CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN TẠI HÀ NỘI ĐÁNG HỌC NHẤT

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và không biết nên học tiếng Anh ở đâu? Langmaster gợi ý bạn các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội để bạn yên tâm nâng cao trình độ Anh ngữ của mình. Mỗi trung tâm sẽ cung cấp những khóa học khác nhau cũng như có quy mô lớp học khác nhau. Cùng tham khảo và tìm ra cho mình một trung tâm phù hợp nhất nhé. 

1. Trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội - Langmaster

Trung tâm Anh ngữ Langmaster là một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp học tập hiện đại vào trong lớp học. Với hơn 11 năm hình thành và phát triển, Langmaster ngày càng khẳng định được chất lượng của mình với hơn 500.000 học viên theo học và chinh phục tiếng Anh thành công. Những lý do khiến tiếng Anh Langmaster là sự lựa chọn của nhiều học viên: 

1.1 Giảng viên chất lượng

Các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội đều cần có một đội ngũ giảng viên chất lượng. Tại Langmaster, giảng viên cần đạt tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS ở khóa học offline và tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS ở khóa học trực tuyến. 

Sau vòng xét duyệt CV, giảng viên còn trải qua thời gian thử việc 2 tháng, đào tạo liên tục suốt năm để nâng cao chuyên môn và kỹ năng. Học tại Langmaster, học viên còn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ phía giảng viên, luôn được thầy cô chỉ bảo tận tình và giúp đỡ trong việc rèn luyện sự kỷ luật. 

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

1.2 Giáo trình giảng dạy chất lượng 

Là một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội, Langmaster đem đến cho học viên chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế. Các khóa học offline đều được sử dụng 100% giáo trình Speak Out. 

Các khóa học online sẽ bao gồm 70% là giáo trình quốc tế English File và Speak Out, 30% giáo trình sẽ được đội ngũ Langmaster biên soạn từ các tình huống thực tế. Như vậy, bạn có thể yên tâm vì những kiến thức được giảng dạy tại Langmaster là chuẩn xác và uy tín. 

1.3 Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh thú vị

Học tiếng Anh thông qua dự án (PBL), học tiếng Anh bằng trải nghiệm (ELC) hay học tiếng Anh bằng cách xây dựng hệ thống ý nghĩa cá nhân là một trong những phương pháp học tập đang được Langmaster áp dụng. 

Các phương pháp này giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị và hiệu quả. Nếu bạn là một người khó tiếp thu tiếng Anh, luôn cảm thấy mất động lực học tập thì Langmaster chính là một địa điểm lý tưởng để lấy lại trình độ. 

1.4 Mô hình học tập và phát triển bản thân 4CE 

Không chỉ giảng dạy tiếng Anh, Langmaster còn tạo ra một môi trường lành mạnh để học viên phát triển kỹ năng, xây dựng những mối quan hệ chất lượng làm bệ phóng cho sự nghiệp của mình. Khám phá mô hình 4CE toàn diện tại Langmaster: 

  • Class: Lớp học là môi trường giúp học viên được rèn luyện và sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt và hiệu quả.  Tại đây, học viên được giảng viên giảng dạy tận tình, liên tục sửa sai và tiến bộ hơn mỗi ngày.  
  • Club: Một sân chơi năng động và thân thiện, học viên có cơ hội rèn luyện tiếng Anh ngoài giờ đồng thời kết giao thêm bạn bè - những người cùng chung chí hướng học tập và hỗ trợ nhau phát triển bản thân.

 • Conference: Langmaster còn tổ chức các buổi hội thảo nhằm giúp học viên định hướng nghề nghiệp, trau dồi kiến thức và những kỹ năng cần thiết để trở thành một con người ưu tú. 
 • Community: Cùng Langmaster tham gia các hoạt động từ thiện, thử sức bản thân ở các cuộc thi tiếng Anh hoặc khám phá tài năng của mình thông qua các cuộc thi nghệ thuật, giao lưu văn hóa,... 
 • E-learning: Mỗi học viên đều được cấp tài khoản để truy cập vào hệ thống làm bài tập Daily Challenge nhằm ôn luyện kiến thức một cách tiện lợi và không nhàm chán. Ngoài ra, cổng học online eStudy còn giúp học viên chủ động theo dõi bài học và tiếp cận với kho tàng kiến thức giá trị. 

1.5 Cam kết đầu ra cho học viên

Mọi học viên khi theo học tại Langmaster đều được kiểm soát đầu vào và cam kết đầu ra. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình học tập. Theo đó, Langmaster biên soạn văn bản cam kết 3 bên gồm: Trung tâm Langmaster, giảng viên và học viên. Xem chi tiết cam kết 3 bên TẠI ĐÂY.

null

Xem thêm:

2. Trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội - Talk Class

Talkclass cũng là một trong cách trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Đến nay, trung tâm đã có bề dày hoạt động 4 năm và đào tạo thành công gần 1000 học viên từ mất gốc cho đến thành thạo Anh ngữ.

Chương trình giảng dạy tại Talk Class giúp học viên cải thiện 2 kỹ năng chính là Nghe và Nói. Tại đây, học viên luôn được thầy cô cho thực hành và sửa lỗi sai trực tiếp nên khả năng tiến bộ là rất nhanh.

Talk Class cung cấp đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài. Bên cạnh những buổi học trên lớp, học viên còn được tham gia vào các buổi ngoại khóa nhằm giao lưu, rèn luyện khả năng nói tiếng Anh và phản xạ trong đời sống thực. Talk Class hiện đang được nhiều học viên đánh giá tốt, bạn có thể tham khảo nhé. 

Địa chỉ: Số 18 - Ngõ 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

3. Trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội - Anh ngữ Athena

Anh ngữ Athena được biết đến là một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội dành cho người mất gốc. Trung tâm được đông đảo học sinh và sinh viên lựa chọn nhờ có mức học phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra. 

Hiện trung tâm đang cung cấp khóa học luyện thi TOEIC chất lượng với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viên khi theo học tại Athena đều được cam kết hoàn 100% học phí nếu điểm thi không đạt được mức mong muốn. Do đó, nếu bạn đang muốn luyện thi TOEIC thì đừng bỏ qua trung tâm này nhé.

Địa chỉ: Tầng F3, tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội 

null

Xem thêm:

4. Tổ chức giáo dục quốc tế Ecorp English 

Ecorp English là một địa điểm học tập lý tưởng dành cho người mất gốc tiếng Anh. Trung tâm là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng phương pháp BMS ( Brain Stimulating Methods) - Kích thích não bộ trong quá trình học tập từ Singapore. Nhờ đó, mỗi buổi học tại Ecorp English đều mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả nhưng cũng không kém phần thú vị.

Một ưu điểm của Ecorp English là trung tâm cung cấp chương trình học tập đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn một khóa học phù hợp với bản thân như: Khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc, Khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ, Khóa học tiếp Anh giao tiếp thành thạo.  

Địa chỉ: 

 • 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy
 • 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hy vọng danh sách các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội mà Langmaster giới thiệu đến bạn trên đây, bạn sẽ sớm tìm được một trung tâm phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn muốn trải nghiệm học tiếng Anh bằng những phương pháp thú vị, đồng hành ngay với Langmaster bằng cách đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp offlien TẠI ĐÂY. Hoặc đăng ký test trình độ miễn phí TẠI ĐÂY.

 

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác