TOP 5 KHO TÀI LIỆU TIẾNG ANH MIỄN PHÍ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Kho tài liệu tiếng Anh miễn phí trên mọi nền tảng là một nguồn tham khảo quý giá cho người học. Đề tận dụng chúng, bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của mình. Sau đó lựa chọn và tận dụng nó một cách khoa học nhất. Hãy cùng Langmaster khám phá và tận dụng kho tài nguyên này một cách hiệu quả.

A. Định hướng lựa chọn tài liệu tiếng Anh

Đứng trước một kho tài liệu tiếng Anh miễn phí mà dồi dào như thế, bạn dễ rời vào hai trạng thái: 

 • Hoang Mang: lúc này bạn không biết chọn tài liệu gì cho mình. Đôi lúc bạn có cảm giác quá sức.
 • Tham kiến thức: lúc này bạn bắt gặp chủ để gì cũng muốn học. Kết quả là năng lượng bị phân tán cho quá nhiều khía cạnh. Đó cũng là nguyên nhân của hiện tượng “nhiệt huyết 3 giây” của nhiều bạn.

Do đó bạn phải có định hướng để tìm tài liệu sao cho phù hợp với khả năng và tiết kiệm thời gian nhất

null

Định hướng lựa chọn tài liệu học tiếng Anh

1. Dung lượng tài liệu phù hợp 

Lúc này bạn nên chỉ ra cụ thể khoảng thời gian mà bạn dành để nguyên cứu tài liệu tiếng Anh. Rồi từ đó lựa chọn số lượng tài liệu sẽ phải tìm kiếm cho phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể sưu tầm nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn buộc phải hoàn thành dung lượng tài liệu cụ thể mà mình đặt ra. Bạn chỉ nên học cùng lúc tối thiểu là 3 bộ tài liệu để đảm bảo chất lượng.

Định lượng rõ ràng như vậy sẽ khiến bạn tận dụng thời gian hiệu quả hơn. Đồng thời không gây áp lực dẫn đến việc học bị quá tải.

2. Định hướng chủ đề cụ thể

Để định hướng được chủ đề bạn sẽ sưu tầm từ khó tài liệu tiếng Anh miễn phí và mênh mông kia, bạn trước tiên phải hiểu rõ được chính mình. Bạn phải biết, trong quá trình học tiếng Anh, mình mạnh ở đây và hiện đang yếu ở đâu. Hơn thế, bạn còn phải hiểu được môi trường xung quanh đang yêu cầu kỹ năng gì ở mình. Từ đó có định hướng phát triển ngay từ bây giờ.

Vạch ra định hướng cụ thể là bước đầu của một kế hoạch học tiếng Anh hiệu quả. Với mục tiêu và hướng đi rõ ràng, sẽ khiến bạn không bị sao lãng nhiệm vụ chính. Bạn sẽ có thể duy trì động lực bằng chính lý do và mục tiêu mà mình ngày đêm theo đuổi.

Mời bạn tham gia bài Test năng lực tiếng Anh được Langmaster thiết kế ngay TẠI ĐÂY.

B. Kho tài liệu tiếng Anh miễn phí cải thiện tiếng Anh giao tiếp cho người học

1. Langmaster

Langmaster phủ sóng đa nền tảng. Ở mỗi kênh, bạn sẽ được tiếp xúc với một phong cách học tập khác nhau phụ hợp trạng thái của người học khi tham gia từng nền tảng.

null

Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện - Langmaster

Xem thêm:

 • Website: Trang web của Langmaster phù hợp với những bạn theo đuổi phong cách tiếng Anh trang trọng. Với nhiều bài chia sẻ cách học và rèn luyện tiếng Anh giao tiếp chuẩn mực. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo những khóa học Online để nâng cao thêm nhiều kỹ năng khác.

Mời bạn xem thêm các khóa học của Langmaster TẠI ĐÂY. 

 • Facebook: Cộng đồng Langmaster … học tiếng Anh bằng những bằng đăng hài hước gây chú ý. Tiếng Anh trên Fanpage thích hợp cho những bạn học tiếng Anh ứng dụng với các cụm câu ngắn trong đời sống hằng ngày
 • Youtube: Kênh Youtube của Langmaster hỗ trợ bạn tổng hợp các kỹ năng nghe nói. Đồng thời bạn có thể học thêm các từ vựng hỗ trợ giao tiếp.

2. eJOY 

Ứng dụng eJOY cho phép bạn học tiếng Anh giao tiếp thông qua các đoạn video ngắn. Đây là kho tài liệu tiếng Anh miễn phí đa dạng lĩnh vực. Bạn có thể dễ dàng lưu những câu hội thoại thú vị và học từ vựng ngay trên áp.

3. U-Dictionary

Ngoài việc hỗ trợ tra từ vựng và học từ vựng. U-Dictionary còn cung cấp các nội dung dưới dạng video hỗ trợ người đùng cách đặt câu và dụng tự trong giao tiếp tự nhiên hơn.

Bên cạnh đó, những thông tin mà U-Dictionary ghi chú trong mỗi từ vựng cũng là những thông tin rất hữu ích. Chúng giúp người dùng dễ dàng nắm được nghĩa bao quát và cách cụm có tính ứng dụng cao.

Xem thêm:

C. Kho tài liệu tiếng Anh miễn phí phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu

null

Tài liệu tiếng Anh phục vụ học tập và nghiên cứu

1. Ebook.edu.vn

Đây là một website tổng hợp các ebook miễn phí hỗ trợ bạn học tiếng Anh. Đồng thời các quyển sách trên kho lưu trữ được phân loại cụ thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy tài liệu phù hợp với minh.

Hơn nữa đăng là kênh phân phối ebook miễn phí tập trung 3 chuyên ngành nổi bậc : Tiếng Anh kế toán, tiếng Anh cơ khí, tiếng Anh xuất nhập khẩu. Phù hợp với người muốn học kỹ năng tiếng anh phục vụ chuyên môn.

2. YBox

Ở mục kỹ năng của YBox bạn dễ dàng tìm thấy những bài đăng chia sẻ các nguồn tài liệu chính thống và được phân theo lĩnh vực. Ưu điểm lớn nhất ở các YBox là thường có những tài liệu mà các trang web đại trà không có. Bạn hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích.

Vậy là Langmaster đã cùng bạn khám phá những kho tài liệu tiếng Anh miễn phí hữu ích và phù hợp với nhu cầu của từng người học. Bạn hãy bắt tay thiết lập cho mình lộ trình từ học tiếng Anh ngay hôm nay. Nếu có bất cứ khó khăn gì hãy để Langmaster đồng hành cùng bạn TẠI ĐÂY.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)