LÝ DO MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 là gì?
 • 2. Đặc điểm của các khóa học tiếng Anh thông thường
 • 3. Tính tiện lợi của khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1
 • 4. Đối tượng phù hợp tham gia khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1
  • 4.1 Người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian dành cho việc học tiếng Anh
  • 4.2 Học viên muốn đạt mục tiêu tiếng Anh trong 1 thời gian cụ thể
 • 5. Lựa chọn khóa học phù hợp

1. Khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 là gì?

Tiếng Anh online 1 kèm 1 là hình thức học trực tuyến 1 thầy 1 trò, được ưa chuộng nhất hiện nay. Giáo viên giảng dạy có thể là người bản ngữ hoặc người Việt. Chỉ cần kết nối internet, giáo viên và học viên tương tác trực tiếp qua các công cụ như Skype, Zoom, Classin,... Chương trình cũng như giáo trình được thiết kế tối ưu hóa, riêng biệt theo nhu cầu, trình độ và mục tiêu của từng học viên.

Xem thêm:

2. Đặc điểm của các khóa học tiếng Anh thông thường

Có thể nói mô hình này giúp khắc phục các tình trạng phổ biến mà học viên đang phải đối mặt.

Không tương đồng về lứa tuổi. 

Qua phỏng vấn, rất nhiều người đã từng tham gia các khóa học tiếng Anh nhưng không mang lại hiệu quả. Một trong những lý do chính là lớp học đông, không tương đồng về lứa tuổi và trình độ. Dẫn đến việc giao tiếp giữa những học viên gặp khó khăn, không cởi mở khiến tâm lý học viên không được thoải mái. 

Thêm vào đó lớp đông, trình độ không tương đồng học viên khó tương tác với giáo viên khiến tâm lý học của học viên càng thêm chán nản. Nên dù bỏ công sức, thời gian, tiền bạc để học thì hiệu quả mang lại cũng không cao. 

Không nhân được sự hỗ trợ tốt và kịp thời từ giáo viên

Những lớp đông học viên, rất khó để giáo viên hướng dẫn cụ thể sát sao tới từng bạn học viên. Với 1 lượng kiến thức cần học trong 1 buổi học cố định về mặt thời gian, giáo viên không thể trả lời chi tiết từng thắc mắc của từng bạn. Nhiều khi kết thúc khóa học, chưa chắc giáo viên đã biết tới tên của bạn. 

Chương trình học giống nhau

Mặc dù khi đăng ký khóa học, bạn đã được test trình độ tiếng Anh đầu vào để học lớp phù hợp với năng lực bản thân. Tuy vậy, nhìn vào thực tế giáo trình và chương trình học được biên soạn để sử dụng chung cho học viên. 

Nhiều bạn chăm chỉ học đúng phương pháp mang lại kết quả, nhưng một số bạn chưa theo kịp tiến độ. Dẫn tới những buổi học sau, bài học khó hơn lại lơ mơ. Sự chênh lệch về trình độ học khiến nhiều bạn chán nản, ngày càng tự ti về năng lực của bản thân.

null

3. Tính tiện lợi của khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1

Trái ngược với khóa học đông học viên, khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1 mang lại giải pháp học Tiếng Anh tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm.

 • Linh hoạt về thời gian và không gian. Với khóa học online 1 kèm 1 bạn có thể lựa chọn khung giờ phù hợp với thời gian biểu của bản thân, tránh bỏ lỡ buổi học do có việc bận. Chỉ cần kết nối internet với điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop dù bất cứ ở đâu bạn cũng có thể tham gia lớp học.
 • Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh như hiện tại, khóa học online 1 kèm 1 vừa giúp bạn trau dồi kiến thức vừa hạn chế tiếp xúc nơi đông người, tránh nguy cơ nhiễm bệnh. 
 • Nâng cao tương tác giữa giáo viên và học viên. Mô hình này chỉ có duy nhất 1 thầy 1 trò, giáo viên tập trung duy nhất vào bạn. Bạn có nhiều thời gian tương tác, không hiểu ở đâu hỏi ở đó giúp bạn nhớ bài và học hiệu quả.
 • Chương trình được thiết kế tối ưu phù hợp với trình độ, mục tiêu của học viên, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Giáo viên là người theo sát bạn từ đầu, họ hiểu được năng lực của bạn để tối ưu giáo trình. Ví dụ trong giờ nếu bạn kém phần phát âm, giáo viên sẽ tập trung vào phần phát âm và giao bài về nhà phù hợp để bạn cải thiện. Hay mục tiêu học của bạn là cải thiện phần nghe, tùy theo năng lực và mục tiêu của bạn, giáo viên sẽ đưa ra lộ trình phù hợp, theo sát sự tiến bộ của bạn để đảm bảo mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tăng sự tự tin. Với những bạn có tính cách hơi nhút nhát, không thoải mái khi giao tiếp đông người. Họ sẽ rất ngại khi phát âm sai trước các thành viên trong lớp. Tuy nhiên, khi tham gia khóa học online 1 kèm 1 sẽ giúp học viên thêm tự tin phát biểu.
 • Tiết kiệm chi phí. Nhìn vào mức phí phải chi trả ban đầu, có thể bạn sẽ thấy giá cao hơn so với các khóa học khác. Nhưng xét về tính linh hoạt, hiệu quả mà phương pháp mang lại chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và sẵn sàng chi trả.
 • Bạn không bị bỏ lỡ các buổi học nếu có việc bận. Được hướng dẫn, hỗ trợ từ giáo viên thường xuyên. Giáo viên theo sát năng lực, giáo trình xây dựng dựa trên trình độ thực tế phù hợp với bạn, rút ngắn thời gian học mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

null

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

4. Đối tượng phù hợp tham gia khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1

4.1 Người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian dành cho việc học tiếng Anh

Những người đi làm phải làm công việc trong giờ hành chính tại công ty và làm việc nhà hoặc chăm sóc con cái vào buổi tối nên không thể sắp xếp thời gian học lịch offline cố định tại các trung tâm. Giải pháp phù hợp cho người đi làm bận rộn mà vẫn muốn học tiếng anh là chương trình học tiếng Anh Online 1 kèm 1. Lịch học linh hoạt, tùy chỉnh phù hợp với học viên.

4.2 Học viên muốn đạt mục tiêu tiếng Anh trong 1 thời gian cụ thể

Mỗi bạn đều có 1 mục tiêu nhất định khi học tiếng Anh. Một số đặt mục tiêu dài hạn cho việc học, trong khi 1 số lại muốn hoàn thành mục tiêu học trong thời gian ngắn. Chẳng hạn như phải đạt được chứng chỉ Toeic 900 trong vòng 3 tháng,...

Học tại trung tâm, lớp học đông, trình độ không đồng nhất, giáo viên không theo sát sao được khiến bạn khó tập trung vào bài học và không đạt hiệu quả cao. Học online 1 kèm 1 là hình thức phù hợp, 1 thầy 1 trò giáo viên sẽ đồng hành cùng bạn sát sao, xây dựng chương trình học phù hợp, giúp bạn tiến bộ rõ rệt.

Học online 1 kèm 1 có nhiều lợi thế về mặt linh động thời gian, không gian, mang lại kết quả nhanh chóng, theo sát mục tiêu và chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng.

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

5. Lựa chọn khóa học phù hợp

Để chọn được khóa học phù hợp với bản thân, trước tiên bạn cần xác định trình độ của bản thân xem bạn đang ở đâu và xem xét mục tiêu mà bạn hướng tới:

 • Kỹ năng bạn muốn học? Chẳng hạn, nhu cầu của bạn là tiếng Anh giao tiếp thì hình thức học online 1 kèm 1 là lựa chọn hợp lý giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Học online 1 kèm 1 giáo viên sẽ tập chung cải thiện các ngữ pháp cơ bản cần dùng trong giao tiếp, cách phát âm, phản xạ nghe nói, văn nói hàng ngày. Thêm nữa, học 1 kèm 1 bạn có thể nghe nói được 100% với giáo viên của mình 
 • Chứng chỉ bạn muốn đạt được? Mất bao lâu để bạn đạt được mục tiêu học đề ra?

Trên đây là lý do mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu, có thể tham khảo khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster - trung tâm tiếng Anh uy tín với đội ngũ giảng dạy chất lượng, cam kết đầu ra cho bạn.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác