Blog

HỌC PHÍ TIẾNG ANH ONLINE HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU? ĐẮT HAY RẺ?

Trong thời đại 4.0, các nền tảng trực tuyến phát triển thì các khóa học tiếng Anh online cũng dần trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều học viên. Tuy vậy, bạn đang thắc mắc học phí tiếng Anh online là bao nhiêu? Tại sao có những nơi quảng cáo khóa học với giá cực rẻ, nơi khác lại có mức phí khá cao? Cùng Langmaster tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Học phí tiếng Anh online đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Trên thực tế, học phí tiếng Anh online tại nhiêu trung tâm khác nhau là bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những nơi có điều kiện học tập tốt, cam kết đầu ra thì chắc chắn giá sẽ cao hơn những nơi không đảm bảo chất lượng. Cụ thể, mức phí của 1 khóa học sẽ khác nhau bởi: 

1.1 Nội dung chương trình học

Học phí một khóa học bị ảnh hưởng phần lớn bởi nội dung và lộ trình học của học viên. Nếu như bạn theo học 1 lộ trình từ A1 lên A2 thì mức học phí sẽ khác với một lộ trình từ A1 lên B1. Một khóa học được xây dựng giáo trình tốt, lộ trình hiệu quả và giúp học viên đạt được mục tiêu thì chắc chắn mức học phí sẽ cao hơn.

null

1.2 Thời lượng của khóa học

Học phí tiếng Anh online còn tùy thuộc vào thời lượng học tập của mỗi khóa. Khóa học dài thì mức học phí thường sẽ càng cao hơn. Ví dụ như một khóa học dài 24 buổi có mức giá khoảng hơn 6 triệu đồng, một khóa học 12 buổi thì mức giá sẽ khoảng hơn 3 triệu đồng.  

1.3 Chất lượng của giảng viên

Chất lượng giảng viên là yếu tố rất quan trọng khi bạn quyết định tham gia vào bất cứ khóa học tiếng Anh online nào. Bởi giảng viên là người trực tiếp truyền đạt kiến thức và tạo nên năng lượng của buổi học. Để tuyển chọn được một người giảng viên giỏi thì trung tâm cần phải có mức đãi ngộ tương xứng nên giá của những khóa học này cũng sẽ cao hơn.  

1.4 Sự uy tín của trung tâm

Không ít người vì tin vào những lời quảng cáo khóa học giá rẻ mà phải mất thời gian ở những trung tâm không uy tín, mập mờ về học phí, không cam kết đầu ra hoặc chất lượng giáo trình không chuẩn chỉnh. Do vậy, thay vì phải học đi học lại nhiều nơi không uy tín, hãy tìm đến một trung tâm có tiếng tăm, chính sách rõ ràng, được nhiều học viên đánh giá tốt để bắt được sự nghiệp chinh phục Anh ngữ của mình nhé! 

2. Hãy cân nhắc kỹ trước những trung tâm có học phí tiếng Anh online giá rẻ

Trong thời kỳ hội nhập toàn cầu thì tiếng Anh là một công cụ cực kỳ quan trọng giúp mở rộng cánh cửa sự nghiệp. Nhu cầu học tăng cao, các trung tâm mọc lên ngày một nhiều với những lời mời chào hấp dẫn. Có những khóa học có học phí tiếng Anh online cực rẻ, thu hút nhiều học viên quan tâm nhưng đến khi đăng ký học thì lại chất lượng nhận loại hoàn toàn gây thất vọng. 

Do đó, trước khi quyết định đăng ký một khóa học nào đó, đừng chỉ quan tâm về giá cả, hãy xem xét kỹ lưỡng về nội dung, lộ trình, giáo trình, chất lượng giảng viên,...Có như thế thì mới không gặp tình trạng “tiền mất tật mang”, vừa mất tiền, mất thời gian nhưng vẫn không thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. 

null

Xem thêm:

3. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster

Thấu hiểu được những khó khăn của nhiều người hiện nay trong việc học tiếng Anh nhưng không có thời gian đến lớp, không được tư vấn lộ trình cụ thể, không muốn học lớp đông người,...Langmaster đã cho ra đời khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với chất lượng vượt trội. Với mức học phí tiếng Anh online phù hợp, Langmaster mang đến một môi trường học tập thú vị và hiệu quả cho học viên. 

3.1 Khóa học 1 kèm 1 với giảng viên người Việt

Tại sao giảng viên tại Langmaster là người Việt mà không phải người nước ngoài? Nguyên nhân là vì Langmaster thấu hiểu được vấn đề của học viên. Đối với những người mất gốc, không thường xuyên giao tiếp với người ngoại quốc thì rào cản ngôn ngữ còn quá lớn, nếu chưa thể nghe - hiểu thông thường được thì việc tiếp thu kiến thức từ giảng viên nước ngoài còn khó khăn hơn rất nhiều. 

Do vậy, 100% giảng viên tại Langmaster đều là người Việt và có trình độ tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS cho khóa học trực tuyến. Trước khi đứng lớp, họ phải trải qua 2 tháng thử việc, đào tạo và sàng lọc. Cuối cùng, số giảng viên được nhận chỉ chiếm khoảng 20 - 30% trong tổng số giảng viên được chọn vào vòng đào tạo. 

Ngoài khả năng tiếng Anh, giảng viên tại Langmaster còn là những người mang đến năng lượng tích cực cho lớp học, giúp học viên rèn luyện tính kỷ luật để chinh phục tiếng Anh thành công.

  null

3.2 Tăng nhanh trình độ ngoại ngữ

Một lớp học thú vị, có giảng viên kèm cặp kỹ lưỡng cộng thêm cam kết học tập từ chính bản thân bạn thì chắc chắn bạn sẽ tăng bậc tiếng Anh lên rất nhanh. Ở Langmaster, đội ngũ giảng viên luôn tận tâm, dù học online nhưng vẫn luôn tạo ra những buổi học sôi động và thú vị. Bên cạnh đó, bài giảng được mô tả một cách trực quan khiến bạn tiếp thu một cách dễ dàng. 

3.3 Học tiếng Anh hiệu quả và không nhàm chán

Langmaster là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công phương pháp học tập NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) giúp học viên nhớ lâu, nhớ sâu và luôn có tâm thế tích cực trong mỗi buổi học. Song song với đó, các phương pháp như PBL (Học qua dự án),  ELC (Học bằng trải nghiệm), PMS (Hệ thống ý nghĩa cá nhân) cũng được áp dụng tại Langmaster giúp học viên học tiếng Anh hiệu quả mà không nhàm chán.

3.4 Lộ trình sát với mục đích 

Một điều nổi bật tạo nên chất lượng của khóa học tiếng Anh online tại Langmaster đó chính là học viên được thiết kế lộ trình sát với mục đích. Nếu như sau khi làm bài test năng lực, bạn đang gặp vấn đề là yếu phát âm, lộ trình học của bạn sẽ được biên soạn giúp bạn tập trung cải thiện vấn đề này. Hoặc nếu như bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh lĩnh vực Tài chính, Langmaster sẽ đưa ra những chủ đề sát với lĩnh vực làm việc của bạn. 

=> LỘ TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM: TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, đến với Langmaster bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề học phí. Bởi trung tâm có chính sách đóng học phí linh hoạt, học viên có thể đóng theo từng đợt thay vì đóng 1 lần học phí cho toàn khóa học.

 

null

Như vậy Langmaster vừa mới cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về học phí học tiếng Anh online hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh online chất lượng với chính sách học phí tốt, Langmaster hy vọng sẽ là nơi được bạn tin tưởng lựa chọn. Thêm thông tin về Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster TẠI ĐÂY. Đăng ký test trình độ miễn phí TẠI ĐÂY

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác