hóa trong lộ trình khóa học của Langmaster mang ý nghĩa cá nhân từ khâu test đầu vào đến khi kết thúc khóa học. Việc đầu tiên, trước khi tham gia khóa học tại Langmaster, bạn sẽ được tham gia một buổi kiểm tra nhỏ. Trong buổi nói chuyện đó bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, nêu nhu cầu của bạn khi tham gia khóa học gì, bạn có gặp khó khăn gì khi tham gia khóa học, mục tiêu của bạn muốn đạt được sau khóa học,... 

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Qua đó, các tư vấn viên, đội ngũ R&D sẽ tư vấn cho bạn về lộ trình, giải đáp các thắc mắc và thiết kế khóa học, thời gian học phù hợp với điều kiện của bạn. Chắc chắn lộ trình và mục tiêu khóa học gắn bó chặt chẽ với nhu cầu học tập và mong muốn của bạn.  

null

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

Sau 6 tháng học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm , hàng ngàn học viên của Langmaster đã tự tin giao tiếp tiếng Anh và có nhiều thăng tiến trong công việc. Còn bạn thì sao, còn chần chờ gì mà chưa để lại thông tin để được Langmaster tư vấn lộ trình tốt nhất và trở thành người thành công tiếp theo bạn ơi?

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE cho người đi làm tại Hà Nội

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người đi làm

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác