KHÓA HỌC: CHINH PHỤC TOEIC CÙNG CÔ HIỀN NHUNG ĐẠT ĐIỂM 990/990

Khóa học này bao gồm các phương pháp, chiến thuật làm bài cụ thể cho từng phần trong bài thi TOEIC. Đặc biệt với 100 đề thi thử để luyện tập và tự kiểm tra trình độ.

KHÓA HỌC: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC IELTS 6.5+

Với khóa học này, các bạn sẽ được học theo lộ trình 4 phần thi như Ielts. Đặc biệt, sự kết hợp cùng phương pháp ELC giúp học viên có nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

KHÓA HỌC: TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU TỪ A-Z

Khóa học này là một kho tàng bí kíp học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, gồm phương pháp học tiếng Anh giao tiếp, luyện ngữ âm và từ vựng.

KHÓA HỌC: TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH NƠI CÔNG SỞ

Khóa học này cung cấp hệ thống từ vựng theo chủ đề phong phú và các cấu trúc câu hữu dụng thường gặp ở nhiều tình huống, giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc.

KHÓA HỌC: TRỌN BỘ TIẾNG ANH GIAO TIẾP TOÀN DIỆN VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ

Khóa học này là hệ thống đầy đủ kiến thức từ việc tạo động lực học tập, cách học ngữ âm đến cấu trúc ngữ pháp và cách học từ vựng hiệu quả nhất.

KHÓA HỌC: PHÁT ÂM TIẾNG ANH CĂN BẢN VỚI IPA

Khóa học bao gồm các bài học về phát âm 44 âm tiết, giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài - Liesel Retief, giúp bạn phát âm chuẩn và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

KHÓA HỌC: NGỮ ÂM CĂN BẢN CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

Khóa học ngữ âm căn bản giúp bạn nắm được cách phát âm chi tiết 44 âm cơ bản trong tiếng Anh và làm chủ các mẫu câu hội thoại thông dụng trong cuộc sống thường ngày.

TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Chọn tài liệu học tiếng Anh là 1 vấn đề gây đau đầu cho nhiều người. Cùng Langmaster tìm hiểu cách chọn tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu nhé.

PHẦN MỀM CHAT TIẾNG ANH VỚI ROBOT THÔNG MINH

Bạn muốn nói chuyện bằng tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ, nhưng chưa có ai để nói chuyện. Tham khảo phần mềm chatbot thông minh ngay sau đây!

DOWNLOAD MIẾN PHÍ BỘ TÀI LIỆU "LEARN ENGLISH VIA LISTENING

Learn English via Listening là bộ tài liệu tiếng Anh tuyệt vời dành cho bạn, Bộ tài liệu gồm 6 level, mỗi level gồm hơn 100 bài nghe. Download miễn phí ngay!