REVIEW LANGMASTER - HỌC TIẾNG ANH TẠI LANGMASTER CÓ TỐT KHÔNG?

Trước khi lựa chọn một khóa học tại bất kỳ một trung tâm nào chắc hẳn bạn sẽ đặt ra rất nhiều các câu hỏi như: Chất lượng giảng dạy của trung tâm có tốt không? Môi trường học tập thế nào? Học viên cũ của trung tâm review Langmaster ra sao? Cùng lắng nghe chia sẻ của những học viên Langmaster ngay sau đây: 

1. Review của học viên về giảng viên Langmaster 

Chia sẻ về giảng viên của Langmaster Chị Ly - Content Creator nói“Langmaster đã tạo động lực và thúc đẩy sự cố gắng cho mình rất nhiều….Mình đã được truyền cảm hứng học tiếng Anh hằng ngày. Và có thể nói rằng, giờ đây mình thực sự thích học học tiếng Anh.”

Bạn Trần Thị Thu Trang, cựu sinh viên ĐH Hà Nội chia sẻ về giảng viên của Langmaster với sự hài lòng: “Giảng viên ở lớp không chỉ dạy kiến thức đơn thuần mà còn truyền động lực cho chúng em. Cô đã tạo rất nhiều cơ hội để chúng em thực hành tiếng Anh ngay trong lớp. Bên cạnh đó, bạn trợ giảng cũng rất nhiệt tình hỗ trợ khi cần. Nhờ vậy, sau một thời gian ngắn, em đã có thể nói trôi chảy và sử dụng tiếng Anh trong công việc”.

Thực vậy, tại Langmaster, chúng tôi luôn đề cao chất lượng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh của học viên. Bởi lẽ đó, công tác tuyển giảng viên tại Langmaster luôn nghiêm ngặt, đặt ra tiêu chuẩn giảng viên cao và thường xuyên có các buổi đào tạo nâng cao năng lực. 

Cụ thể, giảng viên tại Langmaster có đầu vào tối thiểu 7.0 IELTS, 850 TOEIC đối với giảng viên trực tuyếntối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS cho giảng viên offline hoặc đạt bằng khá khi tốt nghiệp các khoa Ngôn ngữ Anh của trường Đại học sư phạm, đại học Quốc gia,... 

Hơn thế nữa, giảng viên cũng là một trong 3 bên ký cam kết học tập khi bắt đầu vào lớp giảng dạy. Theo như cam kết này, giảng viên của Langmaster khi vào lớp luôn có năng lượng dồi dào, sẵn sàng truyền động lực, kiến thức cho học viên, có trách nhiệm và tận tình hỗ trợ học viên hết mình.

null

Review Langmaster - GIảng viên Langmaster có tốt không?

2. Review của học viên về phương pháp giảng dạy tại Langmaster

Tại Langmaster áp dụng các phương pháp dạy và học tiếng Anh tiên tiến trên thế giới có thể kể đến như: Siêu phản xạ độc quyền, NLP, ELC, PBL,... Đây đều là các phương pháp học khiến học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và ghi nhớ tốt hơn. 

Vào năm 2021, Langmaster đã vinh dự nhận được nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Vàng 2021” với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP. Đây cũng là phương pháp mà Langmaster tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng trong đào tạo từ đó thu được nhiều kết quả đáng kể.  

null

Một số thành tích Langmaster đã đạt được sau 11 năm hoạt động

Chia sẻ về phương pháp giảng dạy tại Langmaster học viên Ngọc Huỳnh chia sẻ: “Em thấy cách dạy của cô rất hiệu quả. Cô biết đấy mục tiêu của em là phát âm. Cô giáo sẽ đưa cho em một đoạn văn ngắn và yêu cầu đọc đi đọc lại nhiều lần, sau đó cô giáo sẽ sửa phát âm cho em. Cách này giúp em ghi nhớ phát âm từng từ chuẩn xác.  

Hơn nữa phương pháp  này giúp em thay đổi cách ghi nhớ từ vựng và biết sử dụng chúng trong một câu. Em và giảng viên cũng thực hành những đoạn ngắn. Cô giáo chỉ ra các lỗi ngữ pháp của em và sửa chúng. Kết quả là em đã học thuộc được nhiều từ mới, cải thiện phát âm và kỹ năng nói.”

Học viên Nguyễn Thu Hương chia sẻ “Thật khó để học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống bởi vì việc nhìn bảng rồi chép lại thì rất nhàm chán. Thay vào đó em học theo dự án. Ví dụ học về chủ đề du lịch, em sẽ học cả từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nói và thực hành mọi thứ liên quan đến chủ đề này lần lượt theo từng buổi học. Cách này giúp em ghi nhớ gấp 10 lần so với cách học cũ”

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Khoá học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE cho người đi làm tại Hà Nội

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người đi làm

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

3. Thành quả học viên đạt được sau khóa học

Giảng viên nhiệt tình là vậy, phương pháp tiên tiến, hiệu quả là thế. Vậy các bạn học viên tại Langmaster đã đạt được những thành tích như thế nào sau các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster? 

Bạn Trần Thùy Linh, học viên khóa 1-1 chia sẻ: “Sau 3 tháng học tiếng Anh tại Langmaster, em đã cải thiện tiếng Anh rất nhiều và trở thành người bán hàng tốt nhất của công ty. Thật tuyệt vời. Em chưa tình thấy môi trường nào tuyệt vời như Langmaster…. Các thầy cô rất năng động và nhiệt huyết, điều đó đã truyền cảm hứng cho em rất nhiều. Và em thấy khi tư duy của em thay đổi tích cực thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.”

null

Thành quả học viên đạt được sau khóa học

Học viên Lê Tuyết Ngân chia sẻ: “Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 của Langmaster giải quyết tất cả những vấn đề mình đang gặp phải. Khi học với giảng viên của Langmaster mình có thể tương tác liên tục để có thể sửa lỗi sai, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời. Lộ trình học riêng phù hợp với nhu cầu và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Mình cũng có thể dễ dàng đăng ký cũng như thay đổi lịch học bằng một vài thao tác đơn giản”. 

Trên đây là một số thông tin review Langmaster của một số học viên đã từng tham gia khóa học tại Langmaster. Hơn 500.000 học viên Langmaster đã giao tiếp tiếng Anh tốt và thành công hơn trong cuộc sống và công việc. Còn bạn, còn chần chờ gì mà không trở thành người tiếp theo.

Đăng ký test trình độ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác