4 TIÊU CHÍ CHỌN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG VÀ PHÙ HỢP

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm ngoại ngữ Hà Nội khiến không ít người băn khoăn về chất lượng. Trên thực tế, để quyết định có nên theo học một tại một trung tâm nào đó không, chúng ta cần phải xem xét nhiều yếu tố. Những yếu tố đó là gì? Đâu là trung tâm uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội? Mời bạn đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Chọn trung tâm ngoại ngữ Hà Nội cần tiêu chí gì?

Giữa rất nhiều cái tên trên thị trường, nếu bạn không biết chọn lựa như thế nào thì rất dễ chọn nhầm những trung tâm không chuyên nghiệp, kém chất lượng và không phù hợp với mục đích. Do đó, để tránh mất thời gian và tiền bạc, hãy xem xét trung tâm ngoại ngữ Hà Nội qua 4 yếu tố sau: 

1.1 Chọn trung tâm phù hợp với mục đích học tiếng Anh 

Bạn muốn học tiếng Anh để làm gì? Để thi lấy chứng chỉ hay để giao tiếp phục vụ cho công việc thường ngày? Khi bạn đã xác định được mục đích học tập của mình thì việc lựa chọn trung tâm sẽ bớt mơ hồ hơn. Hiện nay, mỗi trung tâm sẽ có những thế mạnh riêng, có trung tâm chuyên về luyện thi chứng chỉ, có trung tâm chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp hoặc có trung tâm sẽ đáp ứng cả hai. 

null

1.2 Giảng viên tại trung tâm như thế nào?

Một yếu tố quan trọng khi quyết định có nên học tại một trung tâm ngoại ngữ Hà Nội hay không đó là yếu tố về giảng viên. Giảng viên là người trực tiếp truyền đạt kiến thức, kỹ năng cũng như quyết định năng lượng của mỗi buổi học. Nếu trung tâm có đội ngũ giảng viên chất lượng thì học viên sẽ học tiếng Anh tốt hơn. 

Đối với những ai mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh thì nên ưu tiên lựa chọn trung tâm có giảng viên người Việt, vì cùng là người Việt với nhau thì giảng viên sẽ hiểu được vấn đề của bạn và dễ dàng sửa lỗi sai hơn. 

1.3 Phương pháp giảng dạy tại trung tâm

Không thể phủ nhận một điều rằng, việc học tiếng Anh giao tiếp theo cách thụ động như chỉ nghe giảng rồi ghi chép khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán và không sớm thì muộn cũng bỏ dở khóa học. 

Do vậy, hãy theo học một trung tâm ngoại ngữ Hà Nội mà tại đó bạn được tham gia vào những lớp học năng động. Cho dù là khóa học trực tuyến thì bài giảng cũng cần đảm bảo tính trực quan, sinh động, giảng viên phải tương tác liên tục với học viên để giúp học viên hiểu bài và tiếp thu tốt hơn. 

1.4 Xem xét đánh giá của các học viên 

Những đánh giá của học viên sau khóa học luôn là thước đo chất lượng thực tế nhất. Do đó, nếu bạn đang không biết nên chọn trung tâm ngoại ngữ Hà Nội nào, hãy dựa vào đánh giá trên website, fanpage của trung tâm đó. Bên cạnh đó, để biết được thông tin về hoạt động, khóa học, câu lạc bộ hiện có của trung tâm, bạn cũng có thể tham khảo trên website chính thức của trung tâm. 

Xem thêm:

2. Langmaster - Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín, được nhiều học viên theo học 

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster với hơn 11 năm hoạt động là một trung tâm ngoại ngữ Hà Nội lý tưởng của học sinh sinh viên và người đi làm. Đến nay, số lượng học viên chinh phục tiếng Anh thành công tại Langmaster đã lên đến hơn 300.000 học viên. Cùng điểm qua những lý do khiến học viên lựa chọn đồng hành cùng Langmaster thay vì những trung tâm khác: 

2.1 Trung tâm xây dựng một lộ trình phù hợp với học viên 

Việc học những kiến thức tiếng Anh dư thừa không chỉ khiến người học dễ đuối mà còn tốn nhiều thời gian và chi phí. Do đó, Langmaster đã thiết kế khóa học trực tuyến 1 kèm 1 giúp người học được cá nhân hóa lộ trình. Những kiến thức mà bạn học đều có thể ứng dụng ngay vào trong cuộc sống và công việc. 

 • Học viên sẽ được thực hiện 2 bài test (1 bài test online và 1 bài test speaking) để đánh giá năng lực. 
 • Dựa vào kết quả, cộng thêm mục tiêu muốn đạt được và yêu cầu về giảng viên, Langmaster sẽ thiết kế lộ trình và xếp lớp phù hợp nhất.

Chính nhờ được cá nhân hóa lộ trình, học viên sẽ tiết kiệm được thời gian, tránh học những kiến thức không liên quan đến mục đích của mình. 

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

2.2 Học tiếng Anh không nhàm chán

Học tiếng Anh là một quá trình dài, cần sự chăm chỉ và rèn luyện thường xuyên. Vì thế mà bạn cần đến một trung tâm ngoại ngữ Hà Nội có phương pháp giảng dạy mới mẻ và thú vị. Langmaster chính là cái tên lý tưởng nhất hiện nay với đặc điểm lớp học thân thiện và năng động. 

Mỗi lớp học Langmaster không những đem đến cho bạn kiến thức tiếng Anh mà còn là nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn biến tiếng Anh từ nỗi sợ trở thành niềm yêu thích. Các phương pháp hiện đang được Langmaster áp dụng như: NLP, PBL, ELC, PMS,...có khả năng kích thích tối đa sự sáng tạo và ghi nhớ của học viên, mang đến trải nghiệm học tiếng Anh theo một cách hoàn toàn mới, thú vị và hiệu quả. 

null

Xem thêm:

2.3 Giảng viên tại Langmaster

Langmaster còn là một trong những trung tâm ngoại ngữ Hà Nội được học viên yêu thích nhờ đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm. Toàn bộ giảng viên tại Langmaster đều đạt trình độ tối thiểu 900 TOEIC ( hoặc 7.5 IELTS) khi đứng lớp học offline và tối thiểu 850 TOEIC (hoặc 7.0 IELTS) khi đứng lớp học trực tuyến. 

Tuy nhiên, đây chỉ là yếu tố để xét duyệt CV, sau vòng CV, giảng viên phải trải qua quá trình đào tạo, dạy demo, sàng lọc và training liên tục để đảm bảo chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm. Do vậy, khi tham gia học tại Langmaster, bạn không những được thầy cô truyền đạt kiến thức, mà còn được truyền cảm hứng, rèn luyện tư duy tích cực và sự kỷ luật.

2.4 Học viên review Langmaster

Là một trung tâm ngoại ngữ có tiếng tại Hà Nội, Langmaster ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng học viên bởi những giá trị mà trung tâm đem lại. Cùng xem, học viên Huệ Tâm review như thế nào sau khi tham gia khóa học tại Langmaster nhé!

null

=> REVIEW LANGMASTER - HỌC TIẾNG ANH TẠI LANGMASTER CÓ TỐT KHÔNG?: TẠI ĐÂY

Như vậy bài viết này đã giúp bạn chỉ ra 4 yếu tố quan trọng khi lựa chọn trung tâm ngoại ngữ Hà Nội tốt nhất. Nếu bạn muốn chặng hành trình chinh phục tiếng Anh của mình trở nên thú vị và hiệu quả, hãy đồng hành cùng Langmaster ngay hôm nay! Đăng ký Khóa học tiếng Anh trực tuyến 1-1 TẠI ĐÂY. Kiểm tra năng lực MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY! 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)