TRUY CẬP NGAY KHO TÀI LIỆU TIẾNG ANH MIỄN PHÍ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Chọn tài liệu học tiếng Anh đúng và phù hợp là nền tảng vững chắc để nhanh chóng nâng cao trình độ ngoại ngữ. Tuy nhiên, tài liệu tiếng Anh trên thị trường ngày càng nhiều và độ uy tín khó có thể xác nhận. Chính vì vậy trong bài viết này, Langmaster sẽ giúp bạn tìm hiểu cách lựa chọn kho tài liệu tiếng Anh miễn phí phù hợp và những nguồn tài liệu đáng tin cậy nhé!

A. NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH

1. Chọn tài liệu tiếng Anh đúng mục đích học tập

Trước khi chọn tài liệu để học, bạn nên biết rõ mục đích mình học tiếng Anh là để làm gì nhằm tránh chọn sai tài liệu, mất thời gian nhưng không đúng mục tiêu. Ví dụ, bạn đang muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp thì không thể chọn tài liệu IELTS, TOEIC,... Muốn tăng khả năng nghe thì bạn nên chọn sách, file audio, hoặc video tập trung hướng dẫn rèn luyện kỹ năng nghe. 

Tham khảo những chia sẻ chọn tài liệu tiếng Anh tự học tại nhà.

2. Trình độ ở mức nào - chọn tài liệu ở mức đó 

Tài liệu học quá dễ sẽ gây ra việc nhàm chán khi học, nhưng nếu tài liệu quá khó thì bạn sẽ cảm thấy quá sức và áp lực. Vì thế, chọn kho tài liệu tiếng Anh đúng trình độ sẽ giúp bạn có động lực hơn và cũng dễ dàng tiếp thu bài hơn. 

Do đó, bạn cần biết mình đang ở mức nào, đang thiếu gì và cần bổ sung gì. Test nhanh trình độ cùng Langmaster tại đây để biết xếp hạng trình độ ngoại ngữ của mình nhé!

3. Chọn đa dạng nguồn tài liệu 

Nếu cứ khư khư học tiếng Anh qua sách, tài liệu giấy thì quá nhàm chán, không có gì thú vị đúng không nào. Nhờ công nghệ ngày một phát triển, bạn có thể tham khảo thêm nhiều dạng tài liệu khác nhau như podcast, video, bài hát, phim ảnh,... Làm đa dạng tài liệu mình đang học cũng là một cách hay giúp bạn tăng hứng thú khi học tập.

null

Chọn tài liệu theo 3 tiêu chí “đúng mục đích-đúng trình độ-độ đa dạng”

=> CHIA SẺ KINH NGHIỆM LỰA CHỌN TÀI LIỆU TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ: TẠI ĐÂY

B. DOWNLOAD TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

1. Học ngữ pháp tiếng Anh qua website Langmaster

Website Langmaster cung cấp cho bạn kho tài liệu tiếng Anh miễn phí chứa tương đối đầy đủ các kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Toàn bộ kiến thức được chia theo mỗi điểm ngữ pháp riêng biệt, được trình bày có hệ thống và giải thích dễ hiểu nên rất dễ nắm bắt. 

Truy cập tại đây.

2. Kho tài liệu tiếng Anh miễn phí qua Kênh Youtube Langmaster

Hàng trăm video hướng dẫn các phương pháp học tiếng Anh, lộ trình học tiếng Anh giao tiếp, các mẫu câu giao tiếp thông dụng, luyện nghe tiếng Anh song ngữ,... được các giáo viên bản xứ của Langmaster dành nhiều tâm huyết chia sẻ. 

Kênh Youtube Langmaster là một kho tài liệu miễn phí học tiếng Anh rất hữu ích với những bạn yêu thích học tiếng Anh qua video, hình ảnh. Video trực quan, sinh động cùng nhiều chia sẻ kiến thức hữu ích sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ.

Truy cập tại đây.

3. Cải thiện kỹ năng đọc-hiểu với Into The Book

Website Into The Book là kho tài liệu tiếng Anh miễn phí và phong phú không thể thiếu cho những ai mong muốn cải thiện kỹ năng đọc-hiểu tiếng Anh. Website mang đến nhiều phương pháp cải thiện kỹ năng đọc hiểu mới lạ như Visualizing (hình ảnh hóa), Summarizing (tóm tắt), Inferring (suy luận), Making Connection (tìm liên kết giữa các đoạn), Evaluating (đánh giá),... 

Truy cập tại đây.

4. Luyện nghe tiếng Anh với BBC Learning English

BBC Learning English hiện nay có nhiều nền tảng để download tài liệu tiếng Anh như website, podcast, youtube giúp bạn đa dạng hóa nguồn tài liệu. Website BBC là trang web học ngữ pháp, phát âm, từ vựng, tiếng Anh thương mại. Ngoài ra, các video học tiếng Anh của BBC gồm những chủ đề mới mẻ, phản ánh nhiều vấn đề trong xã hội hiện nay như vấn đề môi trường, quyền con người,...

Đặc biệt, BBC có riêng một series BBC 6 Minute English, gồm nhiều video ngắn có dung lượng trên dưới 6 phút. Chủ đề gần gũi với đời sống, được cập nhật nội dung mới liên tục mỗi ngày. Những video ngắn như vậy sẽ không khiến người học cảm thấy nhàm chán và quá sức khi nghe tiếng Anh. 

Khám phá ngay website tại đây và kênh Youtube của BBC tại đây.

null

Kho tài liệu tiếng Anh miễn phí giúp nhanh chóng lấy gốc tiếng Anh

(Nguồn: VnExpress)

Xem thêm:

C. BÍ QUYẾT SỬ DỤNG KHO TÀI LIỆU TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

1. Chia nhỏ tài liệu để học

Tùy theo lộ trình học của bản thân (3 tháng, 6 tháng, 1 năm,...), bạn nên chia nhỏ tài liệu ra mỗi ngày để học. Việc chia nhỏ giúp bạn xác định được hôm nay cần học gì, tránh việc mơ hồ, lan man khi học tập. 

Ngoài ra, bạn cũng tránh dồn ép quá nhiều kiến thức cần học trong một ngày. Hãy xác định vừa đủ dung lượng kiến thức cần học, việc học quá nhiều thứ cùng một lúc dễ khiến bản thân rơi vào tình trạng quá tải. 

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

2. Luyện tập thói quen học tiếng Anh mỗi ngày

Ngoại ngữ là thứ nếu bạn bỏ lâu ngày sẽ quên. Học tiếng Anh là cả một quá trình dài và cần nhiều sự nỗ lực. Rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày vừa giúp bạn không bị mất động lực, vừa học tập có kỷ luật và hiệu quả hơn.

Để mỗi ngày đều có động lực để học tiếng Anh, hãy download tài liệu tiếng Anh phù hợp trình độ và chọn lựa chủ đề mà bạn yêu thích. 

null

Rèn luyện thói quen học tiếng Anh mỗi ngày

(Nguồn: Wow English)

=> TOP 5 KHO TÀI LIỆU TIẾNG ANH MIỄN PHÍ KHÔNG THỂ BỎ QUA: TẠI ĐÂY

Trên đây là một số kho tài liệu tiếng Anh miễn phí mà Langmaster muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bạn có thể khai thác và vận dụng tối đa kho tài liệu này để nâng cao hiệu quả học tiếng Anh. Đừng quên nhanh tay đăng kí test nhanh trình độ tại đây và học thử tại Langmaster để trải nghiệm phương pháp giảng dạy tốt nhất. 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

Các khóa học tại langmaster