HIỆN NAY KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP BAO NHIÊU TIỀN? ĐẮT HAY RẺ?

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Tại sao các khóa học giao tiếp tiếng Anh có sự chênh lệch về giá?
 • 2. Hiện nay, một khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền?
 • 3. Có nên chỉ quan tâm đến giá khi tìm kiếm một khóa học tiếng Anh? 
 • 4. Khóa học tiếng Anh giao tiếp Langmaster chất lượng, chính sách học phí ưu đãi 

Để có một sự nghiệp thăng tiến cũng như hội nhập với thế giới, học tiếng Anh giao tiếp ngày càng trở nên cấp thiết. Thế nhưng, một khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Bài viết này, Langmaster sẽ giúp bạn tháo gỡ nỗi băn khoăn này. Cùng tham khảo để có những quyết định thông minh nhất nhé! 

1. Tại sao các khóa học giao tiếp tiếng Anh có sự chênh lệch về giá?

Có thể thấy, hiện nay mỗi trung tâm sẽ báo cho bạn mức giá khóa học khác nhau khiến bạn cảm thấy đôi chút băn khoăn. Tại sao lại có mức giá này, có mức giá kia? Thì sau đây sẽ là những yếu tố ảnh hưởng đến khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền: 

Yếu tố 1: Hình thức học online hay offline

Lớp học mà bạn đăng ký là online hay offline? Hai hình thức này sẽ có mức giá khác nhau bởi đặc điểm lớp học là hoàn toàn khác nhau. Từ sau khi đại dịch covid diễn ra thì nhiều người có mong muốn học online hơn, các lớp học online cũng vì thế mà được đầu tư chất lượng hơn về nền tảng cũng như trình độ giảng viên. Nổi bật là các khóa học online 1 thầy 1 trò, được kèm cặp sát sao thì sẽ có mức giá cao hơn so với lớp học offline thông thường. 

Yếu tố 2: Số lượng học viên trong lớp học 

So với một lớp học có 30 người thì một lớp học có 10 người sẽ được yêu thích hơn cả. Số lượng học viên càng ít thì khả năng học viên được tương tác với giảng viên càng cao, càng được sửa lỗi sai nhiều và càng nhanh giỏi. Do vậy, các lớp học tiếng Anh ít học viên chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn các lớp học đông học viên.

Yếu tố 3: Trình độ và mục tiêu của học viên

Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền đó chính là năng lực của học viên. Để giúp người mất gốc lấy lại nền tảng và chinh phục những mục tiêu cao thì chắc chắn khóa học sẽ có thời lượng dài hơn và giá tiền cũng sẽ nhỉnh hơn so với khóa học của những người đã có nền tảng. 

Yếu tố 4: Độ uy tín của trung tâm

Một khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào trung tâm mà bạn đăng ký học có uy tín hay không. Những trung tâm uy tín, lâu đời chắc chắn giá sẽ có chút nhỉnh hơn nhưng học viên sẽ nhận được những chính sách học tập tốt nhất, được cam kết đầu ra cũng như đảm bảo giáo trình chất lượng.  

null

2. Hiện nay, một khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền?

Vậy, cụ thể một khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?  Như đã đề cập ở trên thì giá một khóa học tiếng Anh giao tiếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có khóa học giá chỉ 2.500.000 VNĐ, có khóa học lại có giá lên đến 10 hay hơn 30.000.000 VNĐ. Tùy vào tình hình tài chính của bạn cũng như trình độ hiện tại, mục tiêu bạn đặt ra mà có thể đầu tư vào một khóa học thật sự giúp ích được mình. 

ĐĂNG KÝ NGAY:

3. Có nên chỉ quan tâm đến giá khi tìm kiếm một khóa học tiếng Anh? 

Tuy vậy, không phải ai cũng có tài chính dư dả để có thể đăng ký học một khóa học tiếng Anh cực “xịn”. Chính vì thế mà nhiều người chọn học những khóa học giá rẻ với mong muốn vừa nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa tiết kiệm được chi phí. 

Tuy nhiên, Langmaster khuyên bạn đừng chỉ quan tâm khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền để quyết định có nên học khóa học đó hay không. Hiện nay có rất nhiều khóa học giá rẻ nhưng khi học thì bạn mới biết với mức giá đó bạn sẽ không được hỗ trợ tận tình, không được hưởng những tiện ích học tập tốt nhất cũng như giảng viên cũng không tương tác với bạn thường xuyên. 

Sau đó, kết quả nhận lại không như ý, bạn lại bỏ thêm một số tiền nữa để tìm kiếm một khóa học khác. Cứ như vậy, bạn vừa mất thời gian, vừa mất một khoản tiền không nhỏ nhưng cuối cùng vẫn không thể sử dụng được tiếng Anh. 

Do đó, hãy quan tâm đến chất lượng, giáo trình, cam kết, sự hỗ trợ đến từ phía trung tâm thay vì chỉ xem xét mỗi yếu tố về giá nhé! 

null

4. Khóa học tiếng Anh giao tiếp Langmaster chất lượng, chính sách học phí ưu đãi 

Nếu bạn đang muốn tìm một khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng với mức học phí xứng đáng, tham khảo ngay Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster với những ưu điểm mà bạn không nên bỏ lỡ: 

 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, năng động: Học tiếng Anh không còn nhàm chán bởi lớp học Langmaster không giảng dạy theo phương pháp truyền thống. Thay vào đó là các phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy(NLP), học theo dự án(PBL), học bằng trải nghiệm(ELC),..giúp học viên liên tục phải tư duy, sáng tạo, chủ động từ đó ghi nhớ và sử dụng tiếng Anh tốt hơn. 
 • Giảng viên chuyên môn cao, tận tình: Giảng viên Langmaster đạt tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS cho giảng viên offline và tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS cho giảng viên trực tuyến. Quá trình sàng lọc CV và đào tạo gắt gao, sau khi nhận lớp giảng viên được liên tục đào tạo theo chuẩn CELTA. Giảng viên còn là người dẫn dắt, giúp đỡ học viên rèn luyện tính kỷ luật, chinh phục tiếng Anh và hoàn thiện kỹ năng mềm.
 • Chính sách học phí tốt: Langmaster cung cấp đa dạng khóa học tiếng Anh với nhiều mức phí cho mọi trình độ. Trung bình, một buổi học tại Langmaster giao động khoảng 200-300.000VND/buổi. Học viên được chia nhỏ học phí, đóng theo đợt nên bạn không cần phải có một số tiền lớn mới có thể học tiếng Anh. 

null

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền. Để quyết định có nên học khóa học nào đó, không chỉ về giá, bạn cần quan tâm về chất lượng, độ uy tín, sự cam kết của khóa học. Nhanh tay đăng ký Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster Tại đây để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác