Download tài liệu
TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Chọn tài liệu học tiếng Anh là 1 vấn đề gây đau đầu cho nhiều người. Cùng Langmaster tìm hiểu cách chọn tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu nhé.

TOP 10 PHẦN MỀM LUYỆN NGHE TIẾNG ANH TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE, ANDROID

Bạn thấy việc học tiếng Anh qua sách vở thật nhàm chán. Cùng Langmaster tìm hiểu 10 phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

PHẦN MỀM CHAT TIẾNG ANH VỚI ROBOT THÔNG MINH

Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa có ai để nói chuyện. Tham khảo phần mềm chatbot thông minh ngay sau đây!

DOWNLOAD MIẾN PHÍ BỘ TÀI LIỆU "LEARN ENGLISH VIA LISTENING

Learn English via Listening là bộ tài liệu tiếng Anh tuyệt vời dành cho bạn, Bộ tài liệu gồm 6 level, mỗi level gồm hơn 100 bài nghe. Download miễn phí ngay!

TÀI LIỆU ÔN LUYỆN TỪ VỰNG TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI MIỄN PHÍ

Tài liệu tự học tiếng Anh tham khảo dành cho học sinh yêu thích môn tiếng Anh. Tài liệu hướng dẫn bạn cách ôn luyện từ vựng tiếng Anh thương mại sao cho đúng và hiệu quả

HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM - HOW I MET YOUR MOTHER

Tiếng Anh đặc biệt ở chỗ có rất nhiều cách để bạn luyện tập nó. Một cách rất phổ biến mà mọi người thường dùng là xem phim sitcom. Cùng xem phim và học tiếng Anh thôi nào!

PRONUNCIATION POWER - HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH CỰC CHUẨN

Pronunciation Power là phần mềm được thiết kế để giúp cho việc luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn và tốt hơn, chuẩn hơn. Cùng tham khảo phần mềm học thông mình này nhé!

Hết "ĐIẾC" tiếng Anh với Tactics for listening

Basic Tactics for Listening là tài liệu luyện nghe tiếng Anh, gồm 3 cuốn với các cấp độ do Oxford University Press xuất bản, dành cho những ai muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Anh.

Disney's Magic English - tài liệu học tiếng Anh cực hay cho trẻ em

Bộ phim hoạt hình vô cùng đáng yêu Disney's Magic English là một trong những bộ phim khá phù hợp để học tiếng Anh. Cùng tham khảo nhé!

Bộ tài liệu LUYỆN NGHE đủ nghe cả đời TIẾNG ANH

Tổng hợp bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu: Từ cơ bản đến nâng cao. Chúc bạn luyện nghe tiếng Anh thành công!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)