KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI LANGMASTER

Mục lục [Ẩn]

 • 1. 5 lý do người đi làm nên học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster
  • 1.1. Tối ưu thời gian, địa điểm
  • 1.2. Lộ trình học cá nhân hóa
  • 1.3. Phương pháp học tiên tiến
  • 1.4. Lớp học trực tiếp 1 thầy - 1 trò với giáo viên người Việt Nam 
  • 1.5. Cam kết 3 bên của Langmaster
 • 2. Học viên Langmaster nói gì về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
 • 3. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster
  • 3.1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 cho người đi làm
  • 3.2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 4 cho người đi làm

Với người đi làm, tiếng Anh là cầu nối giúp chúng ta với những công việc hấp dẫn và những mối quan hệ quan trọng. Tuy nhiên, để học tiếng Anh đối với người đi làm lại khá khó khăn bởi khung thời gian quá hạn hẹp và không dễ gì tìm được một khóa học đúng với nhu cầu tiếng Anh dành cho ngành nghề mình muốn. Nhưng khó chứ không phải không có cách. Cùng Langmaster giải quyết từng nhu cầu của bạn trong khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm nhé!

1. 5 lý do người đi làm nên học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp hiện nay rất nhiều, bạn có thể dễ dàng để đăng ký một khóa bất kì. Tuy nhiên, để chọn được khóa học đáp ứng đúng các nhu cầu đặc biệt của người đi làm không dễ. Dưới đây là 5 lý do, bạn nên chọn Langmaster làm người bạn đồng hành trên chặng đường học tiếng Anh giao tiếp: 

1.1. Tối ưu thời gian, địa điểm

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đối với các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chắc chắn là linh động về thời gian và địa điểm. Bởi nếu không có thời gian tham gia khóa học thì dù khóa học quá hay đến mức nào thì bạn cũng không thể tham gia được. 

Đến với Langmaster, bạn chỉ cần đưa ra các khung thời gian bạn rảnh, bạn muốn học vào khung thời gian nào, Langmaster sẽ hỗ trợ triệt để sắp xếp lớp học cho bạn. Với hình thức học trực tuyến, bạn có thể học ngay tại nhà, tại công ty hoặc tại bất kỳ địa điểm nào bạn thấy phù hợp. 

Nền tảng học trực tuyến bạn có thể chọn học qua bất kỳ nền tảng bạn thường sử dụng, miễn là bạn thấy tiện dụng khi học. Chính bởi sự linh động đó, bạn chắc chắn sẽ có thể tham gia đầy đủ các buổi học để đảm bảo thực hiện tốt mục tiêu giao tiếp tốt tiếng Anh. 

null

1.2. Lộ trình học cá nhân hóa

Một trong những yếu tố bạn khó có thể tìm thấy tại các khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm khác đó là “Lộ trình cá nhân hóa”. Chắc hẳn bạn đã từng tìm một khóa học tiếng Anh chỉ dạy tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành công nghệ thông tin,... nhưng chưa tìm được. Vậy thì khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster thiết kế dành riêng cho bạn. 

Trước khi tham gia khóa học tại Langmaster, bạn sẽ được tham gia một buổi kiểm tra nhỏ. Trong buổi nói chuyện đó bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, nêu nhu cầu của bạn khi tham gia khóa học gì, bạn có gặp khó khăn gì khi tham gia khóa học, mục tiêu của bạn muốn đạt được sau khóa học,... Qua đó, các tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn về lộ trình, giải đáp các thắc mắc và thiết kế khóa học, thời gian học phù hợp với điều kiện của bạn. Chắc chắn, khóa học sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của bạn.   

1.3. Phương pháp học tiên tiến

Lý do thứ 3 không thể thiếu làm nên sự đặc biệt của Langmaster là các phương pháp học tiên tiến. Trong lớp học trực tuyến cho người đi làm, phương pháp giảng dạy nổi bật được áp dụng là Siêu phản xạ và Học qua dự án (PBL), ngoài ra còn có PG (Chuẩn hóa phát âm), ELC (Học qua trải nghiệm), NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy)... 

Với phương pháp học qua trải nghiệm ELC học viên sẽ được nghe những hội thoại thực tế hoặc đọc những tài liệu thực tế, sau đó tự tìm hiểu và cuối cùng giáo viên sẽ hỗ trợ đưa ra các quy luật, công thức. Từ đó, áp dụng vào các trường hợp thực tế, phương pháp học qua trải nghiệm này sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức một cách hệ thống hơn từ dó ghi nhớ lâu hơn và có thể dễ dàng áp dụng trong tình huống thực tế.

Phương pháp tiếp theo Langmaster sử dụng trong lớp học đó là PBL - học qua dự án. Với phương pháp học theo dự án, bạn sẽ trải qua một quá trình tìm hiểu, khám phá để trả lời hoàn thành một thử thách giáo viên đưa ra.Từ đó, bạn sẽ tổng hợp được thông tin và kiến thức từ nhiều buổi học vào dự án và áp dụng trong các trường hợp thực tế. 

ĐĂNG KÝ NGAY:

1.4. Lớp học trực tiếp 1 thầy - 1 trò với giáo viên người Việt Nam 

Như bạn biết đấy, nếu bạn đang mất gốc tiếng Anh, việc giao tiếp với giáo viên của mình đã là một việc khó khăn rồi. Chính vì thế, Langmaster chọn giáo viên lớp 1-1 100% là người Việt Nam với các tiêu chuẩn nhất định như: TOEIC trên 900 hoặc IELTS trên 7.0,...

Không chỉ vậy, giáo viên tại Langmaster trước khi đứng lớp đều phải trải qua 2 tháng thử thách với các bài kiểm tra chất lượng cao. Trong quá trình dạy vẫn liên tục được đào tạo hàng tháng, hàng quý để luôn đảm bảo và nâng cao chất lượng giảng dạy.

null

1.5. Cam kết 3 bên của Langmaster

Và để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu học tiếng Anh, ngoài có lộ trình cụ thể, phương pháp học phù hợp, thì kỷ luật chính yếu tố then chốt quyết định sự thành công của bạn. Chính vì lẽ đó, Langmaster đưa ra bản cam kết 3 giữa học viên, giáo viên và Langmaster.

Theo đó, Langmaster cam kết về các yếu tố như: Chất lượng giáo viên, chương trình học liệu, thời gian xếp lớp đúng quy định; hỗ trợ xử lý các vấn đề trong quá trình học tập;…. Langmaster cam kết xây dựng và thiết kế lộ trình học nhằm giải quyết những vấn đề của học viên đã nêu trong quá trình kiểm tra đầu vào nhằm giúp đảm bảo đầu ra, cũng như cam kết cung cấp đầy đủ tài liệu phục vụ lớp học.

Về phía giáo viên, đội ngũ giáo viên tại trung tâm cần cam kết về năng lực sư phạm, quy trình giảng dạy, kết quả đầu ra, phong thái giảng dạy trong lớp… Mỗi thầy cô đều phải được đào tạo bài bản về kỹ năng và nghiệp vụ trước khi đứng lớp.

Với chính bản thân học viên, ngoài việc cam kết chấp hành nội quy lớp học, đồng ý record các buổi học cũng như phản hồi về chất lượng giảng dạy, chương trình và dịch vụ. Bạn cần có những cam kết về học tập như: tham gia đầy đủ số buổi học với tâm thế sẵn sàng, chuẩn bị sẵn bài tập về nhà,... để đảm vào chất lượng đầu ra theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).

null

=>> Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm: TẠI ĐÂY

2. Học viên Langmaster nói gì về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Sau những điểm nổi trội trên, bạn tò mò không biết học viên đã từng học tại Langmaster đánh giá khóa học như thế nào. Cùng tham khảo ngay sau đây:

Chị Huyền Trang - MC kênh Bóng Đá TV và Thể Thao TV: “Với bản tính hay ngại và xấu hổ của mình thì mình chỉ muốn học 1 thầy và 1 trò thôi…Vì là học ở nhà nên rất tiện, mình có thể học vào những khoảng thời gian mà bạn rảnh. Và vì muốn học cấp tốc nên mình 1 tuần 5 buổi luôn, đây là điều mà khó có trung tâm nào có thể dạy các bạn được”.

Langmaster Review: Khóa học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người mất gốc [HỌC VIÊN HUYỀN TRANG]

Anh Lê Đức Hướng- Nhân viên văn phòng: “Mình luôn tự tin vào bằng cấp, kinh nghiệm của mình, chỉ “cay” mỗi là không có bằng tiếng Anh. Lần này đi học 1 khóa xong thi đạt luôn, nhẹ hẳn một nỗi lo. Đi phỏng vấn đậu luôn công ty mơ ước!”

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

3. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster

Hiện tại khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster được chia làm 2 hình thức thức khác nhau cho bạn lựa chọn là:

3.1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 cho người đi làm

Đối với khóa học 1 kèm 1, bạn 1 thầy 1 trò, giao tiếp trực tiếp và liên tục với giảng. Với lớp 1-1 bạn sẽ có thể tự tin hơn khi giao tiếp với giáo viên mà không ngại các bạn khác, giáo viên của bạn cũng sẽ tập trung duy nhất vào bạn nên sẽ chỉnh sửa cho bạn chi tiết nếu bạn phát âm chưa chuẩn. 

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

3.2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 4 cho người đi làm

Đối với lớp học 1-4, bạn sẽ học cùng với 4 học viên khác. Các học viên được sắp xếp cùng lớp là các học viên có độ tuổi tương đương nhau và mục tiêu học cũng gần giống nhau. Vì vậy, ngoài việc giao tiếp với giáo viên, bạn sẽ được giao tiếp với các bạn cùng lớp, cùng làm việc nhóm, có thêm các mối quan hệ giúp đỡ nhau. 

Trên đây là 5 điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp và mở rộng con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai. Click ngay vào những banner sau đây để tư vấn chi tiết về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster nhé! 

 

Ms. Vũ Trung Thanh Ngọc
Tác giả: Ms. Vũ Trung Thanh Ngọc
 • Chứng chỉ giảng dạy Quốc tế CELTA, TESOL
 • Thạc sĩ phương pháp giảng dạy tại Đại học Victoria - Australia
 • 12 năm kinh nghiệm giảng tiếng Anh

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác