KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE CHO NGƯỜI VIỆT TẠI NƯỚC NGOÀI

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Đối tượng phù hợp với khóa học
  • 1.1. Người Việt đã qua nước ngoài 1 thời gian
  • 1.2. Người Việt đi xuất khẩu lao động
  • 1.3. Người Việt lớn tuổi muốn định cư hoặc thăm con cái
  • 1.4. Người chuẩn bị sang nước ngoài làm việc
  • 1.5. Du học sinh muốn học để cải thiện giao tiếp cho chuyên nghiệp hơn
 • 2. Vì sao người Việt tại nước ngoài nên lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1
  • 2.1. Không bị ảnh hưởng bởi múi giờ
  • 2.2. Dễ hiểu và dễ trao đổi
  • 2.3. Gia tăng hiệu quả học
 • 3. 6 tiêu chí lựa chọn khóa học giao tiếp cho người Việt ở nước ngoài
  • 3.1. Sự uy tín của trung tâm
  • 3.2. Sự chăm sóc chu đáo, tận tình
  • 3.3. Đội ngũ giáo viên giảng dạy
  • 3.4. Chương trình và phương pháp học
  • 3.5. Giáo án dạy có tính áp dụng cao
  • 3.6. Sự cam kết đầu ra rõ ràng
 • 4. Giới thiệu khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster
  • 4.1. Lộ trình học và kết quả đạt được  
  • 4.2. Đội ngũ giáo viên giảng dạy khóa học
  • 4.3. Các phương pháp áp dụng trong các buổi học
 • 5. Cảm nhận học viên của Langmaster
 • Kết luận

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người Việt tại nước ngoài là điều mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt đối với những người đang sống tại các nước sử dụng tiếng Anh là chủ yếu. Hôm nay, cùng tiếng Anh giao tiếp Langmaster tìm hiểu ngay khoá học tiếng Anh online phù hợp nhé!

1. Đối tượng phù hợp với khóa học

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp online cho người Việt tại nước ngoài được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau, cụ thể như:

1.1. Người Việt đã qua nước ngoài 1 thời gian

Những người này đã có kinh nghiệm sống ở nước ngoài, nhưng cần nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh để tương tác một cách tự tin và hiệu quả hơn trong công việc hàng ngày và các tình huống xã hội.

1.2. Người Việt đi xuất khẩu lao động

Đối với những người đi làm việc ở các quốc gia nói tiếng Anh, việc cải thiện trình độ giao tiếp sẽ giúp họ tăng cơ hội việc làm và tương tác tốt hơn trong môi trường công việc.

1.3. Người Việt lớn tuổi muốn định cư hoặc thăm con cái

Những người này muốn nâng cao khả năng giao tiếp để có thể thăm con cái hoặc chăm sóc gia đình bên nước ngoài một cách tự tin và thoải mái hơn.

1.4. Người chuẩn bị sang nước ngoài làm việc

Đối với những người chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới ở nước ngoài, việc nắm vững kỹ năng giao tiếp tiếng Anh sẽ giúp họ thích nghi nhanh chóng và hòa nhập tốt hơn trong môi trường mới.

1.5. Du học sinh muốn học để cải thiện giao tiếp cho chuyên nghiệp hơn

Một số du học sinh cũng có nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp để thích nghi, học tập và tương tác tốt hơn với môi trường mới.

null

TÌM HIỂU THÊM:

2. Vì sao người Việt tại nước ngoài nên lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1

2.1. Không bị ảnh hưởng bởi múi giờ

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 rất linh hoạt về thời gian, yếu tố đặc biệt quan trọng đối với người Việt tại nước ngoài. Học viên có thể tự do lựa chọn lịch học linh hoạt theo lịch trình cá nhân. Đối với những người có lịch trình bận rộn, khóa học không bị ràng buộc bởi thời gian cố định giúp họ dễ dàng tích hợp học tập vào cuộc sống hàng ngày mà không gặp khó khăn về mặt thời gian.

Các khóa học 1 kèm 1 cũng luôn tạo điều kiện cho học viên có thể học vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp. Học viên từ các múi giờ khác nhau không còn phải lo lắng về việc phải tham gia vào các lớp học tiếng Anh cho người định cư vào những thời điểm không thuận lợi. Thay vào đó, học viên có thể chọn thời gian học phù hợp để tập trung hơn vào quá trình học tập.

2.2. Dễ hiểu và dễ trao đổi

Mặc dù có nhiều khóa học tiếng Anh miễn phí tại nước ngoài, đa số các lớp học này thường có sĩ số rất đông, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của quá trình học. Học viên thường gặp khó khăn trong việc hiểu và tiếp thu kiến thức do sự đông đúc, không đồng đều và khó tập trung. Hơn nữa bạn sẽ mất kha khá thời gian để tiến tới mục tiêu của mình.

Trong khi đó, khóa học 1 kèm 1 tại Việt Nam được thiết kế để giúp học viên xây dựng nền tảng kiến thức một cách chi tiết và cá nhân hóa. Điều này giúp xây dựng nền tảng kiến thức một cách kỹ lưỡng hơn, đồng thời thiết kế riêng quá trình giảng dạy theo nhu cầu cụ thể và tập trung được vào khó khăn của từng học viên.

Bên cạnh đó, học với giáo viên Việt Nam cũng mang lợi thế lớn với tiếng mẹ đẻ, từ đó tạo ra môi trường học tập hiệu quả hơn. Giáo viên sẽ thấu hiểu những khó khăn riêng biệt mà chỉ riêng người Việt gặp phải và có cách giảng dạy chuyên biệt, phù hợp với đặc điểm văn hóa và ngôn ngữ của người học.

Hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 cũng tạo ra môi trường học tập hiệu quả mang tính tương tác cao. Học viên có thể thoải mái đặt câu hỏi, thảo luận và nhận phản hồi ngay lập tức để hiểu rõ hơn và áp dụng kiến thức vào thực tế. Giáo viên cũng có thể linh hoạt điều chỉnh theo đặc điểm, nhu cầu và sự tiến bộ của học viên trong quá trình giảng dạy.

2.3. Gia tăng hiệu quả học

Hiệu quả học là trăn trở của nhiều người trong quá trình tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1, đặc biệt là đối với người Việt tại nước ngoài. Tuy nhiên, mô hình học này mang lại nhiều ưu điểm, nhất là cơ hội trực tiếp để trao đổi và luyện tập với giáo viên.

Sự tập trung và cá nhân trong môi trường học 1 kèm 1 giúp học viên có thể tận dụng mọi phút giây để đạt được mục tiêu học tập của mình. Nhờ sự tương tác thường xuyên và trực tiếp, học viên không chỉ học ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp một cách tự tin và linh hoạt, đặc biệt là trong các tình huống thực tế.

Một ưu điểm khác là khóa học 1 kèm 1 tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc tham gia các khóa học giao tiếp trực tiếp tại nước ngoài. Học viên sẽ không bị giới hạn bởi lịch trình cố định, không tốn thời gian di chuyển và có thể linh hoạt tăng hay giảm thời gian học theo nhu cầu cá nhân.

null

TÌM HIỂU THÊM:

3. 6 tiêu chí lựa chọn khóa học giao tiếp cho người Việt ở nước ngoài

3.1. Sự uy tín của trung tâm

Hãy đảm bảo rằng trung tâm học tập có uy tín và nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng hay học viên đã học hay không. Việc này giúp bạn đầu tư hợp lý và tránh rủi ro chi phí không đáng có.

Bạn có thể xem xét các đánh giá từ cộng đồng học viên trước đó bởi đây là một phương tiện khách quan nhất để đánh giá uy tín của trung tâm. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem trung tâm có các chứng chỉ, bằng cấp hay giấy phép hoạt động hợp pháp không. Các tổ chức giáo dục có uy tín sẽ luôn đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn và yêu cầu để có được những văn bằng này.

3.2. Sự chăm sóc chu đáo, tận tình

Yếu tố này đặc biệt quan trọng khi bạn ở khoảng cách địa lý xa. Sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết, tận tình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình đăng ký và học. Về cơ bản, hệ thống chăm sóc học viên sau khi đăng ký và trong quá trình học cần phải linh hoạt, nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Sự chăm sóc học viên không chỉ kết thúc ở việc đăng ký và bắt đầu khóa học mà còn kéo dài sau khi học viên đã tham gia. Một hệ thống chăm sóc học viên sau bán đảm bảo rằng họ được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học tập, bao gồm theo dõi tiến trình học tập, thu thập phản hồi, và cung cấp các nguồn hỗ trợ thêm.

3.3. Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Đội ngũ giáo viên là một yếu tố quyết định quan trọng trong chất lượng của khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 đối với người Việt ở nước ngoài. 

Thông thường, bạn nên xác định xem giáo viên có chuyên môn, bằng cấp đạt chuẩn quốc tế như IELTS, TOEIC, CELTA hay TESOL hay không. Một trung tâm uy tín sẽ luôn đặt ra yêu cầu đầu vào cao cho giáo viên để đảm bảo chỉ có những người giảng dạy có trình độ và kỹ năng tốt nhất được chọn lựa thông qua.

Ngoài ra, các trung tâm chất lượng cũng luôn công khai cung cấp thông tin chi tiết về đội ngũ giáo viên trên website, bao gồm hồ sơ, chứng chỉ và kinh nghiệm. Điều này giúp học viên có cái nhìn tổng thể và tin tưởng hơn về chất lượng của trung tâm cũng như của giáo viên.

Xem thêm:

=>REVIEW KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 TẠI LANGMASTER

=>KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRỰC TUYẾN NHÓM DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

3.4. Chương trình và phương pháp học

Chương trình và phương pháp học trong một khóa học tiếng Anh giao tiếp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả của quá trình học tập. Chương trình học cần phải được liên tục cập nhật để phù hợp với những xu hướng mới trong giảng dạy tiếng Anh và phản ánh những thay đổi trong ngôn ngữ sử dụng hàng ngày. Chương trình học cũng cần tập trung vào các chủ đề có liên quan đến cuộc sống hàng ngày và ứng dụng trong các tình huống thực tế, giúp học viên áp dụng kiến thức một cách linh hoạt và tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

3.5. Giáo án dạy có tính áp dụng cao

Giáo án cần đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp thực tế của học viên. Các bài giảng và hoạt động nên tập trung vào việc xây dựng khả năng diễn đạt ý, lắng nghe và tương tác trong các tình huống gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. 

Một giáo án có tính áp dụng cao sẽ được thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng có thể áp dụng trực tiếp vào thực tế, tập trung vào việc giúp học viên đang sinh sống tại nước ngoài phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày, như giao tiếp hàng ngày, công việc, du lịch, và giao tiếp trong cộng đồng.

Xem thêm:

=>ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GIẢNG VIÊN LANGMASTER

=>KỶ LUẬT TRONG TIẾNG ANH - YẾU TỐ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN LANGMASTER

3.6. Sự cam kết đầu ra rõ ràng

Sự cam kết đầu ra trong khóa học tiếng Anh giao tiếp không chỉ là đặt ra các mục tiêu cụ thể mà học viên sẽ đạt được sau khi hoàn thành khóa học, mà còn bao gồm việc hỗ trợ học viên nếu họ không đạt được hiệu quả như mong đợi. 

Một trung tâm uy tín sẽ đặt ra cam kết đầu ra bằng văn bản xác định rõ ràng về những mục tiêu cụ thể mà học viên sẽ đạt được như kỹ năng ngôn ngữ, khả năng giao tiếp trong các tình huống thực tế, và mức độ tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh và những gì phía trung tâm sẽ làm để thực hiện cam kết này. 

Trong trường hợp học viên không đạt được mục tiêu như cam kết đầu ra, khóa học chất lượng cũng sẽ cung cấp cho học viên cơ hội học lại và học viên sẽ được trau dồi, hướng dẫn thêm về các kỹ năng cụ thể để bằng được đạt được cam kết. 

null

4. Giới thiệu khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo khung Châu Âu - CEFR. Với hơn 13 năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Langmaster đã mở rộng hệ thống và phát triển các sản phẩm, đào tạo thành công hơn 500.000 học viên trong nước và toàn thế giới.

Trước khi bắt đầu khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster, học viên đều sẽ phải trải qua một bài kiểm tra đầu vào trực tuyến miễn phí để đánh giá khả năng hiện tại của họ. Dựa trên kết quả này, trung tâm sẽ tư vấn lộ trình học phù hợp và chi phí hợp lý.

null

4.1. Lộ trình học và kết quả đạt được  

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Langmaster coi trọng việc cung cấp thời lượng học linh hoạt và đồng thời tạo điều kiện cho học viên tiếp cận kiến thức một cách sâu sắc. 

Hiện, trung tâm có 2 loại khoá học 1 kèm 1 trực tuyến với thời lượng 3 tháng và 6 tháng. Tuy nhiên, khoá học 6 tháng lại được ưa chuộng và chiếm ưu thế hơn cả bởi thời gian 6 tháng mới vừa đủ để học viên tiếp thu kiến thức đầy đủ cũng như có cơ hội hiểu rõ về các cấp độ và nội dung học, tránh tình trạng vội vã mà vẫn có thời gian lặp lại, củng cố kiến thức còn hổng khi cần thiết.

Không chỉ vậy, khoá học 6 tháng cũng đi kèm với chi phí học phù hợp hơn so với việc đăng ký nhiều khóa học ngắn hạn. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa giá trị đầu tư trong việc học tiếng Anh.

Khóa học 1 kèm 1 online tại Langmaster ứng dụng phương pháp học hiểu và chỉ chuyển bài khi nào học viên đã có kiến thức đầy đủ và để bắt đầu nội dung mới, nhằm duy trì sự hứng thú và động lực trong quá trình học của học viên. Lộ trình học 6 tháng được chia thành 5 cấp độ chi tiết như sau: 

 • Level 1: Starter 
 • Level 2: Elementary 
 • Level 3: Intermediate 
 • Level 4: Upper -  Intermediate
 • Level 5: Advanced

Langmaster Review: Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại nước ngoài [HỌC VIÊN NGỌC HUỲNH]

Hình thức học là học trực tuyến 1 kèm 1 nhằm giúp học viên có cơ hội tương tác trực tiếp với giảng viên. Thời gian học linh hoạt, mỗi buổi học kéo dài 60 phút học viên có thể tham gia 2-3 buổi học mỗi tuần, tổng cộng là 36 buổi học cho mỗi cấp độ.

Ngoài những buổi học trực tiếp với giảng viên, học viên cũng có cơ hội tham gia vào câu lạc bộ ShareZone miễn phí Online tại Langmaster. Điều này mang lại cơ hội cho học viên giao tiếp tiếng Anh trong môi trường thực tế, tăng cường kỹ năng ngôn ngữ và tạo ra trải nghiệm học tập đa dạng. Câu lạc bộ ShareZone giúp học viên xây dựng sự tự tin và mở rộng mối quan hệ với những người học viên khác, tạo thêm sự hứng thú và niềm vui trong quá trình học ngôn ngữ.

Xem thêm:

=>VÌ SAO LỚP GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI LANGMASTER HIỆU QUẢ ĐẾN VẬY?

=> CẬP NHẬT MỚI NHẤT HỌC PHÍ LANGMASTER HIỆN NAY CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

4.2. Đội ngũ giáo viên giảng dạy khóa học

Langmaster tự hào có đội ngũ giáo viên đa dạng, bao gồm cả giáo viên Việt Nam và quốc tế. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được giảng dạy luân phiên bởi cả giáo viên Việt Nam và giáo viên người bản xứ, cùng với sự hỗ trợ của trợ giảng trực tiếp.

Bên cạnh đó, toàn bộ đội ngũ giáo viên Việt Nam tại Langmaster đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn quốc tế. Đối với lớp học trực tuyến, các giáo viên phải có bằng cấp tiếng Anh tối thiểu là 7.0 IELTS hoặc 850 TOEIC hoặc các bằng cấp tương đương khác và được đào tạo theo chuẩn CELTA trước khi đứng lớp.

4.3. Các phương pháp áp dụng trong các buổi học

Trong quá trình học, các giáo viên cũng sử dụng một loạt các phương pháp học tiên tiến như Siêu phản xạ độc quyền, PG (Phương pháp dạy ngữ âm chuẩn IPA), Tiếng Anh kỷ luật, PBL (Học qua dự án), ELC (Học qua trải nghiệm),... nhằm tạo ra một môi trường học đa dạng và phong phú. Nhờ những sự kết hợp này, học viên không chỉ tăng thêm hứng thú trong việc học tiếng Anh mà còn ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

HỌC TIẾNG ANH ONLINE TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 LANGMASTER - HỌC TẠI NHÀ HƠN XA ĐẾN LỚP

5. Cảm nhận học viên của Langmaster

Cảm nhận của học viên cũ hẳn sẽ là nguồn tham khảo khách quan, uy tín nhất trước khi lựa chọn một khóa học tiếng Anh nào đó. Những review của học về Langmaster không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn về môi trường học tập, phương pháp giảng dạy đa dạng và đội ngũ giáo viên đầy đủ chuyên môn. 

null

null

null

Hãy thử tìm hiểu những review dưới đây để hiểu rõ hơn về cách Langmaster mang lại sự khác biệt trong việc học tiếng Anh: 

LANGMASTER REVIEW: HỌC VIÊN HỒNG THUÝ - LỚP SPC 80 

LANGMASTER REVIEW: HỌC VIÊN NGUYỄN NHÂN QUANG - LỚP SPC 28

LANGMASTER REVIEW: HỌC VIÊN THU HƯƠNG - LỚP SPC 28

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người Việt tại nước ngoài. Hy vọng những thông tin này đã đưa ra cái nhìn khách quan để bạn lựa chọn được khoá học phù hợp nhất. Ngoài ra, đừng quên đăng ký làm bài test trình độ tiếng Anh miễn phí để biết được khả năng của mình nhé. Langmaster chúc bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

Ms. Vũ Trung Thanh Ngọc
Tác giả: Ms. Vũ Trung Thanh Ngọc
 • Chứng chỉ giảng dạy Quốc tế CELTA, TESOL
 • Thạc sĩ phương pháp giảng dạy tại Đại học Victoria - Australia
 • 12 năm kinh nghiệm giảng tiếng Anh

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác